Cộng đồng tiền điện tử Metahero Tham gia Bitrise Coin

Metahero Crypto
Chia sẻ bài viết

Metahero là điều lớn tiếp theo trong ngành Metaverse đang phát triển nhanh chóng. Đây là theo nhóm nghiên cứu đằng sau dự án lớn này. Vào thời điểm viết bài, Metahero đang đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,2028, vào thời điểm mà các loại tiền điện tử khác đang giảm mạnh. Đó là dự án Metahero mạnh mẽ như thế nào.

  • Phần thưởng hấp dẫn dành cho nhà đầu tư.
  • Tokenomics sáng tạo.
  • Sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi) đầy hứa hẹn.

Nhưng bất chấp sự tăng trưởng ấn tượng này, cộng đồng tiền điện tử Metahero đang tìm kiếm các dự án tiền điện tử tiện ích thực sự, hấp dẫn hơn với bản ghi phát triển. Bitrise, một đồng tiền điện tử vẫn đang phát triển, là một trong những khoản đầu tư tiền điện tử hấp dẫn nhất đối với các thành viên cộng đồng Metahero.

Ngoài việc là các dự án dựa trên blockchain, Metahero và Bitrise là hai sản phẩm khác nhau. Bitrise đang xây dựng một hệ thống tài chính phi tập trung (DeFi) , trong khi Metahero là một nền tảng chơi game. Do đó, họ không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp, nhưng các nhà đầu tư Metahero đang tham gia Bitrise.

Dự án Bitrise có các khía cạnh siêu hấp dẫn đang thu hút các thành viên thậm chí là cạnh tranh của tiền điện tử. Điều hấp dẫn nhất về dự án DeFi này là lợi tức đầu tư đầy hứa hẹn của nó và đó là lý do tại sao hàng nghìn nhà đầu tư mới đang tham gia mỗi ngày, bao gồm cả cộng đồng tiền điện tử Metahero.

Bitrise coin đang hứa hẹn mang lại lợi nhuận nhanh chóng và lớn cho các nhà đầu tư của nó. Các nhóm tại Bitrise cho biết họ đang xây dựng thứ lớn nhất trong DeFi để thưởng cho các nhà đầu tư. Chỉ trong bốn tháng kể từ khi ra mắt mã thông báo, nhóm đã phát triển nhiều sản phẩm cho hệ sinh thái Bitrise, bao gồm Bitrise Audits, Techrate Audi và dApp.

Bitrise gần đây đã thông báo rằng sàn giao dịch tiền điện tử của họ sẽ ra mắt vào Q1-2022 và nghiên cứu về blockchain đang được tiến hành. Những thành tựu nhanh chóng như vậy khiến Bitrise coin trở nên rất hấp dẫn đối với cộng đồng tiền điện tử Metahero, cộng đồng đang tìm kiếm các dự án tiền điện tử phát triển nhanh.

Báo cáo chính thức của Bitrise cho thấy mã thông báo có mã thông báo sáng tạo và hấp dẫn nhất trong thị trường tiền điện tử hiện nay. Nền tảng sử dụng hợp đồng mua lại để mua lại các mã thông báo từ nhóm thanh khoản và đốt chúng tự động. Đây là mã thông báo siêu giảm phát đầu tiên tự động ghi các mã thông báo đã mua lại.

Mua lại tự động sử dụng 5% thuế 12% cho tất cả các giao dịch. 4% thuế được phân phối lại cho tất cả các chủ sở hữu mã thông báo chỉ để giữ mã thông báo. Phần thưởng là BNB và được tự động gửi đến ví của chủ sở hữu mã thông báo cứ sau 60 phút. Đây là những tokenomics thu hút cộng đồng tiền điện tử Metahero đến với đồng tiền này.

Nhưng quy trình đặt cược Bitrise được công bố gần đây là lý do lớn nhất khiến các thành viên Metahero tham gia đồng tiền này. Nền tảng chia sẻ 80% APY doanh thu được tạo ra bởi các sản phẩm trong hệ sinh thái của nó trong số tất cả các mã thông báo được đặt cọc.

Với nhiều sản phẩm chạy trong hệ sinh thái Bitrise, bao gồm Bitrise Audits, Techrate Audi, ví dApp và sàn giao dịch sắp tới, sẽ tạo ra rất nhiều doanh thu. Đây là thu nhập từ quá trình đặt cược mà cộng đồng Metahero đang hướng tới.

Với quá trình đặt cược sắp tới, sẽ có nhiều Metahero tham gia Bitrise. Phần thưởng đặt cược rất hấp dẫn và khi được bổ sung thêm mã số, Bitrise trở thành một trong những cơ hội đầu tư tiền điện tử hấp dẫn nhất.

Theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bitrise coin để có các bản cập nhật mới nhất!

🌐 Trang web | 🔔 Điện tín .

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không phải là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp bởi việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.