Coinbase ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử Visa ở Hoa Kỳ

Coinbase ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử Visa ở Hoa Kỳ
Chia sẻ bài viết

  • Coinbase đã triển khai thẻ ghi nợ Visa mới của mình tại Hoa Kỳ.
  • Giờ đây, khách hàng có thể tham gia danh sách chờ cho Thẻ Coinbase của họ.
  • Coinbase cung cấp phần thưởng tiền điện tử cho những khách hàng tích cực.

Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, đã triển khai Thẻ Coinbase mới, một thẻ Visa ghi nợ, tại Hoa Kỳ. Điều này cho phép khách hàng mua hàng và nhận tiền điện tử làm phần thưởng.

Trên blog của họ, họ đã đề cập rằng,

Sự ra đời của Thẻ Coinbase là một cột mốc quan trọng trong nỗ lực của chúng tôi nhằm tạo ra sự chấp nhận chính thống của tiền điện tử như một tiện ích thực sự.

Đặc biệt, Coinbase đã làm việc với Metabank và Marqeta trong việc phát hành và vận hành Thẻ Coinbase.

Thẻ ghi nợ Coinbase Visa đến Hoa Kỳ

Thẻ Coinbase hiện có sẵn cho khách hàng ở gần 30 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Châu Âu. Tuy nhiên, chương trình phần thưởng tiền điện tử của Coinbase ban đầu sẽ chỉ dành cho khách hàng ở Hoa Kỳ.

Hơn nữa, khách hàng của Coinbase ở Hoa Kỳ hiện có thể tham gia vào danh sách chờ cho Thẻ Coinbase. Khách hàng đủ điều kiện có thể đăng ký thông qua ứng dụng Coinbase hoặc trên web. Bên cạnh đó, việc phê duyệt cho những khách hàng đầu tiên sẽ được thực hiện vào mùa đông năm nay.

Khách hàng được chấp thuận có thể chi tiêu bằng thẻ kỹ thuật số ngay lập tức. Sau đó, họ sẽ nhận được một thẻ vật lý qua đường bưu điện trong vòng hai tuần. Ngoài ra, Thẻ Coinbase không yêu cầu khách hàng kết nối với tài khoản ngân hàng. Khách hàng cũng có thể chi tiêu trực tiếp từ tài khoản Coinbase của họ.

Phần thưởng tiền điện tử Coinbase cho khách hàng đang hoạt động

Những khách hàng tích cực thực hiện mua hàng bằng thẻ ghi nợ Visa này sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng tiền thưởng 1% bằng Bitcoin (BTC) hoặc khoản giảm giá 4% trong Stellar Lumens (XLM), cùng với các tùy chọn phần thưởng khác sẽ được giới thiệu trong tương lai.

Theo CoinGecko, BTC, vua của tiền điện tửXLM , một loại tiền điện tử dựa trên mạng mở dựa trên blockchain , có giá lần lượt là $ 13,726 và $ 0,077, tại thời điểm viết bài.

Hơn nữa, không có phí phát hành thẻ nhưng có thể áp dụng phí chuyển đổi. Ngoài ra, hệ thống phần thưởng này có thể giúp khắc phục các khoản phí giao dịch. Tuy nhiên, đối với mỗi giao dịch sử dụng thẻ ghi nợ Visa, Coinbase sẽ tính phí 2,5%. Phí này làm cho thẻ ghi nợ trở thành một lựa chọn không hấp dẫn.

Vì lý do này, có một ngoại lệ quan trọng – người dùng Coinbase rút tiền trên tài khoản USDC của họ. Trên thực tế, điều này có nghĩa là người dùng Coinbase có thể mua hàng bằng tài khoản USDC của họ mà không mất phí trong khi nhận được phần thưởng tiền điện tử.

Gần đây, Coinbase cũng đã tiết lộ tính năng mới của mình cho phép người dùng Ví Coinbase mua tiền điện tử trực tiếp từ ứng dụng ví tiền điện tử tự lưu ký . Ngoài ra, Coinbase cũng đã công bố tính năng rút tiền từ tiền điện tử sang tiền pháp định mới của mình.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.