Cộng đồng tiền điện tử Twitter lừa đảo Chính phủ Hoa Kỳ

Cộng đồng tiền điện tử Twitter lừa đảo Chính phủ Hoa Kỳ
Chia sẻ bài viết

  • Cộng đồng tiền điện tử Twitter chế nhạo chính phủ Hoa Kỳ
  • Điều này xảy ra khi chính quyền Biden tìm cách trấn áp hành vi trốn thuế

Bitcoin, nó chỉ có vẻ như là một trò lừa đảo ”, ông Donald Trump nói. “Tôi không thích nó vì nó là một loại tiền tệ khác cạnh tranh với đồng đô la.” Cựu tổng thống Mỹ chỉ là một trong số rất nhiều ông lớn bị gọi là lừa đảo tiền điện tử và nhiều cái tên khác.

Kể từ gần như ban đầu, chính phủ Hoa Kỳ không phải là một fan hâm mộ của tài sản kỹ thuật số. Từ Thượng viện đến các nhà hoạch định chính sách của Hoa Kỳ , hầu hết mọi người đều muốn giải quyết các vấn đề do việc sử dụng tiền điện tử ngày càng tăng. Nhưng có vẻ như ngành công nghiệp tiền điện tử đang gây khó khăn cho các nhà quản lý.

Gần đây, chính quyền Biden đang tìm cách trấn áp hành vi trốn thuế và coi tiền điện tử là một lĩnh vực đáng lo ngại. Tuần trước, Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã công bố những thay đổi được đề xuất đối với báo cáo tiền điện tử như một phần của Kế hoạch Gia đình Hoa Kỳ do Tổng thống Joe Biden đề xuất.

Ngoài ra, kế hoạch này nhằm mục đích mang lại một quy tắc mới cho các công ty và sàn giao dịch tiền điện tử . Ngoài ra, nó dự định yêu cầu họ báo cáo bất kỳ giao dịch tiền điện tử nào có giá trị thị trường hợp lý từ 10.000 đô la trở lên cho IRS.

Sau đó, một tài khoản Twitter đã tweet về cách chính phủ từng coi ngành công nghiệp tiền điện tử là một mối đe dọa nhưng bây giờ, họ muốn kiếm lợi nhuận từ nó ngay bây giờ.

Như thường lệ, nhiều người đã phản ứng với dòng tweet liên quan đến quan điểm của chính phủ Hoa Kỳ. Một tài khoản Twitter khác cho biết,

Chính phủ Hoa Kỳ không phải là một tảng đá nguyên khối. Có rất nhiều người trong đó đánh giá cao những đổi mới của Bitcoin và tiền điện tử. Rất nhiều người ra quyết định trong hơn một thập kỷ đã làm đúng hơn là điều dễ dàng. Kiểu nói chuyện đơn giản này chỉ đẩy họ ra xa.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.