Anh ngừng quảng cáo tiền điện tử lừa đảo trong nước

Anh để tạm dừng
Chia sẻ bài viết

  • Anh có kế hoạch ngừng quảng cáo tiền điện tử trong nước.
  • FCA hoặc Ngân hàng Anh sẽ chấp thuận trước khi các công ty có thể thực hiện quảng cáo tiền điện tử.

Bộ Tài chính Anh đang lên kế hoạch cho một sáng kiến để ngăn chặn các quảng cáo tiền điện tử được thổi phồng trong nước. Một cách hợp lý, Bộ đã đề cập rằng họ muốn làm điều này vì hơn 2,3 triệu người nắm giữ tài sản tiền điện tử ở Anh nhưng nghiên cứu cho thấy sự suy giảm lớn trong hiểu biết của họ về tiền điện tử.

Về cơ bản, hoạt động này đã kích động cơ quan có thẩm quyền gợi ý rằng công dân đang hiểu một điều gì đó mà họ không thực sự hiểu rõ. Ngoài ra, bài đăng nhấn mạnh rằng quảng cáo Bitcoin (BTC) đã tăng vọt đáng kể ở London, gây ra sự cường điệu mạnh mẽ đối với người tiêu dùng vài ngày trước.

Điều này tạo nên một phần rất lớn lý do tại sao chính quyền đang xem xét triển khai sáng kiến quảng cáo tiền điện tử này ở Anh. Bộ trưởng Tài chính Anh, Rishi Sunak cho biết,

Cryptoassets có thể mang đến những cơ hội mới thú vị, mang đến cho mọi người những cách thức mới để giao dịch và đầu tư – nhưng điều quan trọng là người tiêu dùng không bị bán sản phẩm với những tuyên bố gây hiểu lầm.

Với điều này, Bộ cho biết họ sẽ xử lý tất cả các hình thức quảng cáo tiền điện tử theo luật khuyến mãi tài chính để đảm bảo một môi trường thanh thản.

Điều này có nghĩa là quảng cáo tiền điện tử sẽ phải tuân theo quy tắc của Cơ quan quản lý tài chính (FCA) , theo báo cáo. FCA sẽ xem xét đạo luật này trên cùng một tiêu chuẩn về cách nó nắm giữ cổ phiếu và các sản phẩm bảo hiểm. Các công ty sẽ không có quảng cáo tiền điện tử ngay trong nước trừ khi FCA hoặc Ngân hàng Anh cho phép họ.

Hơn nữa, ngoài FCA, quốc hội Anh sẽ giải quyết tình hình trong những ngày tới. Trong khi đó, chính phủ đương nhiệm của Anh đã đề xuất điều chỉnh tài sản tiền điện tử và stablecoin vào năm ngoái.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.