Centurion Invest kết thúc tuần bán trước CIX trị giá 2,0 triệu đô la Mỹ trước kế hoạch

Chia sẻ bài viết

Tallinn, Estonia, ngày 15 tháng 1 năm 2022, Chainwire

Centurion Investment, được đăng ký tại Estonia, nền tảng kỹ thuật số phát triển nhanh nhất, chuyên giao dịch và đầu tư tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử, đã thông báo hôm nay rằng họ đã huy động thành công 2,0 triệu đô la trong 72 giờ của giai đoạn bán trước kéo dài hai tuần của IEO sắp tới của nó mã thông báo tiện ích nền tảng CIX.

Centurion Investment dự định phát hành tổng cộng 2,4 tỷ CIX Tokens với giá trị 31,4 triệu USD. Bán riêng lẻ, trong đó một phần ba đã được huy động, cung cấp khoảng 240 triệu mã thông báo CIX sẽ được phát hành với mức chiết khấu ban đầu, được phân phối dưới dạng tiền thưởng (48 triệu CIX), đặc biệt cho phép các nhà đầu tư ban đầu giảm giá mã thông báo chính thức của 1/120 Tether hoặc 0,012 USDT (khoảng 0,012 USD cho mỗi mã thông báo), ví dụ: cung cấp tiền thưởng 20% cho mỗi mã thông báo cho một nhóm nhỏ các nhà đầu tư ban đầu trong vòng riêng tư.

Ali Kassab, Chủ tịch của Centurion Investment cho biết, “khi thế giới đang phát triển, truyền thống cũ của chúng ta đang chuyển đổi thành một thế giới của công nghệ tiên tiến và tiếp thị kỹ thuật số, tham gia vào giao dịch và đầu tư tự động, đưa chúng ta đến một thế hệ số hóa. Sự chuyển đổi này đã được nắm bắt bởi Centurion Investment, nền tảng phát triển nhanh nhất trong khu vực chuyên về giao dịch và đầu tư. ” Anh ấy nói thêm, “Năm 2021 là một năm hoành tráng đối với tiền điện tử – điều thu hút sự chú ý của tôi là mức tăng 60% đối với BTC, mức tăng 400% đối với ETH và mức tăng khổng lồ 1300% đối với BNB, một nền tảng Binance / đồng tiền tiện ích cho nền tảng của họ . Đây là bằng chứng cho thấy rằng một nền tảng cung cấp các giá trị rõ ràng thông qua các tác nhân trong hệ sinh thái của nó có một cuộc đua chiến thắng như chúng ta đã chứng kiến với các đồng tiền tiện ích nền tảng khác và hiệu suất của mã thông báo trong quá khứ. Hãy ghi nhớ điều này, chúng tôi đã thiết kế mã thông báo CIX của sàn giao dịch đầu tư Centurion – một mã thông báo giảm phát ERC20 cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái của chúng tôi như một loại tiền tệ bản địa cho tất cả các giao dịch và dịch vụ trên nền tảng, đồng thời mang lại những lợi ích bổ sung cho người dùng và các thành viên hệ sinh thái của chúng tôi trong mạng kéo dài qua mua, bán, chuyển nhượng, DeFi, thanh toán, giao dịch cũng như các sản phẩm & dịch vụ tài chính và đầu tư khác. “

Trong các giai đoạn bán riêng lẻ kéo dài hai tuần này, Centurion Investment có kế hoạch cung cấp cho một số lượng hạn chế những người mua đủ điều kiện, hoặc “Người mua Bán riêng”, một quyền hoặc “Quyền Token”, để nhận được Mã thông báo Tiện ích CIX của nền tảng Centurion Invest, sau khi hoàn thành của Cung cấp trao đổi ban đầu (IEO) từ nền tảng đầu tư và giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất CI-EX và các sàn giao dịch tiền điện tử khác trên toàn cầu.

Nhiều người vẫn thấy tiền điện tử là phức tạp và rối ren, tuy nhiên, những gì Centurion Investment cung cấp cho các nhà đầu tư hy vọng sẽ thay đổi suy nghĩ của họ. Toàn bộ hệ thống được thiết kế để giúp mọi người dễ dàng mua, bán, chuyển giao tài sản kỹ thuật số. Centurion cung cấp Ví CI, một ví Defi với rất nhiều tính năng tài chính phi tập trung, để người dùng có thể hưởng lợi từ các giao thức và sản phẩm DeFI có sẵn khác nhau. Centurion Platform cũng tự hào nắm giữ CentiPay, cổng thanh toán giúp các Doanh nghiệp trực tuyến và ngoại tuyến đang tìm cách mở rộng danh mục đầu tư của họ cho cộng đồng những người đam mê tiền điện tử. Thẻ CI, hợp tác với Visa, cung cấp việc nắm giữ tiền điện tử và trao đổi ngay lập tức, sẽ có sẵn để được chấp nhận tại hơn 60 triệu địa điểm bán hàng trên toàn thế giới. Thẻ này được thiết kế để hoàn tiền, lên đến 8% khi bạn mua sắm hoặc giao dịch bằng thẻ trong số vô số ưu đãi và khuyến mãi khác.

Centurion cũng đã công bố rộng rãi và đưa ra kế hoạch tăng trưởng và mở rộng ngay lập tức của mình thông qua “Litepaper 2.0” với các văn phòng mở trên toàn bộ Châu Âu và Trung Đông. Nhiều phê duyệt và giấy phép theo quy định đang được xử lý, chẳng hạn như EMI (tổ chức tiền điện tử) cho phép phát hành Tài khoản SEPA, Giấy phép DMCC và DWTC ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Giấy phép của Singapore, Giấy phép SYSEC, và nhiều giấy phép như vậy thiết lập trọng tâm của nó để thúc đẩy một khuôn khổ pháp lý rõ ràng cho tất cả các hoạt động và sản phẩm trong hệ sinh thái của nền tảng. Một ngân sách tiếp thị đáng kể, dành cho hợp tác và mở rộng, đã được phân bổ để đóng góp vào việc số hóa và truyền bá kiến thức về blockchain.

Nền tảng Centurion được hỗ trợ bởi một nhóm có năng lực gồm các cố vấn hàng đầu và các thành viên hội đồng quản trị, có thể kể tên một số trong danh sách: Ali Kassab, chủ tịch nhóm, là một trong những Nhà lãnh đạo Doanh nghiệp Sáng tạo nhất của UAE, doanh nhân tự lập & một chuỗi doanh nhân với hơn 20 năm kinh nghiệm về phần mềm đám mây đa quốc gia. Ngài Zulfiqar Z. Ghadiyali, Giám đốc điều hành của Directions Investment Holding Co (DIHC), Chủ tịch văn phòng gia đình Hoàng gia ở Abu Dhabi, và Giám đốc Điều hành của Ngân hàng Thương mại và Đầu tư Boutique có trụ sở tại New York, First Wall Street Capital. Stephen Meade, Phó Chủ tịch Doanh nghiệp – Tài chính & Gây quỹ, Giám đốc điều hành & Người sáng lập MonetaPro & MagMo. Utpal Nath, Thành viên Ban Cố vấn, một diễn giả nổi tiếng và nhà lãnh đạo tư tưởng của hệ sinh thái FinTech & Blockchain. .

Giới thiệu về Centurion Invest

Centurion Invest Exchange CIEx cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập trực tiếp vào các chuyên gia giao dịch, quy trình gửi và rút tiền thân thiện với người dùng, sao chép giao dịch và kế hoạch đầu tư có lợi nhuận cao thông qua các công cụ đầu tư tiên tiến nhất và kỹ thuật năng động như Wallet Exchange Fiat & Nền tảng giao dịch tiền điện tử, Tiền điện tử phi tập trung Nền tảng giao dịch và Quản lý tài sản. CI Wallet là một ví đa tiền tệ có khóa riêng để truy cập vào các loại tiền điện tử được giao dịch. Ví cung cấp các tính năng như Giao dịch giao ngay, Hợp đồng tương lai, Biên lợi nhuận và EFT.

Liên lạc

Nội dung viết

  • Laura Bou Mattar
  • Centurion Invest
  • mchouka@centurioninvest.com

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.