Ariva (ARV) công bố quan hệ đối tác quan trọng với Viện Diễn đàn Du lịch Thế giới (WTFI) và Diễn đàn Du lịch Toàn cầu (GTF)

ariva
Chia sẻ bài viết

Ariva , một giao thức blockchain du lịch & du lịch thế hệ tiếp theo, đã công bố quan hệ đối tác với Viện Diễn đàn Du lịch Thế giới và Diễn đàn Du lịch Toàn cầu. Đây là một bước phát triển đáng kể và sẽ đưa Ariva lên vị trí hàng đầu trong ngành du lịch.

Ariva tiết lộ quan hệ đối tác chính

Ariva sẽ tận dụng sự hợp tác của mình với Viện Diễn đàn Du lịch Thế giới và Diễn đàn Du lịch Toàn cầu để định vị mình là nhà cung cấp dịch vụ blockchain hàng đầu trong lĩnh vực du lịch toàn cầu. Viện Diễn đàn Du lịch Thế giới cũng sẽ là cầu nối giữa Ariva và ngành du lịch toàn cầu. Ngoài ra, tổ chức này có kế hoạch tài trợ cho hệ sinh thái Ariva 50 triệu đô la trong hai năm.

Ariva hy vọng sự hợp tác sẽ cho phép ARV trở thành một loại tiền điện tử được chấp nhận trên toàn cầu. Nó cũng sẽ đạt được mục đích thúc đẩy việc sử dụng blockchain trong cộng đồng du lịch.

Là một phần của quan hệ đối tác, ba tổ chức sẽ làm việc cùng nhau trong một số dự án và sáng kiến. Hơn nữa, Ariva và WTFI sẽ tổ chức diễn đàn đầu tiên quy tụ các chuyên gia tiền điện tử. Các chuyên gia của WTFI đã lên lịch cho ‘Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo Diễn đàn Du lịch Toàn cầu – Blockchain cho Du lịch’ vào tháng 3 năm 2022 tại Dubai. Thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được chia sẻ với công chúng trong những tuần tới.

Một cột mốc quan trọng đối với Ariva

Sự hợp tác của Ariva với Diễn đàn Du lịch Thế giới và Diễn đàn Du lịch Toàn cầu là rất lớn đối với dự án blockchain. Kể từ khi ra mắt vào nửa cuối năm 2021, dự án blockchain đã tập trung vào việc áp dụng tiền điện tử trong lĩnh vực du lịch.

Ariva cũng đang phát triển một hệ sinh thái toàn diện sẽ phục vụ cho nhu cầu của ngành du lịch và lữ hành. Hệ sinh thái của nó được chia thành các khu vực chính – Ariva.Club, Ariva.Finance và Ariva.World.

Ariva gần đây đã ra mắt Ariva Wonderland, một dự án metaverse nhằm giới thiệu khách du lịch vào một thế giới với những trải nghiệm du lịch vô hạn. Bán đất trong metaverse dự kiến bắt đầu vào đầu tháng Hai thông qua một hệ thống đấu giá.

Về Ariva

Ariva là một hệ sinh thái blockchain dành riêng cho việc xây dựng các sản phẩm sáng tạo cho ngành du lịch và lữ hành. Hệ sinh thái của nó được thúc đẩy bởi đồng ARV, một mã thông báo BEP-20 đóng vai trò như một mã thông báo thanh toán và tiện ích trong hệ sinh thái Ariva. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Ariva bằng cách truy cập trang web https://ariva.digital/

Giới thiệu về Viện Diễn đàn Du lịch Thế giới (WTFI)

Viện Diễn đàn Du lịch Thế giới là một tổ chức có trụ sở tại London, đi đầu trong việc thúc đẩy các giải pháp và ý tưởng mới cho ngành du lịch. Là thương hiệu đầu tư và phát triển du lịch quốc tế hàng đầu, Viện Diễn đàn Du lịch Thế giới cam kết thúc đẩy các nước đang phát triển trong lĩnh vực phát triển du lịch, tăng trưởng kinh tế, đầu tư trực tiếp nước ngoài thông qua đầu tư du lịch và phát triển nguồn nhân lực trong ngành. Bạn có thể tìm hiểu thêm về WTFI bằng cách truy cập trang web https://worldtourismforum.net/

Diễn đàn Du lịch Toàn cầu (GTF)

Diễn đàn Du lịch Toàn cầu, gọi tắt là GTF, là một nền tảng hợp tác quốc tế tập trung vào việc giải quyết những thách thức đối với ngành du lịch. Kết hợp nỗ lực chung của các cơ quan chính phủ, các bên liên quan trong ngành và giới học thuật, GTF cố gắng đạt được các mô hình phát triển bền vững cho các thị trường du lịch mới nổi và đề ra các chiến lược để đảm bảo tăng trưởng du lịch.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không cấu thành lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp bởi việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.