10 mã thông báo DeFi hàng đầu theo vốn hóa thị trường

10 mã thông báo DeFi hàng đầu theo vốn hóa thị trường
Chia sẻ bài viết

Bạn muốn biết về 10 mã thông báo DeFi hàng đầu theo vốn hóa thị trường? Bài viết này là những gì bạn đang tìm kiếm.

DeFi là một ngành đang phát triển trong thế giới tiền điện tử. Mạng sử dụng các hợp đồng thông minh để cung cấp các dịch vụ tài chính không giám sát cho người dùng chính thống về tiền điện tử. Thậm chí, nhiều hơn nữa, việc sử dụng các hợp đồng thông minh loại bỏ sự cần thiết của một trung gian tài chính. Các dịch vụ này bao gồm cho vay, đi vay, cấu trúc các sản phẩm phái sinh và mua bán chứng khoán. Các dịch vụ rộng lớn được xây dựng trên nền tảng Ethereum .

Đọc thêm: Tài chính phi tập trung (DeFi) là gì

Tại sao DeFi lại trở nên phổ biến như vậy?

Thống kê của DeFi Pulse cho thấy tổng giá trị bị khóa (TVL) trong nền kinh tế DeFi đã vượt qua 10 tỷ đô la . Hơn nữa, TVL không ngừng phát triển. Phần tốt về các hợp đồng DeFi là chúng kết hợp các stablecoin . So với các loại tiền điện tử khác có xu hướng biến động, stablecoin được gắn với một loại tiền tệ fiat như USD. Hơn nữa, các hợp đồng thông minh giám sát giao dịch và cho vay trên nền tảng DeFi.

DeFi Market TVL (Nguồn: DeFi Pulse)
DeFi Market TVL (Nguồn: DeFi Pulse)

Số lượng tiền điện tử bị khóa trong các giao thức Defi đã vượt qua 14 tỷ đô la vào năm 2020. Do đó, lập kỷ lục cao nhất mọi thời đại (ATH). Đáng chú ý, vào tháng 10, các dự án DeFi đã bổ sung 1,32 tỷ đô la cho TVL trong các hợp đồng thông minh của mình chỉ trong một tuần. DeFi Pulse báo cáo rằng DeFi TVL đã tăng từ 11,16 tỷ đô la lên hơn 12 tỷ đô la trong vòng bảy ngày.

Về cơ bản, các loại tiền mã hóa DeFi tốt nhất Hoán đổi , Nhà sản xuấtBitcoin được bọc tốt nhất chứa hơn một nửa DeFi TVL. Đáng chú ý, phần lớn số tiền đó đã được đầu tư trong năm nay. Hơn nữa, hầu hết nó bị khóa vào Ethereum .

Trong khi đó, USDCDai đã báo cáo khối lượng giao dịch cao hơn trên DeFi trong quý 3 năm 2020. Hơn nữa, nguồn cung stablecoin đãtăng trưởng 120%. Đặc biệt, nó đã mở rộng từ 10 tỷ đô la vào tháng 5 lên hơn 22 tỷ đô la, như bằng văn bản.

Tuy nhiên, TVL bị khóa trong DeFi đã trải qua một bước thụt lùi lớn vào tháng 9 năm 2020. Điều này cũng trùng hợp với sự sụt giảm của Bitcoin từ 12 nghìn đô la xuống 10 nghìn đô la. Biểu đồ cho thấy một mô hình tăng và giảm đột ngột, với các mức giảm do nhiều tranh cãi trong ngành.

Những tình cảm này bao gồm nhà phát triển chính của SushiSwap, Chef Nomi , người đã bán một lượng lớn mã thông báo SUSHI của mình. Động thái này ảnh hưởng nặng nề đến hệ sinh thái DeFi. Mặc dù vậy, TVL vẫn không ngừng phấn đấu để tăng lên.

Ngoài ra, DeFi đã chứng kiến sự bùng nổ vào năm 2020 góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử. Sử dụng các ứng dụng cho vay dựa trên Ethereum, người dùng có thể cho vay tiền của họ và tạo ra lãi suất từ các khoản vay. Ngoài ra, họ có thể kiếm lãi bằng cách khóa tài sản kỹ thuật số của mình.

Người dùng DeFi cũng có thể kiếm lãi khi vay và cho vay. Hơn nữa, cặp song sinh Winklevoss, những tỷ phú BTC được biết đến đằng sau sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, bày tỏ rằng họ coi DeFi là một cuộc cách mạng. Đối với họ, hàng tỷ đô la đang làm việc mang lại lợi nhuận tích cực bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.

Mã thông báo DeFi

Các mã thông báo DeFi đã chứng kiến sự tăng trưởng chưa từng có và trải qua một xu hướng thuận lợi trong thị trường tiền điện tử vào năm 2020. Trong bài viết này, chúng tôi liệt kê 10 mã thông báo DeFi hàng đầu. Điều này bao gồm các loại tiền mã hóa DeFi tốt nhất được tìm kiếm, nghiên cứu và tốt nhất trong hệ sinh thái DeFi.

DeFi Coins (Nguồn: Coingecko)
DeFi Coins (Nguồn: Coingecko)

Đáng chú ý, một số mã thông báo quản trị DeFi đã tận hưởng những khoảnh khắc về hiệu suất giá tăng vào năm 2020. Phù hợp với điều này, các mã thông báo DeFi tiếp tục phát triển trong khi trải qua những gì dường như là một phong trào tăng giá mạnh mẽ.

Mã thông báo DeFi cung cấp một loạt các tính năng. Hơn nữa, họ hoạt động về hợp đồng thông minh với việc cung cấp nhiều chức năng hơn là chỉ gửi và nhận cryptocurrencies . Kết quả là, đồng tiền DeFi đã trở thành tiêu đề vào năm 2020 khi nó thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Liên kết chuỗi (LINK)

LINK là một mã thông báo ERC20 với giá giao ngay hiện tại đã tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại trong suốt năm 2020. Bất chấp sự biến động mạnh mẽ của thị trường, mã thông báo này vẫn đứng vững và cho thấy một hoạt động tăng giá. Hơn thế nữa, Chainlink đã cố gắng duy trì thứ hạng của mình là một trong mười loại tiền điện tử hàng đầu.

LINK Bảng giá - Nguồn: Coingecko
LINK Bảng giá – Nguồn: Coingecko

Ngoài ra, hệ thống oracle của LINK làm cho tiền điện tử trở nên nổi tiếng đối với các công ty khởi nghiệp với các hợp đồng thông minh phức tạp. Trong khi đó, tổng số địa chỉ đang hoạt động và số lượng giao dịch đã tăng lên. Điều này có nghĩa là số lượng người nắm giữ và sử dụng LINK từ năm 2018 không ngừng tăng lên.

Ngoài việc là một phần của phong trào DeFi mạnh mẽ, Chainlink đã mạo hiểm tham gia vào các mối quan hệ đối tác bên ngoài thị trường tiền điện tử. Trong một báo cáo được xuất bản, tiền điện tử đã hợp tác với công ty du lịch Travala . Chủ sở hữu mã thông báo LINK hiện có thể thanh toán cho đặt phòng du lịch trên 2,2 triệu đối tác lưu trú của công ty du lịch.

Cũng được thúc đẩy bởi sự phổ biến ngày càng tăng của DeFi, LINK đã lập một kỷ lục. Cụ thể, vào tháng 8 năm 2020, LINK đã vượt qua Bitcoin trong giao dịch. Đáng chú ý, nó đã trở thành tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trong 24 giờ trên Coinbase Pro , sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ.

Do đó, nhu cầu về mã thông báo tăng lên khi nền tảng phát triển.

LINK Vượt qua Bitcoin về khối lượng giao dịch 24 giờ (Nguồn: Coinbase Pro)
LINK Vượt qua Bitcoin về khối lượng giao dịch 24 giờ (Nguồn: Coinbase Pro)

LINK đã dẫn đầu chỉ huy chống lại các mã thông báo DeFi. Hơn nữa, nó vẫn nằm trong top 10 của bảng xếp hạng mã thông báo DeFi toàn cầu, theo Coingecko. Binance là một trong những thị trường tích cực nhất giao dịch nó.

DAI

DAI là mã thông báo ERC-20 có giá trị ổn định dựa trên Đô la Mỹ. Sau đó, mã thông báo DAI được hỗ trợ bởi các tài sản thế chấp tiền điện tử có thể được xem công khai trên chuỗi khối Ethereum . Những điều này giữ cho giá trị của mã thông báo ổn định.

Trên thực tế, Dai đã báo cáo khối lượng giao dịch trên DeFi cao hơn trong quý 3 năm 2020. Cụ thể, DAI đã tăng hơn bốn lần về thị phần dựa trên khối lượng, tăng từ 4% trong quý 1 năm 2020 lên hơn 17%.

Ngoài ra, ước tính khoảng 65% toàn bộ nguồn cung của DAI hiện đang được cung cấp cho các giao thức DeFi để canh tác năng suất. Đáng chú ý, stablecoin dai (DAI) đã phá vỡ mức vốn hóa thị trường là 1 tỷ đô la vào tháng 11 năm 2020.

Hơn nữa, điều đó đương nhiên đã khiến nhu cầu về hầu hết các dự án và dịch vụ liên quan đến DeFi tăng lên. Cụ thể là, sự thèm muốn đối với các loại tiền ổn định phi tập trung, như DAI và oracles đã tăng lên đáng kể.

Biểu đồ giá DAI (Nguồn: Coingecko)
Biểu đồ giá DAI (Nguồn: Coingecko)

Nhấn mạnh, mã thông báo giao dịch trên hơn 80 sàn giao dịch và đã được giao dịch trên 532 thị trường đang hoạt động. Đặc biệt, các cặp giao dịch có khối lượng cao nhất là ETH , USDTUSD .

Bitcoin được bọc (WBTC)

WBTC là một mã thông báo ERC20 có giá trị theo tỷ lệ 1: 1 với Bitcoin. Hơn nữa, đồng tiền này được tạo ra để cho phép người dùng Ethereum mua, giữ và giao dịch Bitcoin trong hệ sinh thái Ethereum. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng BTC trong các hợp đồng thông minh theo cách đơn giản tương thích với tất cả các ứng dụng dựa trên Ethereum.

Biểu đồ giá trong 30 ngày của WBTC (Nguồn: Coingecko)
Biểu đồ giá trong 30 ngày của WBTC (Nguồn: Coingecko)

Đáng kể, tổng giá trị bị khóa (TVL) của WBTC đã tăng từ 500 triệu đô la vào tháng 9 lên hơn 2 tỷ vào tháng 11 năm 2020. Cụ thể, các mã thông báo WBTC trị giá 616 triệu đô la đã được tạo vào tháng 9. Đây là mức tăng 160% so với 232 triệu đô la của tháng 8. Uniswap và Kyber là một số sàn giao dịch phi tập trung đang giao dịch WBTC.

WBTC đã là một phần không thể thiếu của không gian tài chính phi tập trung (DeFi). Hơn thế nữa, WBTC là động lực chính trong sự phát triển của DeFi trên Ethereum. Trong nửa đầu năm 2020, TVL của WBTC đã tăng từ 4 triệu đô la lên 36 triệu đô la. Rõ ràng, nó chứng tỏ nhu cầu về DeFi tăng mạnh trong quý thứ ba.

Gần đây, mạng TRON đã hợp tác với chuyên gia lưu ký BitGo để đưa WBTC vào hệ sinh thái TRON dưới dạng mã thông báo TRC-20. Tương tự như BTC được mã hóa được xây dựng trên tiêu chuẩn mã thông báo ERC20 của Ethereum, nhóm WBTC sẽ sử dụng tiêu chuẩn mã thông báo TRC-20 từ mạng của TRON. Ban đầu, Wrapped Bitcoins và Ethers trên Tron sẽ giúp tránh tăng phí giao dịch trên chuỗi khối Ethereum .

Nguồn: DeFi Pulse
Nguồn: DeFi Pulse

Quan trọng nhất, tất cả những người nắm giữ BTC đều có thể cho vay Bitcoin của họ dưới dạng WBTC và kiếm lãi.

Yearn.finance

Một dự án DeFi khác đang tạo ra làn sóng là giao thức Yearn.finance và mã thông báo gốc YFI của nó. Vào ngày ra mắt, YFI đã được giới thiệu với mức giá $ 1.115 USD và đã đứng đầu mức cao trên $ 40.000 cho mỗi đồng xu vào năm 2020. Đáng chú ý, giá mã thông báo DeFi này là 40.000 đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của BTC là gần 20.000 USD vào năm 2017. Mã thông báo của tổng nguồn cung được giới hạn ở 30.000 YFI.

Ngoài ra, hơn 1.000 địa chỉ đang giữ gần 10.500 YFI quanh mức giá này. Các địa chỉ này đã tăng từ gần 0 vào ngày 20 tháng 10 lên 1.626 vào cuối tháng 10. Do đó, sự gia tăng đột biến về các địa chỉ hoạt động hàng ngày cho thấy sự phát triển mạng lưới của YFI trong tương lai.

YFI thỉnh thoảng được xếp hạng trong số 10 đề cập hàng đầu trên Twitter. Nó cũng đã quản lý để giữ cho các nhà đầu tư tiền điện tử luôn cố gắng.

Nguồn: Coingecko
Nguồn: Coingecko

Mã thông báo DeFi đã quản lý để dẫn đầu các loại tiền điện tử như Tether ( USDT ), Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), EOS ( EOS ) và Bitcoin Cash ( BCH ) về việc có khối lượng giao dịch tích cực nhất trên các sàn giao dịch tiền điện tử . Với việc YFI đạt được cột mốc quan trọng hơn vào năm 2020 , một số nhà phân tích tiền điện tử đã dự đoán giá mã thông báo DeFi sẽ tăng trên 70.000 đô la. Tương tự, những người khác dự đoán lên đến 100.000 đô la; Arthur Hayes, Giám đốc điều hành của Bitmex , là một trong số đó.

Tuy nhiên, kể từ ngày 12 tháng 9, giá YFI đã giảm 60% so với mức cao nhất mọi thời đại là 40.000 USD. Việc tạo ra một dự án trò chơi mới được gọi là Eminence (EMN) của người sáng lập Yearn.finance, Andrew Cronje, đã gây ra sự sụt giảm giá của tiền điện tử.

UMA (UMA)

Tiếp cận thị trường toàn cầu là nền tảng sử dụng mã thông báo UMA. Nó là một giao thức phái sinh để tạo ra các tài sản tổng hợp không được phép. Người dùng có thể sử dụng UMA để điều chỉnh các quyết định về giao thức. Hơn thế nữa, nó thách thức các đăng ký cơ bản không đồng bộ với nội dung tổng hợp mà chúng được gắn vào.

Vào tháng 4 năm 2020, UMA đã tổ chức cung cấp sàn giao dịch phi tập trung (DEX) lần đầu tiên trên Uniswap. Tại đây, 2 triệu trong số 100 triệu nguồn cung cấp ban đầu của UMA đã được bán với giá khoảng 0,26 USD / chiếc.

Bắt đầu từ tháng 9, UMA đã vượt qua yearn.finance với tư cách là giao thức “DeFi” lớn nhất trên Ethereum với vốn hóa thị trường 1,3 tỷ đô la. Điều này có nghĩa là mã thông báo đang tăng trưởng trong bối cảnh DeFi.

Biểu đồ giá trong 30 ngày của UMA (Nguồn: Coingecko)
Biểu đồ giá trong 30 ngày của UMA (Nguồn: Coingecko)

Ban đầu, UMA bao gồm hai phần chính. Thứ nhất, các thiết kế hợp đồng tài chính vô giá cho phép người dùng trên nền tảng tạo ra các mã thông báo tổng hợp. Thứ hai, là cơ chế xác minh dữ liệu (DVM), một dịch vụ tiên tri phi tập trung như Chainlink và Band.

Gần đây, nền tảng tài sản tổng hợp không được phép UMA đãhợp tác với cầu nối xuyên chuỗi không tin cậy Ren để tung ra đồng đô la lợi tức được hỗ trợ bởi Bitcoin được gọi là uUSD, ngoài chương trình thưởng khai thác thanh khoản chung. Sự hợp tác sẽ dẫn đến một sản phẩm cho phép các nhà đầu tư tận dụng Bitcoin mà không cần sự cho phép trên mạng Ethereum

Aave (AAVE)

AAVE là mã thông báo gốc của nền tảng phi tập trung Aave. Hơn nữa, mã thông báo DeFi hoạt động trên nền tảng Ethereum và giá mã thông báo DeFi này đã phản ánh sự tăng trưởng ấn tượng. Mã thông báo quản trị cho phép người nắm giữ nó bỏ phiếu về tương lai của nền tảng và những thay đổi cụ thể liên quan đến hệ sinh thái.

Vào ngày 25 tháng 9 năm 2020, nền tảng quản trị Aave đã đưa ra quyết định để cộng đồng bỏ phiếu tán thành hoặc phản đối một đề xuất. Cụ thể, đó là về việc có nên nâng cấp các mã thông báo quản trị của dự án hay không. Aavenomics Proposal, là một sự hoán đổi mã thông báo của mã thông báo cũ của Aave, LEND, chuyển đổi nó thành AAVE – một loại tiền tệ mạnh hơn với tỷ lệ 100: 1.

Nguồn: Coingecko
Nguồn: Coingecko

Vào ngày 30 tháng 9 năm 2020, việc di chuyển mã thông báo LEND sang Aave đã được xác nhận. Có nghĩa là, mỗi 100 LEND bây giờ tương đương với 1 TIẾT KIỆM. Gemini trở thành tiền điện tử lớn đầu tiên niêm yết Aave và cho phép lưu ký mã thông báo của nó.

Bên cạnh đó, token LEND cũ của Aave đã nhận được giấy phép Tổ chức tiền điện tử từ Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh ( FCA ) vào tháng 8. Điều này cho phép công ty mẹ của Aave, Aave Limited, phát hành tiền điện tử (e-money) và cung cấp dịch vụ thanh toán. Sau khi nhận được sự chấp thuận của FCA của Vương quốc Anh, giá của mã thông báo đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Mạng Synthetix (SNX)

SNX đã tăng đáng kể vào năm 2019. Hiện tại, nó là một trong những đồng tiền DeFi đã tạo ra lợi nhuận đáng kể trong năm 2020. SNX đã tăng hơn 400% tính đến thời điểm hiện tại. SNX được liệt kê trên sàn giao dịch Binance, khiến nó trở thành mã thông báo DeFi mới lớn thứ hai được liệt kê trên sàn giao dịch sau COMP.

Nhà đầu tư tiền điện tử và người đam mê DeFi @ Arthur_0x nhận xét rằng danh sách của DeFi trên Binance đã quá hạn từ lâu. Mặc dù vậy, SNX đã tăng trưởng theo cấp số nhân về TVL và số lượng sUSD được khai thác.

Nguồn: Coingecko
Nguồn: Coingecko

Mã thông báo SNX đã tham gia tập đoàn tài chính phi tập trung của Huobi , được gọi là Liên minh DeFi Toàn cầu, với sáu thành viên khác. Liên minh DeFi toàn cầu tìm cách thiết lập sự hợp tác giữa các dự án tài chính phi tập trung từ cả Tây và Đông bán cầu.

Tài sản tổng hợp hoặc Synths sao chép giá của tài sản trong thế giới thực. Họ đưa nó vào chuỗi khối Ethereum, cung cấp cho Synth tất cả các thuộc tính của mã thông báo ERC20.

Uniswap

Uniswap đã ghi nhận 15,371 tỷ đô la trong khối lượng tháng 9 , vượt qua Coinbase một lần nữa, vốn đã xử lý 13,6 tỷ đô la. Con số này chiếm 65% tổng số hàng tháng được báo cáo bởi các sàn giao dịch phi tập trung (DEX), là 23,5 tỷ đô la .

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên Uniswap hoạt động tốt hơn Coinbase Pro. Vào ngày 30 tháng 8, Uniswap lần đầu tiên vượt qua Coinbase Pro về khối lượng giao dịch hàng ngày. Uniswap đã xử lý 426 triệu đô la trong khi Coinbase chỉ chứng kiến 348 triệu đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ của họ.

Uniswap đã xử lý khối lượng 15,3 tỷ đô la (Nguồn: Dune Analytics, CryptoCompare)
Uniswap đã xử lý khối lượng 15,3 tỷ đô la (Nguồn: Dune Analytics, CryptoCompare)

Sàn giao dịch phi tập trung Uniswap đã đạt kỷ lục cao nhất mọi thời đại vào tháng 11. Nó đạt hơn 3 tỷ đô la TVL. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của DeFi .

Nguồn: DeFi Pulse
Nguồn: DeFi Pulse

Hợp chất (COMP)

COMP là một mã thông báo ERC20 thúc đẩy quản trị phi tập trung trên nền tảng Compound. Tất cả chủ sở hữu mã thông báo COMP đều có thể tranh luận, đề xuất và bỏ phiếu cho các thay đổi đối với giao thức Compound.

Nguồn: Coingecko
Nguồn: Coingecko

Mã thông báo COMP được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử Gemini và OKCoin. Ngoài ra, danh sách mã thông báo COMP của Gemini đánh dấu sự gia nhập chính thức của DeFi tại Thành phố New York. Hơn nữa, sàn giao dịch OKCoin hỗ trợ ghép nối COMP / USD cho khách hàng ở hơn 160 quốc gia. COMP là một trong số các mã thông báo DeFi đã trải qua sự tăng giá trong những tháng qua.

Ngoài những điều trên, Crypto.com đã tung ra một giao thức hoán đổi thanh khoản được gọi là DeFi Swap , được xây dựng thông qua chuỗi khối Ethereum. DeFi Swap cho phép người dùng tiền điện tử hoán đổi mã thông báo với mức phí thấp nhất là 3% và cung cấp các dịch vụ dựa trên DeFi cho các nhà cung cấp thanh khoản (LP). DeFi Swap tìm cách bổ sung hỗ trợ cho một số tài sản kỹ thuật số bao gồm Ether được bọc (WETH), Chainlink (LINK) và Compound (COMP).

Khi ra mắt vào tháng 6 năm 2020, các nhà đầu tư đã có thể mua mỗi COMP với giá 65 đô la. Trong vòng hai tháng, nó đã bùng nổ đến giá trị $ 172,20. COMP có tổng nguồn cung là 10 triệu.

Nhà sản xuất (MKR)

MKR là một tiện ích và mã thông báo quản trị được sử dụng trên hệ thống Maker. Tất cả chủ sở hữu mã thông báo MKR đều có thể bỏ phiếu về các quyết định giao thức thông qua bảng điều khiển bỏ phiếu Maker. Trong suốt năm 2019 và 2020, mã thông báo MKR đã đạt được mức tăng khiêm tốn về USD, BTC và ETH.

Nguồn: Coingecko
Nguồn: Coingecko

MKR là một trong những mã thông báo DeFi đã hoạt động tốt vào năm 2020. Trong khi đó, mã thông báo là một phần của chỉ số DeFi của Binance. Đáng chú ý, Maker Foundation đã chuyển quyền kiểm soát mã thông báo MKR cho cộng đồng quản trị Maker. Người nắm giữ MKR hiện có toàn quyền kiểm soát mã thông báo.

Crypto.com gần đây đã thông báo về việc niêm yết MKR trên nền tảng The Syndicate. Người dùng trao đổi Crypto.com sẽ có thể đăng ký MKR bằng cách đóng góp một lượng mã thông báo CRO không vượt quá mức phân bổ tối đa tương ứng của họ.

DeFi nào sẽ tồn tại?

DeFi nhằm mục đích mang lại sự đổi mới cho các dịch vụ và sản phẩm tài chính hiện tại sử dụng công nghệ blockchain. Khái niệm xung quanh hệ sinh thái tài chính mở có giá trị và điểm yếu của nó. Bên cạnh những điểm yếu, hầu hết các mã thông báo DeFi đã hoạt động thực sự tốt vào năm 2020.

Phần lớn trong số 10 mã thông báo DeFi hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã tăng trưởng giá trị. Các mã thông báo DeFi cũng kết hợp một số lợi thế quan trọng như ưu đãi và lãi suất cho những người nắm giữ dài hạn.

DeFi là một hệ sinh thái thú vị đầy hứa hẹn và tiềm năng. Do tính chất phi tập trung của nó, nền tảng dự định tạo ra một hệ thống dịch vụ tài chính mã nguồn mở và minh bạch cho tất cả mọi người.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.