Bitrue sẽ sớm ra mắt Trung tâm canh tác năng suất mới, cung cấp hơn 150% APY

Bitrue_Opens_New_Yield_Farming_Hub
Chia sẻ bài viết

  • Bitrue chính thức công bố ra mắt Trung tâm canh tác năng suất mới vào ngày 10 tháng 1 năm 2022.
  • Bitrue sẽ mở hơn 20 nhóm với APR trên 150%.

Thế giới tiền điện tử tiếp tục phát triển mạng lưới của mình để duy trì sức cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh trong không gian. Lần này, Bitrue , một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và nổi tiếng nhất trong không gian, đã chính thức công bố sự ra mắt của Yield Farming Hub mới vào ngày 10 tháng 1 năm 2022. Thật vậy, tin tức này mang lại niềm vui và sự phấn khích cho tất cả những người tham gia mạng lưới.

Điều này đã khiến nhóm Bitrue phản ứng bằng cách sử dụng tài khoản chính thức của mạng trên Twitter,

Bài đăng trên tweet cho biết sự kiện lớn sắp tới của sàn giao dịch. “Trung tâm #YieldFarming mới của Bitrue sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 1! Sử dụng $ BTR để tối đa hóa lợi nhuận và đồng tiền trang trại của bạn ở mức 150% + APY. Khám phá lý do tại sao BTR sẽ trở thành #YieldToken đầu tiên trên thế giới. ”

Tại thời điểm viết bài, bài đăng trên tweet đã được tweet lại hơn 125 lần, với 359 lượt thích tăng lên theo thời gian. Ngoài ra, bài đăng đã thu thập các ý kiến khác nhau trên cộng đồng Twitter tiền điện tử. Một số rất hào hứng, trong khi những người khác chỉ đơn giản là chờ đợi sự kiện chính thức khai mạc.

Trong khi đó, Trung tâm khai thác lợi nhuận mới của sàn giao dịch sẽ cho phép người dùng khai thác các loại tiền tương tự như các nhóm Tài chính phi tập trung (DeFi) . Vào ngày ra mắt, Bitrue sẽ mở hơn 20 nhóm với APR trên 150%. Nó cũng sẽ cho phép người dùng chọn từ nhiều thời gian đặt cược phù hợp với nhu cầu đầu tư của họ.

Về mặt công nghệ của nó, các nhóm sẽ được cung cấp bởi tài sản kỹ thuật số gốc trao đổi – BTR. BTR hoặc đồng tiền mà người dùng muốn khai thác sẽ có thể được đặt cọc để bắt đầu nuôi. Hơn hết, BTR đã thành công ghi nhận mức tăng trưởng hơn 300% kể từ khi ra mắt lần đầu vào tháng 7 năm 2018.

Adam O’Neill, Giám đốc Tiếp thị tại Bitrue giải thích,

Bằng cách cung cấp nhiều tùy chọn đầu tư như vậy với thời gian khóa, lợi nhuận và định dạng khác nhau, chúng tôi cho phép người dùng tự do lựa chọn chiến lược đầu tư phù hợp nhất với họ. Nó làm cho BTR trở thành Yield Token đầu tiên trên thế giới – một đồng tiền được dành để tối đa hóa lợi tức đầu tư cho tiền điện tử.

Mặt khác, Bitrue có lịch sử cung cấp các sản phẩm đầu tư sáng tạo, với Power Piggy vào đầu năm 2018 là dịch vụ đầu tư lấy tiền điện tử đầu tiên ra mắt ở bất kỳ đâu trên thế giới. Trung tâm mới này sẽ tham gia Power Piggy cũng như BTR Lockups, Vote Staking và nhiều dịch vụ khác sử dụng BTR để tạo ra lợi nhuận cho người dùng.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.