Binance giải quyết 79 trường hợp tài khoản người dùng Nigeria bị hạn chế

Crypto_Exchange_Binance_Restricts_281_Nigerian_Accounts _ — _ Some_Requested
Chia sẻ bài viết

  • Sàn giao dịch Binance giải quyết 79 trường hợp từ 281 Tài khoản người dùng Nigeria.
  • Sàn giao dịch đã cam kết sẽ làm cho các chức năng tài khoản còn lại bình thường trong hai tuần.
  • Giám đốc điều hành CZ gửi lời xin lỗi của mình vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể đã gây ra.

Sàn giao dịch Binance đã tiến thêm một bước nữa để giải quyết 79 trường hợp trong số 281 tài khoản của người dùng Nigeria mà nó hạn chế.

Ngoài ra, Binance đã đưa ra lời hứa với sự đảm bảo mạnh mẽ sẽ sớm giải quyết các tài khoản còn lại trong những ngày tới. Hơn nữa, sàn giao dịch sẽ khai thác một giải pháp hoàn chỉnh và các giải pháp đơn giản hóa cho tất cả các trường hợp không liên quan đến thực thi pháp luật đã vô tình bị ảnh hưởng.

Hiện tại, chúng tôi đã giải quyết 79 trường hợp và tiếp tục thông qua các trường hợp khác. Tất cả các trường hợp không liên quan đến thực thi pháp luật sẽ được giải quyết trong vòng hai tuần.

Cụ thể, Binance đã áp đặt hạn chế để tăng cường bảo mật nền tảng và cơ chế ngăn chặn gian lận theo yêu cầu của cơ quan thực thi pháp luật quốc tế.

Khoảng 281 tài khoản Nigeria đã bị ảnh hưởng bởi các hạn chế tài khoản cá nhân này với khoảng 38% các trường hợp này bị hạn chế theo yêu cầu của cơ quan thực thi pháp luật quốc tế.

Ngoài ra, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ ) đã bày tỏ lời xin lỗi về bất kỳ sự bất tiện nào mà việc hạn chế tài khoản có thể gây ra, đồng thời nhấn mạnh rằng bảo mật của người dùng vẫn là ưu tiên hàng đầu của mình. Hơn nữa, CZ tuyên bố rằng các cơ chế bảo vệ Binance như KYC, các biện pháp chống rửa tiền và hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật được đưa ra để đảm bảo hệ sinh thái của nó vẫn được bảo vệ cao.

Binance sẽ tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư tiền điện tử của mình ở Nigeria bằng cách xây dựng lại niềm tin giữa người dùng. Sàn giao dịch tìm cách tạo điều kiện thuận lợi cho sức mạnh tổng hợp tiền điện tử này bằng cách cống hiến nhân lực dịch vụ khách hàng (CS) khổng lồ chủ yếu cho Nigeria. Ông nói, “Chúng tôi sẽ cống hiến nhiều CS hơn và các đại lý rủi ro có hiểu biết sâu rộng về thị trường Nigeria.”

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.