ARK Invest dự đoán vốn hóa thị trường 20 nghìn tỷ đô la cho Ethereum vào năm 2030

ARK Invest dự đoán vốn hóa thị trường 20 nghìn tỷ đô la cho Ethereum vào năm 2030
Chia sẻ bài viết

  • ARK Invest của Cathy Woods dự đoán giá trị vốn hóa thị trường của Ethereum là 20 nghìn tỷ đô la vào năm 2030.
  • Báo cáo cũng nhấn mạnh rằng giá Bitcoin sẽ vượt qua 1 triệu đô la trong 10 năm tới.
  • Đây sẽ là một vụ mua lại hoành tráng đối với Ethereum và Bitcoin vì các trường hợp sử dụng và áp dụng của chúng.

Một dự đoán tiền điện tử mới từ ARK Invest của Cathy Woods cho thấy vốn hóa thị trường của Ethereum (ETH) sẽ đạt 20 nghìn tỷ đô la vào năm 2030. Công ty đề cập rằng phong trào mua lại 20 nghìn tỷ đô la ETH sẽ là một cuộc cách mạng có một không hai đối với hệ sinh thái Ethereum .

Bài đăng đã nêu bật khái niệm về cách Ethereum nắm bắt sự hiệp lực tài chính truyền thống (TraFi) sẽ đóng góp tích cực rất lớn vào mức vốn hóa thị trường 20 nghìn tỷ đô la cho ETH. Báo cáo cho biết năm 2020 đại diện cho một sự tiến hóa mới sẽ giới thiệu một độ phân giải tuyệt vời cho Ethereum.

Năm báo hiệu một mùa thịnh vượng sẽ tiết lộ sự trưởng thành của ETH và dự án đã phát triển tiện ích và hiệu quả của nó trong không gian tiền điện tử đến đâu. ARK Invest đã dành một tràng pháo tay lớn cho sự hiện diện của DeFi, một dự án hỗ trợ Ethereum trong những năm qua.

Tài chính phi tập trung hứa hẹn khả năng tương tác cao hơn, minh bạch hơn và các dịch vụ tài chính đồng thời giảm thiểu phí trung gian và rủi ro đối tác.

Sự hiện diện của các hợp đồng thông minhDApp trên ETH tồn tại như một bước đột phá phần nào loại bỏ các chức năng tài chính truyền thống ở biên độ. Với điều này, hoạt động ngân hàng và cho vay, trao đổi, môi giới, quản lý tài sản, bảo hiểm và các công cụ phái sinh đều có thể được tìm thấy trên các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum.

Hơn nữa, ngoài ETH, ARK Invest đã dự đoán rằng giá Bitcoin (BTC) sẽ vượt mốc 1 triệu đô la mới và thị trường là 28,5 nghìn tỷ đô la trong 10 năm tới. Công ty kêu gọi rằng BTC sẽ đạt được động lực này vì cách nó tiếp tục điều phối các trường hợp sử dụng ở cấp độ khác nhau mới trên thị trường. Báo cáo cho biết BTC “có khả năng mở rộng quy mô khi các quốc gia chấp nhận (nó) như một cuộc đấu thầu hợp pháp… giá của một bitcoin có thể vượt quá 1 triệu đô la vào năm 2030.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.