Coinbase Eyes liệt kê các mã thông báo SPL của Solana, mở rộng tầm ảnh hưởng của tiền điện tử SOL

Coinbase Eyes liệt kê các mã thông báo SPL của Solana, mở rộng tầm ảnh hưởng của tiền điện tử SOL
Chia sẻ bài viết

  • Coinbase có kế hoạch niêm yết mã thông báo SPL của Solana.
  • Thư viện chương trình Solana (SPL), câu trả lời của SOL cho ERC20.
  • Coinbase vẫn là ba sàn giao dịch hàng đầu tại CoinGecko.

Bất chấp tình hình thị trường hiện tại, các dự án tiền điện tử vẫn tiếp tục nâng cấp công nghệ của họ để cung cấp cho cộng đồng của họ trải nghiệm người dùng tốt nhất. Coinbase, một nền tảng cho phép người dùng mua, bán và lưu trữ tiền điện tử, đang để mắt đến các mã thông báo Thư viện Chương trình Solana (SPL).

Theo nhiều nguồn phương tiện truyền thông khác nhau, Coinbase có kế hoạch niêm yết mã thông báo SPL của Solana trên nền tảng của mình. Sau khi được liệt kê, các nhà giao dịch có thể giao dịch liền mạch và tận hưởng các mã thông báo SPL khác nhau được coi là câu trả lời của Solana cho ERC20 .

Đồng ổn định bản địa của Solana – USDC sẽ là một trong những tài sản được hỗ trợ bởi sàn giao dịch. Thật vậy, loại tin tức này mang lại sự phấn khích cho cả Solana và cộng đồng Coinbase.

Trong khi đó, sàn giao dịch Coinbase vẫn là ba sàn giao dịch hàng đầu tại CoinGecko với điểm tin cậy là 10. Hơn nữa, sàn giao dịch này tiếp tục duy trì khối lượng 24 giờ lên tới hơn 5,5 tỷ đô la. Điều này có nghĩa là Coinbase tiếp tục được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Do đó, các mã thông báo được liệt kê trên sàn giao dịch có thể đạt được mức độ hiển thị cao mà các mã thông báo SPL sau khi được liệt kê cũng có thể gặp phải.

Mặt khác, Solana vẫn là một trong những mã thông báo nóng nhất trong không gian trong vài tháng qua. Bên cạnh hiệu suất tích cực, SOL còn cung cấp cho người dùng một cách liền mạch để giao dịch tài sản của họ với mức phí thấp. Kết quả là, việc áp dụng hàng loạt SOL đã được chứng kiến. Hơn nữa, việc niêm yết mã thông báo SPL của Solana trên sàn giao dịch Coinbase trong tương lai có thể là một lợi thế khác mà SOL có thể sử dụng để tăng ảnh hưởng của mình trong không gian.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.