Cơ sở hạ tầng NFT thế hệ tiếp theo, Quỹ LABEL chính thức ra mắt trên BSC

Cơ sở hạ tầng NFT
Chia sẻ bài viết

  • LABEL Foundation sẽ chính thức triển khai trên BSC.
  • Đã làm việc với Curvegrid để tạo ra một cây cầu xuyên chuỗi.
  • LABEL đã công bố IDO của mình trên RedKite và NFTb.

LABEL Foundation, cơ sở hạ tầng NFT thế hệ tiếp theo, đã công bố triển khai trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Việc ra mắt sẽ sử dụng cầu nối xuyên chuỗi mà họ đã phát triển cùng với Curvegrid. Tiết lộ này đã theo sau với thông báo bán công khai của họ sẽ được thực hiện thông qua IDO trên NFTb và Redkite vào ngày 17 tháng 12.

Mã thông báo sẽ được triển khai thông qua MultiBaas Middleware và cầu nối sẽ liên kết BSC với Ethereum Mainnet. Kết nối này sẽ cho phép di chuyển liền mạch mã thông báo LBL từ ERC-20 sang BEP-20 và ngược lại. Thông qua LABEL, một khung NFT đã được tạo trên Mạng BSC và Ethereum được hỗ trợ bởi mã thông báo quản trị và tiện ích LBL. Động thái này nhằm mục đích thiết lập một nền kinh tế chia sẻ lợi nhuận công bằng với sự kết hợp quyền SHTT mà không cần sự cho phép.

Do đó, LABEL được coi là một nền tảng ươm tạo P2P phi tập trung, tập trung và đầu tư vào các tài nguyên giáo dục và giải trí chất lượng cao thông qua hệ thống bỏ phiếu DAO, cho phép các nhà tài trợ thu lợi nhuận của họ thông qua cơ chế sở hữu NFT. Cụ thể, theo trang web của nó,

LABEL là một nền tảng chia sẻ phí bản quyền, NFT, dựa trên blockchain, giới thiệu một hệ thống ươm tạo hỗ trợ các quy trình đầu tư, phân phối và xúc tiến nhằm phá bỏ các rào cản cao đối với việc sản xuất và đầu tư nội dung hiện tại và phá bỏ cấu trúc phân phối lợi nhuận không công bằng hiện tại.

Hơn nữa, với sự chuyển đổi của LABEL sang hệ sinh thái BSC, nó sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng tốt nhất của mạng chính để cải thiện và mở rộng quy mô hiệu suất của ứng dụng phi tập trung của họ. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ cho phép tính toán lớn và kích hoạt các khả năng hợp đồng thông minh nâng cao cho nền tảng. Thông qua đó, người dùng có thể tận dụng cước phí thấp và hiệu quả thông lượng cao của mạng.

Trong quá khứ, LABEL đã có quan hệ đối tác quan trọng với ngành giáo dục và blockchain . Một sự hợp tác đáng chú ý là với OPENTRACK, một nền tảng giáo dục âm nhạc được điều hành bởi Clesson. Với sự hợp tác này, họ mong muốn cung cấp một loạt các giảng viên hàng đầu đặc biệt sẽ đóng góp nội dung ban đầu trong hệ sinh thái LABEL.

Hơn nữa, Solanium cũng sẽ tham gia LABEL với tư cách là nhà đầu tư chiến lược, người sẽ hỗ trợ trong việc mở rộng hệ sinh thái LABEL. Đây là một nền tảng trên hệ sinh thái Solana, có trụ sở tại Amsterdam, được sử dụng để gây quỹ phi tập trung, bỏ phiếu quản trị và đặt cược theo thời gian.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.