Bitcoin (BTC) phá nhiều kỷ lục hơn, phá vỡ đô la Mỹ ở mức thấp kỷ lục

Đâm vỡ đô la Mỹ trong một kỷ lục
Chia sẻ bài viết

  • Bitcoin tiếp tục ở vị trí tăng giá, đăng ký một ATH khác.
  • Đồng đô la Mỹ giảm xuống mức thấp kỷ lục so với BTC.
  • BTC sẽ sớm đạt được 70.000 đô la.

Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ đang cho thấy mối tương quan rộng rãi cho đến ngày hôm nay. Vào thời điểm báo chí, giá Bitcoin tăng 3,08% và ở mức 68.172,14 USD / BTC. Với hiệu suất hiện tại của Bitcoin, đồng đô la Mỹ đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nếu BTC tiếp tục ở vị trí tăng giá này, thì không có nghi ngờ gì rằng chính phủ Hoa Kỳ nên chuẩn bị cho đồng đô la Mỹ giảm nhiều hơn những gì nó hiện đang phản ánh.

Ngoài ra, sự kiện diễn ra trong những giờ qua cho thấy rằng Bitcoin đang nhanh chóng tăng lên 70.000 đô la trong thời gian ngắn. Trong vòng 24 giờ sau khi vượt qua mốc 64 đô la, tiền điện tử có giá trị nhất trên thế giới đã đạt mức cao kỷ lục mọi thời đại.

Quay trở lại, khi Bitcoin ra đời, nhiều người đã coi nó như một xu hướng sẽ bùng nổ trong một vấn đề thời gian. Tuy nhiên, BTC và toàn bộ cryptocurrencies đã cho thấy khả năng phục hồi và được xác nhận nó là ở đây để ở tại đây.

Cũng giống như tác giả và nhà giao dịch tương lai / FX, Peter Brandt đã tuyên bố vào năm 2017 khi BTC chạm mức 10.000 đô la rằng trong 42 năm giao dịch của anh ấy, anh ấy chưa bao giờ thấy bất cứ thứ gì giống như Bitcoin. Anh ấy tiếp tục yêu cầu mọi người chú ý vì họ có thể sẽ không bao giờ nhìn thấy thứ gì đó giống như BTC nữa.

Nhưng, có vẻ như nhiều người đã không chú ý và giờ đây, Bitcoin và các loại tiền thay thế khác đã khiến thế giới không hay biết. Thậm chí, nhiều quốc gia trên thế giới đang cố gắng bắt kịp những gì đang xảy ra trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử.

Hy vọng rằng sẽ không quá muộn để có thêm nhiều quốc gia và cá nhân tham gia vào thế giới tiền điện tử vì nó chỉ mới bắt đầu. Điều thú vị nhất, những gì bắt đầu với $ 0. giá trị trong năm 2009 đã phát triển trở thành đồng tiền được đánh giá cao và được chấp nhận nhiều nhất trên thế giới.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.