Bybit hoàn thành tích hợp Arbitrum Mainnet, thêm tùy chọn gửi và rút tiền ETH và USDT

Bybit hoàn thành tích hợp mạng chính Arbitrum
Chia sẻ bài viết

  • Trao đổi Bybit đã chính thức hoàn thành việc tích hợp Arbitrum Mainnet.
  • Sàn giao dịch hiện hỗ trợ gửi và rút tiền ETH, USDT và USDC.
  • Bybit đã phân bổ 134 triệu đô la cho bitdao.io.

Sàn giao dịch Bybit thông báo rằng họ đã hoàn thành việc tích hợp Arbitrum Mainnet với làn sóng dịch vụ tiền điện tử khổng lồ. Theo một báo cáo được gửi đến Nông Dân Trade Coin , sự hợp tác này sẽ cho phép người dùng Bybit gửi và rút các loại tiền điện tử phổ biến chính bao gồm ETH, USDT và USDC trên mạng Arbitrum, bắt đầu từ ngày 27 tháng 1.

Trao đổi Bybit sẽ nâng cao cấp độ giao dịch tiếp theo bằng cách mang lại “bộ ba” thực sự về bảo mật, khả năng mở rộng và các dịch vụ chi phí thấp thông qua liên minh này. Nó sẽ thúc đẩy một giải pháp khả năng mở rộng thực sự bằng cách mở rộng danh mục đầu tư dựa trên người dùng với bảo mật không tin cậy trên mạng Ethereum .

Mọi người sẽ được làm quen với các dịch vụ giải pháp Lớp 2 cao cấp giống như những gì mà Arbitrum Mainnet điều phối. Ngoài ra, các nhà giao dịch sẽ được hưởng một loạt các dịch vụ tiền điện tử chủ yếu từ hầu hết các tính năng của Arbitrum như tốc độ, phí gas thấp và thông lượng nhanh trên thị trường.

Bằng cách cung cấp các dịch vụ fintech này dưới sự tích hợp Arbitrum, Bybit tự mô tả mình là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy, ổn định và có thể sử dụng được trong thị trường tăng giá tiền điện tử. Sàn giao dịch tuyên bố rằng họ đã trải qua tốc độ tăng 99,99% mà không phải đối mặt với bất kỳ thời gian ngừng hoạt động nào vào năm ngoái. Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Bybit, Ben Zhou bày tỏ sự hào hứng của mình với việc tích hợp Arbitrum.

Arbitrum là một công nghệ mở rộng đầy hứa hẹn và sáng tạo mà chúng tôi rất vui mừng mang đến cho người dùng Bybit – với hỗ trợ hệ sinh thái rộng rãi, thân thiện với nhà phát triển và phi tập trung, chúng tôi tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cấp độ tiếp theo cho tất cả những người yêu thích tiền điện tử.

Mặt khác, sàn giao dịch Bybit đã thông báo riêng rằng họ rất vui mừng được cung cấp hỗ trợ trực quan cho bitdao.io. Với điều này, Bybit đã phân bổ hơn 134 triệu đô la dưới hình thức đóng góp bằng ETH, USDT và USDC vào kho bạc của BitDAO.

Công ty đã hứa đóng góp định kỳ theo lịch trình công khai cho BitDAO.core

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.