Bybit trở thành nhà tài trợ chính toàn cầu mới cho các đội tuyển Argentina

AFA hoan nghênh Bybit với tư cách là Nhà tài trợ Chính Toàn cầu Mới của Các Đội tuyển Argentina
Chia sẻ bài viết

  • Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA) đã chào đón Bybit với tư cách là Nhà tài trợ chính toàn cầu.
  • Bybit sẽ có mặt trong trang phục tập luyện của tất cả các Đội tuyển Quốc gia.
  • Thỏa thuận AFA và Bybit sẽ kéo dài trong hai năm.

Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA) giới thiệu sàn giao dịch hợp đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới, Bybit là Nhà tài trợ chính toàn cầu mới của họ cho tất cả các lựa chọn. Cụ thể, thỏa thuận sẽ kéo dài trong hai năm tới. Bybit sẽ có khả năng hiển thị tối đa trong tất cả các nội dung AFA. Không những vậy, Bybit sẽ góp mặt trong trang phục tập luyện của tất cả các đội tuyển quốc gia.

Trong chiến lược tăng trưởng toàn cầu trong những năm tới, thị trường Mỹ Latinh là một trong những trọng tâm của công ty, được thành lập vào năm 2018 và ngày nay đã hoạt động trên khắp thế giới. Chủ tịch của AFA, Claudio Tapia khẳng định rằng năm 2022 sẽ là một năm rất quan trọng đối với AFA do những kỹ năng mà nhóm có được.

Bên cạnh đó, mối quan hệ đối tác sẽ mang lại cho Đội tuyển Quốc gia tầm nhìn rộng lớn. Claudio Tapia cho biết thêm rằng Bybit và AFA sẽ làm việc cùng nhau để đạt được lợi tức cao nhất cho thỏa thuận tài trợ quan trọng này.

Phát biểu về thỏa thuận này, Chủ tịch AFA, Claudio Tapia, tuyên bố:

Chúng tôi rất vui mừng với việc công bố thỏa thuận thương mại quan trọng này. Chúng tôi đã thêm một nhãn hiệu vào trang phục của Đội tuyển Quốc gia và đó là một điều gì đó rất quan trọng, cho cả công ty và AFA. Điều quan trọng là phải thêm các thương hiệu có sự hiện diện toàn cầu, đồng hành với các dự án của Đội tuyển quốc gia mà chúng tôi đã và đang phát triển một cách toàn diện trong 4 năm, không chỉ với Đội quốc gia cấp cao.

Tiết lộ tầm quan trọng thương mại của thỏa thuận, Leandro Petersen, Giám đốc Thương mại và Tiếp thị của AFA chỉ ra rằng việc thêm một thương hiệu vào trang phục của các đội của họ là rất quan trọng. Ông cũng tiết lộ rằng trong nhiều năm, họ đã thực hiện chiến lược phát triển thương mại và thương hiệu trên toàn thế giới. Do đó, mở ra các thị trường chiến lược để tăng cường doanh thu của AFA và tung ra các sản phẩm kỹ thuật số mới cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Ben Zhou, Giám đốc điều hành của Bybit, nói rằng họ rất vui mừng được hỗ trợ đội bóng đá Argentina thông qua mối quan hệ đối tác lâu dài này với Hiệp hội bóng đá Argentina. Anh ấy tiếp tục rằng đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina không phải là câu lạc bộ duy nhất có màu bổ sung cho màu đen và màu vàng Bybit mà còn là hiện thân của niềm đam mê không ngừng và sự sáng tạo vô hạn. Đối với anh ấy, đây là những phẩm chất mà Bybit với tư cách là một công ty tiền điện tử muốn vô địch và tôn vinh.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.