5 lý do hàng đầu nên tham dự Hội nghị thượng đỉnh Finnovex Tây Phi – ngày 26 & 27 tháng 10 năm 2021

5 lý do hàng đầu để tham dự
Chia sẻ bài viết

Exibex chào mừng bạn đến với Phiên bản thứ 2 của Hội nghị thượng đỉnh hàng đầu về Đổi mới và Xuất sắc trong Dịch vụ Tài chính trong Khu vực Tây Phi, nơi hội tụ những bộ óc giỏi nhất trong Ngành Dịch vụ Tài chính và Ngân hàng. Tất cả đều được thiết lập để chứng kiến sự hiện diện của hơn 25 người có tầm nhìn xa trong ngành, những người sẽ chia sẻ các nghiên cứu điển hình để bạn học hỏi và nêu gương cho các điểm xung đột, đổi mới và thành tích đặc biệt của tổ chức.

Exibex đang hoàn toàn đổi mới trải nghiệm hội nghị trước đây của bạn với toàn quyền truy cập kỹ thuật số từ mọi nơi trên thế giới. Chỉ còn vài tuần nữa là diễn ra sự kiện được mong đợi nhất trong năm, chúng tôi đã tóm tắt những lý do quan trọng nhất về lý do bạn nên tham dự sự kiện năm nay:

  • 25+ Loa Trail Blazer
  • Hơn 400 đại biểu
  • Hơn 5 cuộc thảo luận của Ban hội thẩm
  • Hơn 8 giờ kết nối mạng
  • Hơn 10 phiên phát biểu quan trọng

Vui lòng truy cập wa.finnovex.com để biết thông tin chi tiết và đăng ký!

  • Vị trí: Ảo
  • Thẻ bắt đầu bằng #: #finnovexlive #finnovex

Điểm danh nhà tài trợ cho phiên bản năm nay:

  • Nhà tài trợ Bạch kim – SmartStream
  • Nhà tài trợ Vàng – Network International LLC || Backbase
  • Đối tác mạng – Quipu || Trả trước

Hội nghị thượng đỉnh kéo dài 2 ngày này là Phiên bản thứ 9 trong Chuỗi sự kiện Toàn cầu của Finnovex. Nó sẽ nêu bật sự cấp thiết phải đầu tư vào một tương lai kỹ thuật số và phát triển các giải pháp công nghệ mới về dữ liệu, phân tích tiên tiến, kỹ thuật số và nền tảng phân phối mới. Thông tin chi tiết sẽ trải dài qua các chủ đề tiên phong, bao gồm – Đẩy nhanh Hành trình chuyển đổi kỹ thuật số ở Tây Phi; Open Banking to Open Finance – Đẩy nhanh Hành trình chuyển đổi kỹ thuật số Tây Phi; Mở Ngân hàng cho Tài chính Mở – Kỷ nguyên Mới; Cảnh quan thanh toán trong tương lai ở Tây Phi; Thúc đẩy Trí tuệ nhân tạo trở thành Ngân hàng sử dụng Đám mây trong tương lai để tạo ra các biên giới kinh doanh mới của FinTech & Ngân hàng, v.v.

Diễn giả chuyên gia là đại diện tương ứng của các công ty sau – Ngân hàng Trung ương Nigeria; Ngân hàng Standard Angola; Ngân hàng hợp nhất Ghana Limited; Ngân hàng United Bank for Africa Plc; Ngân hàng sinh thái; FBNQuest; Công ty Bảo lãnh Trust Holding; Ngân hàng Enat SC; Ngân hàng OmniBSIC; Ngân hàng Wema; Ngân hàng Sterling PLc; Ngân hàng Fidelity; Ngân hàng Stanbic; Ngân hàng TNHH First City Monument; Ngân hàng First Bank of Nigeria Limited; Truy cập Ngân hàng; Ngân hàng Thương mại Phổ thông; Ngân hàng TNHH First Alliance (Z); Ngân hàng SunTrust Nigeria Ltd; Hiệp hội Fintech của Nigeria; Liên minh Doanh nghiệp Nông nghiệp Châu Phi; Ngân hàng TNHH FBC; Hiệp hội An toàn Thông tin Châu Phi, Nigeria (ISSAN); Network International và Backbase.

Ấn bản năm nay có chủ đề – “Tăng tốc độ bao gồm tài chính trong kỷ nguyên số hóa”.

Chuỗi Finnovex Global, do Exibex tổ chức, xem xét Tương lai của Dịch vụ Tài chính và cách các đổi mới đột phá đang định hình lại cách chúng được cấu trúc, cung cấp và sử dụng. Chuỗi Hội nghị thượng đỉnh Finnovex nêu bật tư tưởng lãnh đạo về các vấn đề tiên tiến có ý nghĩa lâu dài đối với ngành và đặt nền tảng cho các cuộc đối thoại đa bên nhằm khám phá tiềm năng của những đổi mới này để chuyển đổi hệ sinh thái tài chính cũng như những rủi ro và cơ hội mà có thể xuất hiện từ những thay đổi trong cách các dịch vụ tài chính được thiết kế, cung cấp và sử dụng trong tương lai.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cậphttps://finnovex.com/

Nếu bạn muốn tài trợ hoặc trở thành đối tác sự kiện của chúng tôi, Vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@exibex.com

Về Exibex:

Exibex là công ty dẫn đầu thị trường xuất sắc về – hội nghị dựa trên kiến thức, quản lý sự kiện và tư vấn kinh doanh. Nhóm cung cấp các nền tảng mạng sáng tạo và hấp dẫn để tạo và gắn kết các cộng đồng cấp C cho các tập đoàn toàn cầu. Các nền tảng của Exibex thúc đẩy tăng tốc hiệu suất của cả cá nhân và tổ chức, nhằm mang lại lợi ích cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu. Chúng tôi hiểu rõ những thách thức mà các tổ chức phải đối mặt trong thị trường đầy biến động và không chắc chắn này, vì vậy, chúng tôi mong muốn giúp các nhóm tạo doanh thu cốt lõi của bạn bằng cách xây dựng một gói 360 độ hoàn chỉnh phù hợp với chiến lược, mục tiêu và nhu cầu kinh doanh của bạn.

Để biết thêm thông tin:

Tolulope Folaranmi | Giám đốc Tiếp thị Khu vực – Exibex
E: Tolulope@exibex.com

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không cấu thành lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Người đọc được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp do việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.