Bybit P2P hiện đang hoạt động, cho phép giao dịch nhanh như chớp mà không có phí ẩn

Bybit
Chia sẻ bài viết

  • Tính năng ngang hàng (P2P) của Bybit hiện đã hoạt động.
  • Các nhà giao dịch trên sàn giao dịch hiện có thể mua và bán Tether (USDT) mà không có phí ẩn.
  • Nền tảng cung cấp 80 phương thức thanh toán khác nhau với hơn chín tùy chọn fiat.

Bybit hiện chính thức mở giao dịch ngang hàng (P2P) cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Cụ thể, tất cả các nhà giao dịch trong sàn giao dịch hiện có thể mua và bán Tether (USDT) cùng với những người dùng khác của sàn giao dịch.

Tính năng ngang hàng (P2P) của Bybit có sẵn trên trang web của mạng. Nó cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng và an toàn để mua và bán tiền điện tử mà không có phí ẩn. Phiên bản ứng dụng sẽ sớm ra mắt.

Nền tảng cung cấp 80 phương thức thanh toán khác nhau với hơn chín tùy chọn fiat. Chúng bao gồm một số tiền tệ chính như đô la Úc, đô la Hồng Kông, rupee Ấn Độ, ringgit Malaysia, peso Philippines, rúp Nga, đô la Đài Loan mới, hryvnia Ukraina và đồng Việt Nam.

Về trải nghiệm người dùng, Bybit cung cấp cho các nhà đầu tư của mình quyền kiểm soát nhiều hơn đối với tài sản tiền điện tử của họ. Ví dụ: sau khi người mua hoàn thành đơn đặt hàng của họ, tiền điện tử của người bán sẽ được đặt vào một khoản tiền gửi tạm thời cho đến khi cả hai bên xác nhận rằng giao dịch thành công. Cũng sẽ có một tính năng đăng quảng cáo để cho phép người dùng trong danh sách trắng cá nhân hóa các ưu đãi của họ theo giá ưu đãi, phương thức thanh toán và nội tệ.

Mặt khác, Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018 để cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Ngày nay, Bybit được xếp hạng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Coingecko.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.