Biểu đồ chơi để kiếm tiền của Ertha Spearheads, dẫn đầu các trò chơi NFT ngoài đời thực

Ertha Spearheads
Chia sẻ bài viết

    • Ertha nổi lên như một trong những trò chơi có xu hướng kiếm tiền cao nhất trong năm nay.
    • Mạng đã bán được hơn 20.000 NFT.
    • Dự án đã tạo ra 52,290 lượt truy cập trang trong 30 ngày qua.

Ertha chơi tiền điện tử, đã nổi lên là một trong những trò chơi có xu hướng kiếm tiền cao nhất trong năm nay. Dựa trên báo cáo được thực hiện bởi CryptoRank , Ertha được xếp hạng là trò chơi được tìm kiếm nhiều thứ hai để kiếm mã thông báo trong khoảng thời gian 30 ngày. Cụ thể, dự án đã ghi nhận tỷ lệ tăng hơn 58% lượt truy cập trang trong 30 ngày qua.

Về trạng thái thị trường, Ertha đã tích lũy thành công vốn hóa thị trường lên tới 21 triệu. Tất cả các nhà giao dịch và nhà đầu tư quan tâm đến mạng đều có thể mua, bán và giao dịch mã thông báo Ertha trên các sàn giao dịch như Huobi Global và KuCoin. Hơn nữa, mạng lưới đã bán được hơn 20.000 NFT, một thành tích quan trọng của công ty.

Trong khi đó, mạng cung cấp cho tất cả người dùng và nhà đầu tư một cách dễ dàng hơn để kiếm tiền trong khi thưởng thức trò chơi. Cụ thể, Ertha cấp cho tất cả người dùng của mình khả năng hoàn toàn sở hữu và có quyền kiểm soát NFT của họ trong metaverse của nền tảng. Điều này có thể thực hiện được với công nghệ của Ertha – HEX.

Ertha sử dụng Binance Smart Chain (BSC) để cung cấp năng lượng cho mạng lưới của mình. Bằng cách này, người chơi trong mạng có thể tận hưởng liền mạch các lợi ích do BSC cung cấp. Ví dụ: phí giao dịch thấp và cộng đồng khổng lồ của BSC là một số đặc quyền mà người dùng Ertha có thể tận dụng.

Mặt khác, Ertha tiếp tục phát triển nền tảng của mình để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất cho tất cả các nhà đầu tư của mình trong không gian. Để nâng cao vị thế thị trường của mình, Ertha vẫn giữ mối quan hệ tốt với các công ty như Seedify, GameFi và RedKite.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.