AAX Exchange Collabs với giao thức FIO để cải thiện bảo mật địa chỉ ví

AAX Exchange Collabs với giao thức FIO để cải thiện bảo mật địa chỉ ví
Chia sẻ bài viết

  • Sàn giao dịch AAX đã thông báo về quan hệ đối tác sắp tới của mình với Giao thức FIO.
  • Sự tích hợp này sẽ mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, về mặt gửi và nhận mã thông báo.

Tăng cường bảo mật thống nhất cho các địa chỉ ví tiền điện tử là một trong những mục tiêu của trao đổi AAX. Để đạt được cột mốc quan trọng này, sàn giao dịch AAX đã chính thức công bố quan hệ đối tác sắp tới với FIO Protocol. Dưới sự hợp tác này, cả hai bên hy vọng sẽ không cung cấp gì khác ngoài việc cải thiện trải nghiệm của người dùng tiền điện tử khi nói đến việc gửi và nhận mã thông báo.

Để làm rõ, AAX đã tiết lộ quan hệ đối tác với Giao thức FIO sắp tới của họ, đặc biệt là trên Twitter. Theo sàn giao dịch, khi đến thời điểm, người dùng sẽ có thể gửi bất kỳ mã thông báo nào họ chọn bằng cách sử dụng một địa chỉ tùy chỉnh. Hơn nữa, tại thời điểm này, người dùng sẽ không phải quản lý các địa chỉ công cộng dài dòng và khó hiểu thông thường của họ; do đó, tăng trải nghiệm tiền điện tử của họ .

Ngoài ra, như quan hệ đối tác sẽ tồn tại để cung cấp tính năng bảo mật hơn, gửi cryptocurrency đến địa chỉ nào sai hoặc blockchain sẽ được hầu như loại bỏ. Trên thực tế, những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử được quyền cho tất cả các ví này giải quyết quyền tự do khi cả hai bên chuẩn bị tích hợp.

Để giải thích, trao đổi AAX là nền tảng giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới được cung cấp bởi Công nghệ LSEG. Về mặt lịch sử, AAX tuyên bố rằng đây cũng là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đầu tiên chuyển sang Tiêu chuẩn Satoshi (SATS) để thúc đẩy động lực áp dụng Bitcoin vào cuối năm nay.

Bằng cách gửi ngân hàng không qua ngân hàng, sàn giao dịch AAX kết nối các nhà giao dịch , nhà đổi mới, nghệ sĩ NFT và các nhà đầu tư có giá trị ròng cao với nhau. Nó có tầm nhìn dài hạn để hỗ trợ các tài sản kỹ thuật số có hiệu suất thấp trong thế giới thực. Khi làm điều này, các nhà giao dịch có thể kiếm tiền thay đổi cuộc sống thông qua tiền điện tử.

Mặt khác, Giao thức FIO là Nền tảng cho Khả năng Hoạt động của Interwallet. Nói cách khác, giao thức hoạt động như một tập đoàn bao gồm ví, sàn giao dịch, bộ xử lý thanh toán tiền điện tử và các thành viên cộng đồng nhằm làm việc trên blockchain thông qua Giao thức FIO. Chuỗi khối FIO bao gồm một Hội đồng quản trị chủ yếu từ nhiều nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.