Bittrex liệt kê EPTT của Bằng chứng rõ ràng để bắt đầu năm

Danh sách Bittrex Hiển nhiên
Chia sẻ bài viết

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và được quản lý Bittrex vừa liệt kê EPTT, hoặc Mã giao dịch bằng chứng xác thực , nguồn gốc của nền tảng Bằng chứng xác thực cung cấp các giải pháp bằng chứng dữ liệu. Công ty tư vấn, bảo mật, tuân thủ và toàn vẹn dữ liệu có trụ sở tại Vương quốc Anh giúp người dùng giảm thiểu rủi ro và các tiêu chuẩn dữ liệu chứng minh sự tuân thủ.

Nền tảng đẳng cấp thế giới của nó thúc đẩy công nghệ blockchain để lưu trữ dữ liệu kinh doanh một cách an toàn với giá trị gia tăng là cung cấp bằng chứng không thể chối cãi cho thông tin, giao dịch và quy trình công việc quan trọng. Đây là một thị trường quan trọng có thể giải quyết được vì báo cáo Nghiên cứu Thị trường của Đồng minh gần đây đã kết luận rằng thị trường bảo mật dữ liệu sẽ đạt hơn 54 tỷ đô la vào năm 2027.

Evident Proof tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu này với một dịch vụ dựa trên mã thông báo, phi tập trung được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum . Mã thông báo tiện ích EPTT của nó được phát hành khi khách hàng lưu trữ bất kỳ dữ liệu kinh doanh nhạy cảm nào và sau đó được sử dụng để thanh toán cho việc tạo chứng chỉ bằng chứng có lập trình được lưu trữ theo trình tự thời gian. Kể từ năm 2018, điều này đã cung cấp cái mà nhóm gọi là Bằng chứng dữ liệu bất biến dưới dạng Dịch vụ.

Nền tảng cho phép người dùng tin tưởng vào bằng chứng có thể được sử dụng tại các tòa án dân sự và hình sự để chứng minh sự tuân thủ. Giải pháp này cũng có thể mang lại lợi ích cho người dùng đối phó với các vấn đề như chống hàng giả bằng cách cho phép một cách an toàn để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và thẩm định sản phẩm. Do những trường hợp sử dụng quan trọng này, Giám đốc Quỹ Vương quốc Anh Rupert Walsh cho rằng mã thông báo tiện ích EPTT có thể là một trong 100 loại tiền điện tử hàng đầu trong tương lai.

Công ty có trụ sở tại Gibraltar đã đồng phát triển nền tảng này với Microsoft Vương quốc Anh. Nó được dẫn dắt bởi một nhóm các cựu giám đốc điều hành từ gã khổng lồ công nghệ toàn cầu cũng như cựu giám đốc giao dịch của Deutsche Bank. Cùng với nhau, họ đã đưa ra các giải pháp dễ cài đặt và yêu cầu ít hoặc không cần kỹ năng kỹ thuật, nhưng cho phép bất kỳ doanh nghiệp nào lưu trữ dữ liệu quan trọng dưới dạng mã băm được mã hóa trên blockchain. Giám đốc điều hành và cựu CTO của Microsoft Adrian Clark đã lên tiếng về sự hỗ trợ của Microsoft đối với công việc của nhóm trong việc sử dụng blockchain làm môi trường tin cậy.

Sau khi niêm yết, mã thông báo tiện ích EPTT của dự án đã có sẵn cho các nhà giao dịch, khách hàng và những người thụ hưởng tiềm năng từ các giải pháp của Evident Proof trên khắp thế giới và liên tục. Để tìm hiểu thêm về dự án, hãy liên hệ với nhóm.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.