7 lý do tại sao Bitcoin và Crypto Bull lại hoạt động tốt vào năm 2022

Bitcoin và tiền điện tử
Chia sẻ bài viết

  • Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Lark Davis chia sẻ 7 lý do tại sao Bitcoin và Crypto Bull Run sẽ hoạt động tốt vào năm 2022.
  • Anh ấy tin rằng thị trường NFT, Gaming và Metaverse sẽ chỉ lớn hơn trong năm tới.

Với sự điều chỉnh của thị trường trước đó và sự hợp nhất hiện tại, các nhà đầu tư và nhà giao dịch đều đang quan tâm đến tương lai của không gian tiền điện tử. Điều đó nói rằng, nhà giao dịch tiền điện tử và nhà phân tích thị trường Lark Davis đưa ra 7 lý do tích cực giải thích tại sao Bitcoin (BTC) và đợt tăng giá của thị trường tiền điện tử có thể hoạt động tốt vào năm 2022.

1. SEC Hoa Kỳ phê duyệt SEC Bitcoin ETF

Do những lo ngại về thao túng thị trường, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã do dự về việc phê duyệt một ETF Bitcoin giao ngay. Tuy nhiên, áp lực đang bắt đầu đè nặng lên vai SEC khi ngay cả các nhà lập pháp cũng kêu gọi họ vì sự thiếu quyết đoán của họ. Cuối cùng, những quyết định này đã dẫn đến việc các quỹ chuyển ra nước ngoài.

Nhà phân tích tiền điện tử tin rằng một quỹ ETF BTC giao ngay có thể sẽ đến vào năm 2022 và thị trường sẽ tiếp tục tăng giá cho đến thời điểm đó. Ngoài ra, ông đã đưa ra một cảnh báo công bằng rằng chu kỳ giảm sẽ xảy ra khi SEC đưa ra tín hiệu đi lên.

2. Chu kỳ Bull Run dường như dài hơn

Davis giải thích rằng các chu kỳ tăng giá dường như ngày càng dài hơn khi nhiều tiền tổ chức đổ vào và thị trường tiền điện tử trưởng thành. So với các chu kỳ trước đó kéo dài từ 1 đến 1 năm rưỡi, chu kỳ hiện tại có thể kéo dài hơn nữa đến năm 2022.

3. Các nâng cấp lớn trong Ethereum sẽ xảy ra vào năm 2022

Các nhà giao dịch tiền điện tử đang dần nhiệt tình với việc chuyển đổi Ethereum từ Proof-of-Work (PoW) sang Proof-of-Stake (PoS) , dự kiến sẽ xảy ra vào giữa năm 2022. Các bản cập nhật mới như triển khai sharding có giới hạn và chia đôi ba lần có thể tăng gấp ba hoặc gấp bốn lần các giao dịch trên chuỗi khối Ethereum.

4. DOT và ADA tiếp tục phát triển

Các đối thủ cạnh tranh chính của Ethereum như Cardano (ADA) và Polkadot (DOT) đang đẩy mạnh để đáp ứng nhu cầu của thị trường đồng thời đạt được sự nổi bật trên thị trường cao hơn. Tương tự như vậy, các dự án khác như Avalanche, Polygon, ETH L2 và Solana sẽ tiếp tục phát triển.

5. Thị trường NFT để trở nên lớn hơn

Năm 2021 có thể được đánh dấu là năm của Non-Fungible Token (NFT) khi chúng tiếp tục thu hút sự chú ý của công chúng. Một số thương hiệu toàn cầu nổi bật gần đây đã rất tận dụng sức mạnh của NFT.

Hơn nữa, Davis tin rằng NFT có thể là “điểm truy cập đầu tiên cho hàng triệu người vào tiền điện tử”.

6. Trò chơi và Metaverse để bùng nổ vào năm 2022

Thế giới tiền điện tử đã chứng kiến sự phát triển bùng nổ của trò chơi và metaverse, cũng như sự tích hợp của chúng vào các ngành công nghiệp khác nhau. Davis tin rằng cả hai sẽ tạo ra hàng triệu đô la và người dùng mới. Ông cũng tuyên bố rằng có rất nhiều điều để mong đợi vào năm 2022.

7. Tiền lớn tiếp tục đổ vào

Theo Davis, dòng tiền của các tổ chức đổ vào tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng vì họ đang dần nhận ra rằng đây là “loại hình đầu tư công nghệ tốt nhất trong thập kỷ này”. Với lạm phát gia tăng ổn định, họ sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đầu tư vào tiền điện tử.

Lark Davis kết luận suy nghĩ của mình trong một tweet cuối cùng:

Suy nghĩ cuối cùng, mặc dù chu kỳ tăng lớn có thể sẽ “kết thúc” vào năm 2022. Tôi cũng nghĩ rằng đợt giảm tiếp theo về cơ bản sẽ khác. Tuy nhiên, hãy làm cỏ khô trong khi mặt trời chiếu sáng và tận hưởng thêm nhiều tháng điều kiện thị trường tốt. Đừng quên thu một số lợi nhuận trên đường đi.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.