BANITY | NFT địa chỉ Bitcoin Vanity đầu tiên trên thế giới được ra mắt bởi người quản lý tài sản tiền điện tử có trụ sở tại Thụy Sĩ

BANITY
Chia sẻ bài viết

Địa chỉ Bitcoin Vanity hiện đang nổi lên như là của NFT. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử ở Thụy Sĩ, DECOM gần đây đã công bố đợt phát hành đầu tiên của bộ sưu tập mã thông báo không thể xóa được (NFT), được gọi là BANITY , bắt đầu bán trước từ ngày 25 tháng 11. BANITY trở thành bộ sưu tập NFT đầu tiên trên thế giới về Địa chỉ Bitcoin Vanity. Tính xác thực và quyền sở hữu của một BANITY được theo dõi trên blockchain, trong khi chuyển qua tay người thu mua, người mua có tư cách là chủ sở hữu chính thức. Giữ BANITY, mang lại cho chủ sở hữu quyền mở khóa khóa riêng của địa chỉ Bitcoin hợp lệ khi đổi mã thông báo. Mã thông báo đã đổi sẽ bị phá hủy vĩnh viễn và do đó không thể đổi chủ được nữa.

DECOM đã tạo BANITY dưới dạng một bộ sưu tập, một bộ sưu tập có thể mua và giao dịch với các NFT này. Theo DECOM, bộ sưu tập nhằm mục đích nâng cao nhận thức và hiểu biết về Địa chỉ Vanity. Địa chỉ vô nghĩa là cực kỳ khó tìm. DECOM so sánh những thứ này như “Viên kim cương của chuỗi khối”.

Đây cho mục đích minh họa:

Địa chỉ Bitcoin với một chuỗi chữ và số điển hình, hơi ngẫu nhiên thường trông giống như sau: 19QkdPsXeGAiGB5neeXc1JFpS1DKzuctrC

Tuy nhiên, ví dụ: 1ELoNMUsKgRrf5eTneidXmif2wyEcSrY7i là địa chỉ Bitcoin Vanity có chứa một từ (8 chữ số) con người có thể đọc được.

Chữ số / Biểu đồ Tự phụ Mkey / s (Triệu phím mỗi giây) Thời gian ước tính với xác suất 50%
số 8 1 BitcoinA 2,28 43.4 ngày
9 1BitcoinAc 2,28 3,5 năm
10 1BitcoinAcc 2,28 104,6 năm
11 1BitcoinAcce 2,28 2972,7 năm
12 1BitcoinAccep 2,28 90469,7 năm
13 1BitcoinAccept 2,28 9.313205e + 006 năm

Theo nhóm, BANITY NFT không phải là cường điệu và không chỉ là JPEG hoặc GIF. A BANITY là một địa chỉ Bitcoin Vanity hợp lệ được tìm kiếm thông qua quá trình thử và sai. Việc tạo ra các địa chỉ vanity yêu cầu một thuật toán brute force, tức là, nếu không có sự phù hợp với chuỗi các chữ cái và số mong muốn, thì thuật toán sẽ tạo ra một khóa riêng ngẫu nhiên mới và thực hiện lại quy trình. Điều này có thể rất tốn kém đối với cá nhân tạo ra điều này vì nó đòi hỏi phải thử nghiệm hàng tỷ tổ hợp phím. Bảng sau đây cho thấy thời gian mà thuật toán tạo bàn trang điểm phổ biến cần trên máy tính xách tay hoặc PC phổ biến hiện nay cho đến khi trung bình tìm thấy một địa chỉ trang điểm mong muốn.

Để tạo ra tổng số 1001 mảnh BANITY, việc sử dụng phần cứng và phần mềm được phát triển đặc biệt là cần thiết. Nếu không có bản nâng cấp, điều này sẽ không thể thực hiện được trong thời gian ngắn.

Đầu tư vào BANITY có nghĩa là mua một địa chỉ ảo Bitcoin và bán nó với giá cao hơn giá mua của bạn, tất cả mà không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về khóa riêng tư của nó. Các nhà đầu tư thích những địa chỉ hư ảo “dài” và / hoặc “đáng chú ý”, rất khó tạo ra hoặc bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Địa chỉ vô nghĩa là cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư có tư duy tương lai, những người đang mua các địa chỉ tiền điện tử hiếm trước khi mọi người làm.

Bộ sưu tập NFT của chúng tôi mang đến một công nghệ hay nói cách khác là các địa chỉ tiền điện tử không thể tránh khỏi trong thế giới tiền điện tử và làm cho các địa chỉ hiếm và đáng chú ý nhất có thể giao dịch được. Là một công ty quản lý tài sản tiền điện tử, một phần trong nỗ lực đầu tư của chúng tôi là đa dạng hóa các tùy chọn có sẵn cho các khoản đầu tư tiền điện tử và mở rộng chúng với các cơ hội mới. Hiện tại, xu hướng Bitcoin đang tăng đều đặn, việc sử dụng các địa chỉ tiền điện tử ‘hiếm’ sẽ tăng lên.

Nhận BANITY của bạn với Từ / Tên của riêng bạn

BANITY sẽ có sẵn để bán trước (Tháng Mười Một 25 – Tháng 12 3) trên trang web BANITY và bán công cộng (15 tháng 12 ngày) trên Opensea.io. Trong thời gian bán trước , DECOM cho phép người tham gia chia sẻ sự sáng tạo của họ và biến bản thân thành bất tử trong bộ sưu tập với tiền tố của riêng họ, chẳng hạn như tên hoặc từ cụ thể. Tổng cộng 600 thẻ bạc (địa chỉ 8 ký tự) sẽ được cung cấp cho việc này. Điều này tương ứng với 60% tổng số BANITY.

Thẻ Vàng, thẻ Đen và các danh mục thẻ khác có thể theo sau bất kỳ lúc nào, không có sẵn cho các tiền tố riêng. Để tham gia, người tham gia phải đăng ký bán trước danh sách trắng trước ngày 25 tháng 11. Bạn đăng ký bán trước danh sách trắng càng sớm, bạn càng xếp hàng cao hơn để nhận được BANITY với tiền tố mong muốn. Bộ sưu tập BANITY không chứa các tiền tố trùng lặp. Ai cao hơn trong hàng sẽ nhận được tiền tố.

Toàn bộ bộ sưu tập sẽ được hoàn thành vào ngày 15 tháng 12, cho phép đúc tất cả 1001 BANITY NFT. Việc bán công khai sẽ được phát hành trực tiếp trên Opensea.io vào ngày 15 tháng 12.

Về DECOM

DECOM được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 2017. Theo nhiệm vụ của mình, công ty quản lý tài sản của khách hàng trong lĩnh vực công nghệ blockchain, tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Để biết thêm thông tin: https://decom.ch/vi

Về BANITY

BANITY được tạo ra bởi DECOM Thụy Sĩ AG. BANITY là một bộ sưu tập NFT gồm 1001 địa chỉ Bitcoin vô nghĩa.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không cấu thành lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp bởi việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.