Associated Press để sớm ra mắt thị trường NFT trên Ethereum

Associated_Press (AP)
Chia sẻ bài viết

  • Associated Press sẽ sớm ra mắt thị trường NFT đầu tiên của mình.
  • Bộ sưu tập NFT ban đầu sẽ bao gồm không gian, khí hậu và chiến tranh được số hóa từ các phóng viên ảnh của AP.
  • Công ty chuỗi khối Xooa sẽ xây dựng thị trường NFT của thecAP.

Associated Press (AP) đang tung ra thị trường NFT trong ngành nghệ thuật kỹ thuật số. Với sự ra mắt này, các nhà sưu tập sẽ giao dịch các bức ảnh được mã hóa từ thị trường NFT của AP một cách liền mạch — mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Theo báo cáo , đợt thả NFT ban đầu sẽ bao gồm một bức ảnh số hóa về không gian, khí hậu và chiến tranh từ các phóng viên ảnh của AP. Đáng chú ý, một công ty dựa trên blockchain, Xooa sẽ là công ty hấp dẫn để xây dựng thị trường NFT của AP.

Zach Danker-Feldman, Trưởng bộ phận Thị trường của Xooa bày tỏ sự hào hứng của mình về sự đổi mới này. Ông đề cập rằng quan hệ đối tác sẽ đóng vai trò như một kết nối mạnh mẽ giữa thế giới ảo và thế giới thực.

Ngoài ra, sau khi ra mắt, người dùng có thể đúc NFT trực tiếp trên mạng Ethereum (ETH) và Polygon. Ngoài sức mạnh tổng hợp này, thị trường NFT sẽ hỗ trợ các giao dịch thứ cấp thanh toán bằng thẻ ghi nợ. Điều thú vị là điều này sẽ giúp tăng mức độ hài lòng của người dùng AP.

Ngoài sự đổi mới hoành tráng của AP, gã khổng lồ ví tiền điện tử Metamask sẽ là người hỗ trợ đầu tiên với sự hợp tác với Binance , Fortmatic và Coinbase trên thẻ.

Hơn nữa, công ty có kế hoạch bổ sung rút tiền vào các thị trường khác, khả năng truyền thông xã hội, các khái niệm nội dung mới và lợi ích ngoài chuỗi cho chủ sở hữu NFT như là các tính năng sắp tới của nó.

Hai tuần một lần, sẽ có một “Pulitzer Drop”, bao gồm các bức ảnh đoạt giải Pulitzer. Mỗi NFT sẽ bao gồm siêu dữ liệu chi tiết của bức ảnh như thời gian, ngày tháng, vị trí, thiết bị và cài đặt kỹ thuật được sử dụng cho bức ảnh.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.