Bitcoin bắt đầu được áp dụng hàng loạt trong bối cảnh thị trường đô la suy yếu

Dollar suy yếu
Chia sẻ bài viết

  • Bitcoin báo hiệu sự phục hồi do đồng đô la suy yếu.
  • Bitcoin giao dịch dưới 40 nghìn đô la.
  • BTC duy trì vị trí số một bất chấp sự suy thoái của thị trường.

Vua tiền điện tử Bitcoin tiếp tục bảo vệ vị trí của mình dưới mức kháng cự $ 39K. Bất chấp vị thế thị trường này, nhiều nhà đầu tư vẫn giữ niềm tin vào tài sản, hy vọng rằng nó sẽ sớm có thể phá vỡ mức kháng cự và mặt trăng của nó bất cứ lúc nào. Trong khi đó, những thứ khác có thể kích hoạt đợt tăng giá được chờ đợi nhất của Bitcoin; sự suy yếu của đồng đô la là một trong những yếu tố cần xem xét.

Điều này đã khiến Lyn Alden, Người sáng lập Chiến lược Đầu tư Lyn Alden phản ứng trong một bài đăng trên tweet,

Bài đăng được tạo bởi Lyn Alden đã thu hút sự chú ý của nhiều người, bao gồm cả cộng đồng tiền điện tử Twitter. Trong phần bình luận, cộng đồng vẫn tiếp tục bàn tán về việc Bitcoin được áp dụng hàng loạt trong khi đồng đô la tiếp tục suy yếu. Sự kiện này bằng cách nào đó có thể được coi là một lý do về cách Bitcoin giữ xu hướng của nó bất chấp thị trường đẫm máu.

Hơn nữa, hoạt động yếu kém của đồng đô la cũng tạo ra nỗi sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ trong nền kinh tế tài chính thế giới. Do đó, một số người và các nhà tài chính coi Bitcoin như một loại tiền tệ thay thế so với đồng đô la. Chưa kể đến mức giá hiện tại của Bitcoin ngày hôm nay, điều này khiến nó trở nên rất hấp dẫn đối với mọi nhà đầu tư. Do đó, Bitcoin có thể sớm phải đối mặt với việc áp dụng hàng loạt.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin được giao dịch ở mức khá hơn 36 nghìn đô la với giá trị vốn hóa thị trường gần 700 tỷ đô la. Hơn nữa, nó có khối lượng giao dịch 24 giờ gần 19 tỷ đô la. Hiệu suất thị trường này của tiền điện tử cho phép nó duy trì vị trí là tiền điện tử số một trong không gian.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.