AXIA ra mắt chương trình đặt cược với lợi nhuận tiềm năng hàng năm 192%

AXIA Coin
Chia sẻ bài viết

  • AXIA đã giới thiệu chương trình đặt cược tiền xu AXC của mình.
  • Nền tảng cố định bảo vệ người dùng khỏi sự biến động của thị trường và lạm phát.
  • Người dùng AXC có thể nhận được phần thưởng hàng năm tối đa là 192 phần trăm.

AXIA Coin (AXC), tự nhận mình là tiền điện tử siêu giảm phát đầu tiên trên thế giới, đã khởi chạy chương trình đặt cược để cung cấp phần thưởng hàng ngày linh hoạt cho người dùng.

Việc đưa AXC ra ngoài lưu hành trong một số khoảng thời gian nhất định có thể giúp người dùng kiếm được phần thưởng trên số tiền đặt cược của họ là hợp chất và được thanh toán hàng ngày. Theo nền tảng, người dùng có thể nhận được phần thưởng hàng năm tối đa là 192%

Do lợi suất phần trăm trung bình hàng năm (APY) của các ngân hàng Hoa Kỳ ở mức 0,06% trong tháng 10, lãi suất tài khoản tiết kiệm rất thấp ở các nước phát triển. Tuy nhiên, các ngân hàng đang chứa đầy dòng tiền của khách hàng gửi tiết kiệm trong bối cảnh đại dịch. Tình trạng này song song với sự gia tăng lạm phát cho thấy rằng các khách hàng tư nhân giao dịch bằng tiền định danh sẽ thấy giá trị quỹ của họ giảm dần theo thời gian do lãi suất phút và đồng tiền mất giá liên tục.

Trong khi đó, động lực của AXIA đối với chương trình đặt cược là cung cấp cho người dùng sự bảo vệ chống lại tỷ lệ lạm phát. Giữ AXC làm giảm nguồn cung tuần hoàn và do đó góp phần vào sự phát triển liên tục của toàn bộ hệ sinh thái. Hệ thống AXIA sử dụng mỗi cổ phần để đốt một số lượng tiền tương đương và nâng cao giá trị AXC .

Hơn nữa, giá trị tăng thêm của AXC cũng phát triển từ các tài sản hỗ trợ trong Kho quỹ AXIA. Ngân quỹ có khả năng mở rộng theo thời gian trong khi nguồn cung AXC giảm đồng thời. Đây là nơi cung cấp mã thông báo trở nên thiếu hụt theo thời gian, do đó thưởng cho những người chấp nhận sớm và toàn bộ cộng đồng tham gia vào dự án cổ phần.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.