ClassicDoge: Tạo hình đại diện 3D của vật nuôi thật thành Metaverse

ClassicDoge (XDOGE)
Chia sẻ bài viết

Hãy tưởng tượng làm mọi thứ bạn làm trong thế giới thực với thú cưng của bạn trong thế giới ảo? Chơi, chăn nuôi, huấn luyện, chăm sóc và thậm chí là mặc quần áo cho thú cưng của bạn. Sống với giấc mơ đưa thú cưng của bạn vào metaverse nghe có vẻ không thực tế, nhưng một dự án đang biến giấc mơ này thành hiện thực là ClassicDoge .

ClassicDoge là một hệ sinh thái metaverse vật nuôi phi tập trung và một thị trường NFT tận dụng tiềm năng của blockchain để tạo ra petaverse , một thế giới ảo giao thoa với thế giới thực. Hệ sinh thái này cho phép những người yêu thú cưng quét hình ảnh của thú cưng của họ và đưa chúng vào thực tế tăng cường và / hoặc thế giới siêu ngược mà họ lựa chọn. Ngoài ra, người ta có thể tạo ngoại hình mới và vui nhộn cho thú cưng của họ dưới dạng NFT và chia sẻ hoặc bán chúng để lấy tiền.

Thúc đẩy việc chấp nhận Metaverse & NFT Marketplace

Bằng cách tạo NFT từ mô hình 3D thực của thú cưng của bạn, ClassicDoge đang tìm cách trở thành cửa ngõ để bạn đưa thú cưng ảo của mình qua các siêu thị để tương tác với một loạt trò chơi và nền tảng. Ngoài ra, ClassicDoge sẽ cung cấp một thị trường xã hội để bạn giao dịch, mua và trao đổi NFT , bằng cách tiếp cận vật nuôi ảo của mình, bạn sẽ có khả năng tạo ra các lớp khác nhau có thể trở nên có giá trị hơn. Thị trường sẽ cung cấp cho các nghệ sĩ và người sáng tạo phương tiện xuất bản và bán các phụ kiện, hình nền và tác phẩm nghệ thuật của họ với các quyền phổ biến và độc quyền.

Trải nghiệm một thế giới hoàn toàn mới với thú cưng thực sự của bạn. Tìm hiểu những cách mới để đào tạo và huấn luyện thú cưng của bạn các kỹ năng chuyên biệt có thể được tận dụng trong suốt các trò chơi, sự kiện hoặc chỉ khám phá. Thú cưng của bạn sẽ có các đặc điểm hành vi và đặc điểm hình ảnh độc đáo cho phép bạn nhân giống cho các mục đích cụ thể hoặc khả năng biến đổi không xác định. Thuộc tính hành vi của vật nuôi có thể làm tăng hoặc giảm cơ hội và đặc điểm.

ClassicDoge là sự tích hợp của ba ngành: blockchain, xã hội và trò chơi — cho phép tạo ra dòng doanh thu thụ động cho người dùng và mã thông báo của chúng tôi. Ngoài ra, nền tảng này cũng nhằm mục đích tạo ra giá trị cho những người nắm giữ mã thông báo của nó và cung cấp cho họ danh tính trong thế giới ảo mang tính cách mạng hiện nay.

Đặc điểm của Hệ sinh thái ClassicDoge

Pet Furever của bạn, trong AR & VR

Classicdoge hiện cung cấp cho mọi chủ sở hữu vật nuôi khả năng nâng cao cuộc sống của họ với vật nuôi của họ, mãi mãi. Đưa người bạn lông thú yêu thích của bạn vào một thế giới nơi họ có thể đồng hành cùng bạn trong thực tế tăng cường mãi mãi, đi dạo hoặc đến công viên. Huấn luyện thú cưng thực sự của bạn trong metaverse để học các kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng để huấn luyện thú cưng thực sự của mình. Thậm chí mang chúng theo bên bạn và cùng nhau tiến bộ các kỹ năng trong các nền tảng chơi game metaverse hàng đầu.

Thị trường NFT thú cưng

ClassicDoge mang đến cho chủ sở hữu vật nuôi cơ hội để sở hữu một con vật cưng NFT bởi đúc một avatar 3D động vật của họ. Chủ sở hữu có thể mua thiết bị đeo mới và chia sẻ hoặc bán các NFT này trong thị trường NFT của hệ sinh thái hoặc trong các thị trường khác. Bất cứ nơi nào bạn và thú cưng của bạn đi và bất cứ điều gì bạn làm cùng nhau, các giao dịch liên quan đến thú cưng đang sử dụng XDOGE, tiền tệ kỹ thuật số của hệ sinh thái petaverse.

Tổ chức từ thiện động vật

Để góp phần bảo vệ động vật, ClassicDoge tuyển dụng các tình nguyện viên để hỗ trợ các nơi trú ẩn và cơ sở cứu hộ tại địa phương. Nhóm quản lý các tình nguyện viên được tuyển dụng để chắc chắn rằng họ được đưa vào các cơ sở cần thiết nhất.

Cách mua mã thông báo ClassicDoge (XDOGE) bằng ví tin cậy

XDOGE là tiền tệ kỹ thuật số của ClassicDoge cho phép người dùng mua / bán các mặt hàng trên thị trường. Dưới đây là cách mua mã thông báo XDOGE. Xem toàn bộ hướng dẫn mua cũng tại đây – https://classicdoge.io/purchase/ với liên kết hướng dẫn cho người dùng pancakeswap lần đầu tiên tại đây https://classicdoge.io/buy-guide/

  1. Tải xuống ứng dụng Trust Wallet. Mở ví và thêm mã thông báo tùy chỉnh.
  2. Nhấn vào “Binance Smart Chain Network” và nhập địa chỉ liên hệ mã thông báo của địa chỉ mã thông báo ClassicDoge.
  3. Mở trình duyệt web của bạn và truy cập PancakeSwap.
  4. Nhấn vào “Connect Wallet” ở góc trên cùng bên phải.
  5. Chọn “WalletConnect” và nhấp vào “TrustWallet.”
  6. Trong cửa sổ tiếp theo xuất hiện, hãy chọn “Mở”. PancakeSwap sẽ kết nối ví của bạn.
  7. Trustwallet sẽ cần sự cho phép của bạn để kết nối ví của bạn với PancakeSwap. Chọn “kết nối”.
  8. Quay lại Safari để hoàn tất giao dịch của bạn trên PancakeSwap. Trên trang web, nhấp vào “Chọn đơn vị tiền tệ” và nhập địa chỉ hợp đồng vào thanh tìm kiếm.
  9. Một cửa sổ hiện ra yêu cầu nhập và xác nhận xem địa chỉ đã nhập có chính xác hay không. Nhấp vào “nhập”.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.