Binance thảo luận với các cơ quan quản lý UAE về trụ sở thí điểm tại quốc gia này

Binance-in-Talks-With-Dubai, -Abu-Dhabi-on-Trụ sở-Kế hoạch
Chia sẻ bài viết

  • Binance thảo luận với UAE về kế hoạch thí điểm đặt trụ sở chính tại quốc gia này.
  • Cuộc trao đổi chủ yếu nói chuyện với các quan chức tại Thị trường toàn cầu Abu Dhabi, Trung tâm Tài chính Quốc tế Dubai và Trung tâm Đa hàng hóa Dubai.
  • Điều này xác nhận tuyên bố của CZ rằng họ đã lên kế hoạch thành lập nhiều trụ sở chính.

Sàn giao dịch Binance đã thảo luận với các nhà quản lý của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) về kế hoạch mở trụ sở chính tại quốc gia Ả Rập vùng Vịnh.

Cụ thể, Binance đã tổ chức một cuộc thảo luận với các quan chức kinh tế từ Thị trường toàn cầu Abu Dhabi, Trung tâm Tài chính Quốc tế Dubai và Trung tâm Đa hàng hóa Dubai.

Bên cạnh đó, Binance đã gắn thẻ quan chức cấp cao của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai, Mark McGinness về một kế hoạch cho trụ sở chính của nó. Họ đã làm điều này với một suy nghĩ để được chấp thuận để khởi động trụ sở chính trong nước.

Nhìn vào nỗ lực hoành tráng của mình những ngày này, Binance muốn tự thiết lập mình như một tổ chức tài chính trưởng thành và được quản lý. Về bản chất, xuất hiện như một sàn giao dịch tiền điện tử trưởng thành có thể giúp nó thúc đẩy những đổi mới to lớn và sự tin tưởng cho việc áp dụng chính thống so với những gì nó có ngày nay.

Ngoài ra, Binance có kế hoạch thành lập trụ sở xung quanh UAE xác nhận tuyên bố của Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ) cho biết:

Binance đang đẩy mạnh các thủ tục cấp phép và tuân thủ, đồng thời có kế hoạch thành lập nhiều trụ sở chính.

Trên lưu ý này, các quan chức Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi nhận xét rằng đất nước này có niềm yêu thích mãnh liệt khi bắt gặp những cơ hội và sáng tạo mới. Với điều này, họ đã triển khai một khuôn khổ tài sản ảo để thu hút và đón nhận các công ty công nghệ tài chính.

Theo Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM),

Tất cả các tổ chức địa phương và toàn cầu đang tìm cách tiếp cận các cơ hội trong khu vực và khuôn khổ quy định tài sản ảo “toàn diện” của nó được xây dựng cho các sàn giao dịch, người giám sát, trung gian và các dịch vụ liên quan. Nó đã có một số thực thể tài sản kỹ thuật số và hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng.

Vì bài đăng là tin đồn, chúng tôi sẽ để mắt và cập nhật cho bạn nếu UAE đồng ý với kế hoạch đặt trụ sở chính của Binance tại quốc gia này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.