Cổng thông tin để mở rộng Tổng máy có địa chỉ lớn nhất (TAM) cho DeFi

Giao thức Cổng thông tin
Chia sẻ bài viết

  • Portal đang đổi mới Máy định địa chỉ toàn phần (TAM) lớn nhất cho DeFi.
  • Công ty đặt mục tiêu giải quyết những nhược điểm dường như không bao giờ kết thúc của Ethereum trong không gian DeFi.

Portal đã thông báo rằng họ đang triển khai tính năng Total Addressable Machine (TAM) lớn nhất để chúc phúc cho thị trường DeFi. Thông qua nỗ lực này, Portal sẽ cung cấp hỗ trợ cao cấp để giải quyết các đợt suy thoái đa dạng trong không gian DeFi.

Từ khả năng mở rộng khó khăn của Ethereum khiến mạng lưới Ethereum tiếp tục bị phá vỡ, công ty cho rằng họ sẵn sàng làm những gì có thể để giải quyết vấn đề. Trong khi đó, rất nhiều công ty đã cố gắng giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng ETH dường như không bao giờ kết thúc trên thị trường, nhưng họ không thể tồn tại.

Là một lớp blockchain P2P trên mạng Bitcoin (BTC), Cổng thông tin sẽ tồn tại để triển khai khả năng DeFi của BTC trực tiếp từ giao dịch quyền chọn đến cho vay và đi vay. Tất cả những dịch vụ này đều là những dịch vụ được xác định trước của nó như là một phần của sự đổi mới Total Addressable Machine (TAM).

Cổng thông tin cung cấp đảm bảo giảm thiểu niềm tin Bitcoin cho tốc độ và tính thanh khoản của các nền tảng tập trung. Portal giải phóng tiềm năng của Bitcoin trong việc phân cấp tài chính từ thị trường giao ngay đến quyền chọn, cho vay P2P và đi vay, mọi thứ trong chuỗi, hợp đồng ngang hàng mà không có sự giám sát hoặc kiểm soát từ bên thứ ba.

Về mặt lịch sử, ngoài các vấn đề về khả năng mở rộng, Ethereum đã phải đối mặt với một số thách thức mạng như tắc nghẽn gần như buộc các nhà phát triển phải sử dụng các blockchain khác gần đây. Bất kể phản hồi này như thế nào, DeFi đã trở thành một lực lượng tổng hợp độc lập cung cấp bảo mật cao cấp, các giao dịch chống kiểm duyệt và quyền riêng tư cho người dùng.

Hơn nữa, các công nghệ blockchain như Binance Smart Chain (BSC), Polygon và Fantom có DApp cạnh tranh trên DeFi với rất nhiều lợi thế. Mặt khác, tổng giá trị bị khóa (TVL) trong DeFi đã tăng theo cấp số nhân kể từ khi nhiều blockchain bắt đầu áp dụng nó.

Ngoài ra, Portal có mục tiêu mạnh mẽ là khuyến khích các dự án ẩn danh và bên thứ ba và thực hiện các giao dịch trung gian giữa các đối tác đáng tin cậy lẫn nhau với các mối quan tâm nghiêm ngặt về an toàn. Không có bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào về tài sản giữa hai bên khi có sự tham gia của Portal.

Những kích thích này phục vụ để khởi động mạng với một tập hợp các trình hỗ trợ ban đầu. Khi mạng Portal phát triển, mọi nút sẽ là người dùng và người hỗ trợ đồng thời, tạo ra một mạng tài chính hoàn chỉnh, ngang hàng, không bị kiểm duyệt.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.