AAX Exchange Chuẩn bị cho việc ra mắt thị trường NFT

AAX Exchange Chuẩn bị cho việc ra mắt thị trường NFT
Chia sẻ bài viết

  • AAX Exchange đang mang đến các chiến dịch tiếp thị thú vị cho lần ra mắt thị trường NFT sắp tới.
  • Nền tảng này sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội tạo NFT của riêng họ và bán đấu giá chúng để làm từ thiện.
  • Người dùng cũng sẽ tham gia một cuộc rút thăm may mắn để giành được các NFT theo chủ đề độc quyền.

AAX Exchange đang thiết lập các bánh xe cho việc ra mắt thị trường NFT, bắt đầu với các chiến dịch tiếp thị thú vị.

Sàn giao dịch có trụ sở tại Châu Á sẽ sớm tung ra thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFTS) hàng đầu của mình, bao gồm các tác phẩm cao cấp của các nghệ sĩ được chọn lọc. Để giới thiệu nền tảng này, AAX sẽ mang đến cho người dùng cơ hội đấu giá NFT của họ cho một chiến dịch từ thiện. Cùng với đó, họ cũng có thể giành được NFT theo chủ đề sau khi giao dịch.

Bước đầu tiên này vào đấu trường NFT sẽ đạt đến đỉnh cao và phát triển với việc đúc và trình làng một loạt NFT cao cấp. Chúng sẽ được thực hiện với sự hợp tác của một nghệ sĩ bí ẩn vẫn chưa được tiết lộ.

Toya Zhang, COO của AAX đã nói về sự ra mắt sắp xảy ra:

Những tiến bộ công nghệ chắc chắn sẽ mang lại những hình thức thay đổi khác. Làn sóng cuối cùng mà chúng tôi chứng kiến đã thay đổi băng cassette thành Spotify và hơn thế nữa. Những thay đổi tương tự cũng xảy ra đối với nghệ thuật: đó là một tiết lộ đáng kinh ngạc khi in 3D được sử dụng cho các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt. Công nghệ chuỗi khối cho phép NFTs và cho phép tác phẩm nghệ thuật sống trong thế giới ảo với tính độc đáo và giá trị duy nhất của nó.

Cô ấy nói thêm:

Tổng vốn hóa thị trường cho NFT là không thể xác định được. Chúng tôi đang thực hiện một bước tiến nhỏ nhưng mở ra thế giới NFT cho nhiều người dùng hơn và khuyến khích các nghệ sĩ thử các định dạng tác phẩm mới.

Thực hiện từng bước nhỏ, sàn giao dịch đầu tiên sẽ tổ chức một buổi rút thăm may mắn để người dùng có cơ hội giành được linh vật AAX của Alex và NFT theo chủ đề Ava_7. Cùng với đó, người dùng có thể tham gia vào chiến dịch từ thiện của NFT chỉ bằng cách để khía cạnh sáng tạo của họ tỏa sáng. Tất cả những gì họ cần làm là gửi NFT của riêng mình, trong số đó AAX sẽ chọn ra 5 NFT tốt nhất sau đó sẽ được phát hành trên thị trường NFT để đấu giá.

Theo sàn giao dịch, một nửa số tiền thu được từ việc bán NFT sẽ được quyên góp cho quỹ từ thiện và nửa còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản AAX của người sáng tạo. Hơn nữa, tiền thắng cược sẽ được trao bằng BTC, theo tỷ giá hối đoái thời gian thực.

Là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới được cung cấp bởi Công nghệ LSEG, AAX dẫn đầu thị trường phái sinh tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Giờ đây, với đội hình thú vị này, nó cũng hướng tới mục tiêu dẫn đầu trong ngành NFT.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.