Affyn thu được hơn 20 triệu đô la từ những người gây quỹ chống lưng thành công

Affyn thu được hơn 20 triệu đô la từ những người gây quỹ chống lưng thành công
Chia sẻ bài viết

  • Affyn đã huy động được hơn 20 triệu đô la thông qua một số vòng gây quỹ liên quan đến một số bệ phóng.
  • Điều này sau một vòng bán trước thành công thu được 10,4 triệu đô la.
  • Người sáng lập và Giám đốc điều hành công ty Lucaz Lee tuyên bố đi tiên phong trong công ty đầu tiên của loại hình này là P2E Metaverse.

Công ty khởi nghiệp Affyn có trụ sở tại Singapore đã huy động được hơn 20 triệu đô la thông qua một số vòng gây quỹ, bao gồm vòng gần đây do một số bệ phóng dẫn đầu.

Điều này xảy ra ngay sau vòng bán trước thành công thu được 10,4 triệu đô la. Vòng gây quỹ thành công liên tiếp này cho thấy mức độ mong đợi cao đối với Metaverse Play-to-Earn.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Compay, Lucaz Lee, chia sẻ lòng biết ơn của anh ấy để đáp lại sự ủng hộ đối với Affyn.

Chúng tôi xin cảm ơn các đối tác, cố vấn, nhà đầu tư và cộng đồng đã ủng hộ và tin tưởng Affyn. Chiến dịch gây quỹ thành công của chúng tôi báo hiệu sự tin tưởng mạnh mẽ vào tầm nhìn về Metaverse Play-to-Earn của Affyn. Năm 2022 sẽ là chưa từng có khi chúng tôi đốt cháy không gian công nghệ bằng cách mở ra một kỷ nguyên mới của Metaverse.

Lee tuyên bố đi tiên phong trong loại hình Metaverse Play-to-Earn đầu tiên nắm bắt thực tế của chúng ta và chuyển nó thành một thế giới tổng hợp được đại diện bởi hình đại diện kỹ thuật số, NFT và nội dung.

Chúng tôi muốn mời bạn tham gia với chúng tôi trong Metaverse này, nơi chúng tôi có thể chơi, kiếm tiền và vui chơi cùng nhau cùng một lúc.

Affyn là một dự án Metaverse được hỗ trợ bởi blockchain. Đây là một trò chơi di động miễn phí để chơi, chơi để kiếm tiền tích hợp những gì tốt nhất của cả thế giới ảo và thế giới thực.

Sử dụng công nghệ định vị địa lý, cơ chế thực tế tăng cường (“AR”) và công nghệ chuỗi khối, chẳng hạn như mã thông báo không thể thay thế (“NFT”) , Affyn nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái vui nhộn và thiết thực, cả trong thực tế và ảo.

Nhóm Affyn đã dành hơn một năm để phát triển một hệ sinh thái khép kín đặt tính bền vững lên hàng đầu trong nền kinh tế trò chơi của mình. Trái ngược với nhiều dự án khác trong danh mục Play-to-Earn, Affyn chú trọng nhiều vào việc hình dung một hệ sinh thái với tầm nhìn dài hạn rộng hơn.

Nhóm đã tạo ra một hệ thống với nhiều luồng doanh thu bao gồm mô hình doanh thu quảng cáo và hợp tác giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, Affyn đang định vị mình là một trong những người tiên phong xây dựng mô hình Play-to-Earn trên thiết bị di động bền vững.

Người dùng cũng có thể xem thoáng qua NEXUS Metaverse trên phương tiện truyền thông xã hội của Affyn trong những tháng tới khi họ tiết lộ “Bạn thân” của mình – một bộ sưu tập các nhân vật NFT trong trò chơi. Một đoạn video giới thiệu của NEXUS Metaverse sẽ được phát hành vào tháng Hai.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.