AlphaWallet vượt quá 500 fork để trở thành ví EVM mã nguồn mở hoàn toàn, được fork nhiều nhất

Chia sẻ bài viết

Smart Token Labs thông báo rằng AlphaWallet đã được fork công khai hơn 500 lần, trở thành ví EVM được fork hoàn toàn, mã nguồn mở nhiều nhất. Các nhà phát triển trên khắp thế giới đã sử dụng mã nguồn của AlphaWallet để tạo hơn 500 ví phái sinh bao gồm nhiều loại tài sản và trường hợp sử dụng.

Ra mắt vào năm 2018, AlphaWallet là ví tiền điện tử đầu tiên hỗ trợ NFTs . Với bản cập nhật lớn vào năm 2019, AlphaWallet là ví tiền điện tử di động đầu tiên sử dụng Secure Enclave trên thiết bị , mang đến cho người dùng khả năng bảo mật ‘cấp ví lạnh’ cấp phần cứng.

Được phát hành vào năm 2020, AlphaWallet 3.0 hỗ trợ tất cả các mạng EVM bao gồm tất cả các testnet và được trang bị nhiều tính năng giúp các nhà phát triển dễ tiếp cận. Đối với kịch bản tác nhân siêu người dùng chung, AlphaWallet cung cấp khả năng tương thích với TokenScript. TokenScript cho phép các nhà xây dựng tích hợp logic mã thông báo của họ vào chính ví, do đó cho phép UX di động gốc , người dùng sử dụng tất cả các chức năng có trong thẻ mã thông báo của họ và không cần mở Dapp.

Ví mã nguồn mở, có thể phân nhánh làm nền tảng cho các trường hợp sử dụng trên DeFi và NFT:

AlphaWallet được xây dựng với Tích hợp ENS đầy đủ, sẽ cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng ENS nâng cao: như hiển thị hình đại diện ENS và gia hạn tên ENS. Nó tương thích với cả iOS và Android và được thiết kế với chức năng bảo mật, đa nền tảng trên hơn 32 mạng.

Victor Zhang, Giám đốc điều hành của Smart Token Labs, cho biết: “Chúng tôi tự hào khi thấy rằng mã nguồn của AlphaWallet đã được rất nhiều nhà phát triển trên toàn hệ sinh thái Ethereum sử dụng. Smart Token Labs cam kết tạo ra các công cụ linh hoạt như chính Ethereum – mọi thứ chúng tôi tạo ra đều mở, có thể truy cập và miễn phí cho mọi người sử dụng để xây dựng các công cụ họ muốn trong Web3.

Tác nhân người dùng (ví) là lớp có ảnh hưởng nhất trong toàn bộ ngăn xếp web3, nó có thể dễ dàng ảnh hưởng đến quyết định của người dùng về việc sử dụng DApp nào, kết nối lớp2 nào, kết nối lớp1 nào. Điều rất quan trọng đối với User Agent (ví) là phải trung lập – nó phải được sở hữu và quản lý bởi người xây dựng và người dùng. ”

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Smart Token Labs và xem kho lưu trữ GitHub tại đây .

Giới thiệu về AlphaWallet

AlphaWallet là ví tự quản lý duy nhất có nguồn mở 100%. Với hỗ trợ riêng cho hơn 32 mạng, AlphaWallet được xây dựng bởi các kỹ sư web3, dành cho cộng đồng. Nó đã trở thành ví Ethereum được phân nhánh nhiều nhất vì nó đã sẵn sàng sản xuất và dễ dàng tùy chỉnh để bạn có thể khởi chạy MVP của mình trong 1/5 thời gian. AlphaWallet là một sản phẩm của Smart Token Labs.

Giới thiệu về Smart Token Labs

Smart Token Labs đang tạo ra một tiêu chuẩn mới cho một tương lai được mã hóa. Kể từ năm 2017, nó đã xây dựng hai cầu nối cốt lõi cho tương lai này: AlphaWallet , một đại lý siêu người dùng cho mã thông báo thông minh và TokenScript , giao diện mã thông báo thông minh cho khả năng tổng hợp mã thông báo. Được xây dựng cho một Web3 nơi mã thông báo phổ biến như các trang web, TokenScript là một khuôn khổ tập trung vào mã thông báo để xây dựng mã thông minh có thể kết hợp cho các trường hợp sử dụng trên NFT, PlayFi, DeFi, metaverse và toàn bộ phổ Web3.

Liên lạc

Trưởng phòng Marketing

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không cấu thành lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp bởi việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.