Cảnh sát Dubai hợp tác với nền tảng tiền điện tử, BitOasis để giải quyết gian lận tiền điện tử

Dubai-nền tảng tiền điện tử-đội-với-cảnh sát-để chiến đấu
Chia sẻ bài viết

  • Cảnh sát Dubai hợp tác với BitOasis để chống lại gian lận tiền điện tử.
  • Sở cảnh sát đang đào tạo toàn diện lực lượng của mình.
  • UAE tiếp tục tìm kiếm các biện pháp để đảm bảo giao dịch tiền điện tử an toàn.

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đang nhanh chóng trở thành một nhân tố quan trọng toàn cầu trong thế giới tiền điện tử. Với sự ủng hộ vững chắc của họ đối với tiền điện tử, họ tiếp tục phê duyệt các quy định thúc đẩy sự phát triển và tạo ra một môi trường thuận lợi để chứng thực các kế hoạch của họ đối với Tiền điện tử . Cụ thể, Cảnh sát Dubai đã hợp tác với một công ty tiền điện tử, BitOasis để khởi động một cuộc chiến tranh mạng nhằm giải quyết tình trạng gian lận tiền điện tử ngày càng gia tăng.

Hơn nữa, Cảnh sát Dubai đã liên kết với nền tảng giao dịch tiền điện tử để cảm hóa các nhà đầu tư và thương nhân về hành vi gian lận tài sản kỹ thuật số.

Giám đốc điều hành của BitOasis, Ola Doudin xác nhận:

Chúng tôi đang làm việc với các nhà hoạch định chính sách quan trọng để giúp họ xây dựng quy định giúp tiền điện tử an toàn cho các nhà đầu tư

Rõ ràng, các sáng kiến gần đây cho thấy vai trò tích cực của đất nước trong việc thúc đẩy một hệ thống giao dịch tiền điện tử tốt hơn. Để nhấn mạnh, cảnh sát Dubai, người đứng đầu bộ phận tội phạm tài sản ảo, Tarek Mohammed, khẳng định rằng:

UAE đang thực hiện một cách tiếp cận thực tế để đảm bảo an ninh tài chính của đất nước, các nhà đầu tư và tất cả các bên liên quan hoạt động trong không gian tiền điện tử.

Ngoài ra, ông nói rằng sở cảnh sát đang đào tạo toàn diện lực lượng của mình để hiểu về công nghệ tiền điện tử và blockchain.

Đặc biệt, mối quan hệ đối tác được thiết kế để tạo ra các phương pháp điều tra hiệu quả để chống lại rủi ro liên quan đến giao dịch tiền điện tử .

Quay trở lại, Cơ quan Chứng khoán và Hàng hóa UAE (SCA) và Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTCA) trước đó đã thiết lập các quy định để hỗ trợ giao dịch tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.