Bithumb để từ chối tất cả các khoản rút tiền vào ví chưa được xác minh, miễn một số CEX

Trao đổi Bithumb
Chia sẻ bài viết

  • Trao đổi Bithumb để chặn tất cả các ví cá nhân không được xác minh.
  • Các sàn giao dịch tập trung có quy tắc KYC nghiêm ngặt có thể thực hiện rút tiền.
  • Đăng ký địa chỉ ví là bắt buộc giữa các thành viên Bithumb.

Thế giới tiền điện tử tiếp tục phát triển công nghệ của mình để cung cấp cho người dùng mức độ bảo mật tài sản cao nhất. Lần này, sàn giao dịch Bithumb thông báo rằng họ sẽ chặn tất cả các ví cá nhân chưa được xác minh . Cụ thể, sàn giao dịch sẽ dừng tất cả các giao dịch rút tiền của tất cả các ví chưa đăng ký thông tin cá nhân của họ vào ngày 27 tháng 1.

Thông báo này được đưa ra để nhường chỗ cho cái gọi là hệ thống danh sách trắng. Đây là một tính năng chặn hệ thống rút tiền của sàn giao dịch đến tất cả các ví được liên kết với nó mà không được xác minh. Do đó, người dùng phải đảm bảo đăng ký thông tin ví của mình để tránh gặp bất tiện khi yêu cầu rút tiền trong tương lai.

Bithumb giới thiệu một hệ thống đăng ký trước các địa chỉ rút tiền tài sản ảo để đảm bảo một quy trình liền mạch. Tuy nhiên, tất cả người dùng đã hoàn thành xác minh KYC sẽ đủ điều kiện để thực hiện dịch vụ rút tài sản ảo. Ngoài ra, việc đăng ký địa chỉ ví cũng được yêu cầu để truyền tải nội bộ giữa các thành viên Bithumb.

Mặt khác, các sàn giao dịch như Kraken, Bitstamp, Blockchain.com, Bybit và Binance.US được biết là có chính sách KYC nghiêm ngặt vẫn được chấp thuận. Do đó, người dùng của các sàn giao dịch này không phải lo lắng về chính sách rút tiền mà sàn giao dịch Bithumb đặt ra.

Hơn nữa, Bithumb không phải là người đầu tiên triển khai loại biện pháp nghiêm ngặt này khi nói đến hệ thống rút tiền của các ví chưa được xác minh. Coinone là một ví dụ điển hình về một sàn giao dịch đã ngừng việc rút tiền mã hóa sang ví chưa được xác minh.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.