BitMEX phát hành BMEX Token Litepaper, Airdrop hơn 1,5 triệu BMEX cho người dùng mới và hiện tại

Chia sẻ bài viết

MAHE, Seychelles, ngày 1 tháng 2 năm 2022, Chainwire

Nền tảng giao dịch sản phẩm tiền điện tử BitMEX hôm nay đã phát hành hơn 1,5 triệu mã thông báo BMEX cho hàng nghìn người dùng mới và hiện tại. Đợt airdrop diễn ra một ngày sau khi BitMEX tiết lộ BMEX Token Litepaper , phác thảo tầm nhìn, tiện ích và lộ trình đầy tham vọng cho mã thông báo.

BMEX là mã thông báo ERC-20 với nguồn cung cấp tối đa là 450 triệu – nhiều trong số đó sẽ được sử dụng để thưởng cho người dùng BitMEX mới và hiện tại. Các mã thông báo bị khóa trong một hợp đồng 5 năm. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin chi tiết về lịch trình và phân bổ mã thông báo tại đây .

Người nắm giữ BMEX có thể đặt cược BMEX từ ngày 1 tháng 2 lúc 10:00 UTC trở đi và bắt đầu hưởng lợi ích. Giao dịch BMEX sẽ bắt đầu vào đầu quý 2 sau khi ra mắt sàn giao dịch giao ngay BitMEX.

Bằng cách nắm giữ và đặt cược BMEX, người dùng có thể nhận được:

  • Chiết khấu phí giao dịch lên đến 15%
  • Các đặc quyền và trải nghiệm độc quyền, chẳng hạn như quyền truy cập sản phẩm sớm, thẻ BitMEX và vé VIP đến các sự kiện thể thao
  • Dịch vụ VIP dành cho những người dùng có hơn 500.000 BMEX

Trong những tuần và tháng tới, những người nắm giữ BMEX có thể mong đợi:

  • Quyền truy cập sản phẩm độc quyền và các điều khoản ưu đãi cho các dịch vụ sắp tới
  • Tỷ lệ hoàn vốn tăng trên các khoản tiền gửi BitMEX EARN
  • Quyền truy cập miễn phí vào các khóa học của Học viện BitMEX và các kênh cộng đồng riêng tư
  • Giảm phí trên BitMEX Spot (ra mắt vào Quý 2)

Alexander Höptner, Giám đốc điều hành của BitMEX, cho biết: “Mặc dù đây là một cột mốc quan trọng đối với người dùng BitMEX, nhưng điều quan trọng là phải cân nhắc rằng chúng ta chỉ mới bắt đầu cuộc hành trình của mình. Tiền điện tử là cốt lõi của sự thay đổi lớn từ tương tự sang kỹ thuật số và chúng tôi đang định vị BitMEX trở thành nền tảng của mô hình mới này. BMEX là mã thông báo dành cho những tín đồ thực sự trong kỷ nguyên mới này và sẽ là nhiên liệu mà chúng tôi sử dụng để mở rộng hệ sinh thái BitMEX ”.

Để biết thông tin chi tiết về lợi ích của việc nắm giữ BMEX, vui lòng truy cập trang web Token . Để đăng ký BitMEX ngay hôm nay, hãy nhấp vào đây .

***

Giới thiệu về BitMEX

BitMEXlà một nền tảng giao dịch cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào thị trường tài chính tài sản kỹ thuật số toàn cầu. BitMEX thuộc sở hữu của HDR Global Trading Limited. Để tìm hiểu thêm về BitMEX, tầm nhìn của chúng tôi, đội ngũ đang phát triển và con đường phía trước, vui lòng theo dõi chúng tôi trênTwitter,Telegram, vàBlog BitMEX. Nếu có thêm thắc mắc, vui lòng liên hệ press@bitmex.com.

Liên lạc
  • Taylor Bossung
  • press@bitmex.com

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.