Các nhà lãnh đạo và những người có tầm ảnh hưởng về tư tưởng tiền điện tử Ra mắt lần đầu tiên ra mắt bàn phím đa phương tiện đa năng đầu tiên của nó

Khởi chạy Multitichain Launchpad VLaunch
Chia sẻ bài viết

  • VLaunch ra mắt vào ngày 15 tháng 12 năm 2021
  • Được dẫn đầu bởi MMCrypto và CryptoMo, nó sẽ mở ra rất nhiều cơ hội gây quỹ
  • Mã thông báo VPAD của nó đã được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Phemex có trụ sở tại Singapore.

VLaunch, bảng khởi chạy đa hướng đầu tiên được hỗ trợ bởi người ảnh hưởng hoàn toàn, đã ra mắt vào ngày 15 tháng 12. Được dẫn dắt bởi những người có ảnh hưởng tiền điện tử hàng đầu MMCrypto và CryptoMo, bệ khởi chạy VLaunch được thiết kế để giúp các dự án mới và sắp tới tận dụng sức mạnh của các Nhà lãnh đạo quan điểm chính (KOL) để mở rộng phạm vi tiếp cận của họ, do đó mở ra vô số cơ hội gây quỹ. 

Là một phần của buổi ra mắt, nhóm VLaunch cũng đã triển khai mã thông báo VPAD trên sàn giao dịch tiền điện tử Phemex có trụ sở tại Singapore. Theo dữ liệu mới nhất từ Uniswap , Cặp token USDT / VPAD nằm trong số năm cặp hàng đầu theo khối lượng giao dịch vào ngày 23 tháng 12. Cộng đồng đã rộng mở đón nhận dự án, giúp mã thông báo VPAD đạt khối lượng giao dịch trị giá 6.000.000 đô la. Trong vòng sáu giờ đầu tiên kể từ khi được niêm yết. Nhóm VLaunch cũng đã phát hành một video xác nhận rằng họ đang cung cấp các quà tặng miễn phí trị giá 200.000 đô la như một phần của phân bổ IDO này.

Bàn khởi chạy VLaunch hiện hỗ trợ Ethereum , Binance Smart Chain , PolygonFantom blockchains. Khi nền tảng tiến triển theo lộ trình, nhóm phát triển có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho Cardano , SolanaElrond trong giai đoạn tiếp theo. Nền tảng do người ảnh hưởng dẫn đầu đã thu hút sự chú ý đáng kể của giới chủ đạo với các bộ giao dịch tích hợp, hoán đổi trực tiếp và dịch vụ đặt cược. Cộng đồng VLaunch Telegram đã có hơn 200.000 thành viên kể từ khi bảng khởi chạy hoạt động trên mạng chính .

Khai thác sức mạnh tích lũy của những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử

Cả CryptoMo và MMCrypto đều nằm trong số những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử hàng đầu, chia sẻ hơn 600.000 người theo dõi tích cực giữa chúng. Bộ đôi nhận ra rằng hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển theo cấp số nhân, nhưng hầu hết các dự án không có đủ khả năng tiếp cận trên các nền tảng xã hội. Điều này dẫn đến ý tưởng về VLaunch, một bệ phóng được hỗ trợ hoàn toàn bởi người có ảnh hưởng cho các dự án blockchain đầy hứa hẹn.

Khái niệm cơ bản đằng sau VLaunch là cung cấp cơ sở hạ tầng mà sẽ cho phép người có ảnh hưởng để thúc đẩy khán giả tập thể của họ để hỗ trợ up-and-coming cryptocurrency dự án trong việc đạt được sự chú ý chủ đạo hơn. Do đó, trái ngược với hầu hết các bệ phóng thích tạo ra sự cường điệu xung quanh các dự án thiếu tiền, VLaunch tìm cách dân chủ hóa quy trình của nhà đầu tư ban đầu cho các dự án mới đầy hứa hẹn bằng cách loại bỏ bất kỳ hình thức phân biệt đối xử nào.

Nền tảng VLaunch sẽ quy tụ hơn 200 người có ảnh hưởng từ các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau để cho phép các dự án blockchain mới tận dụng cộng đồng người dùng duy nhất mà mỗi người có ảnh hưởng đã xây dựng. Các thành viên sáng lập đã đẩy nhanh quá trình thêm những người có ảnh hưởng mới. Trong khi đó, MDX Crypto (83.000+ người đăng ký), Bolsa Para Principantes (167.000+ người đăng ký), That Martini Guy (117.000+ người đăng ký), Crypto Busy (205.000+ người đăng ký), Altcoin Buzz (335.000+ người đăng ký) và Daniel Mihal (hơn 60 nghìn người đăng ký ) nằm trong số những người có ảnh hưởng phổ biến nhất đã tham gia nền tảng.

Hai dự án đã được liệt kê trên nền tảng VLaunch sau khi ra mắt, bao gồm Rainmaker Games, một nền tảng trò chơi P2E miễn phí và Coinweb , một nền tảng tính toán chuỗi chéo đầy hứa hẹn.

VLaunch dự định sử dụng một gói các đồng tiền ổn định được định giá bằng fiat sẽ được ổn định về mặt thuật toán thông qua tiền điện tử dự trữ (VPAD) để cho phép các giao dịch có thể lập trình và thúc đẩy một hệ thống tài chính mở. Dự án là một trong những dự án được quảng cáo rầm rộ nhất trên các nền tảng xã hội và cũng đã nhận được sự hỗ trợ thêm từ các quỹ đầu cơ nổi tiếng, bao gồm Brilliance Ventures, Skynet, Metavest Capital và một số quỹ khác.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.