Crypto.com Exchange đối tác với Silvergate để giới thiệu tiền gửi và rút tiền bằng USD trên toàn cầu

Đối tác trao đổi Crypto.com
Chia sẻ bài viết

  • Sàn giao dịch Crypto.com sẽ hợp tác chặt chẽ với Silvergate để giới thiệu tiền gửi và rút tiền bằng USD.
  • Sự hợp tác này nhằm mục đích thực hiện chuyển khoản USD liền mạch từ tài khoản ngân hàng sang sàn giao dịch.
  • Cả hai CEO đều bày tỏ suy nghĩ của họ về mối quan hệ đối tác.

Crypto.com Exchange , một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử nhanh nhất và an toàn nhất thế giới, đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với Silvergate để giới thiệu tiền gửi và rút tiền USD cho các khách hàng tổ chức của mình.

Sự hợp tác này là sự bổ sung thêm cho giải pháp on / off-road của Crypto.com Exchange. Thông qua Silvergate , công ty đi đầu trong các giải pháp cơ sở hạ tầng tài chính sáng tạo cho ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số, người dùng có thể dễ dàng chuyển USD từ tài khoản ngân hàng của họ sang sàn giao dịch và ngược lại. Điều quan trọng cần lưu ý là giao dịch này được thực hiện miễn phí.

Khách hàng là tổ chức có thể truy cập Mạng trao đổi Silvergate (SEN) 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm trên tất cả các thị trường hối đoái có sẵn.

Hơn nữa, CEO của cả hai công ty đã bày tỏ suy nghĩ của họ về sự hợp tác hiện tại. Trong khi đó, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com Kris Marszalek cho biết:

Chúng tôi rất vui được hợp tác với Silvergate để cung cấp giải pháp bổ sung cho các khách hàng tổ chức của chúng tôi. Giải pháp được yêu cầu cao sẽ cho phép trải nghiệm giao dịch tốt hơn trên Sàn giao dịch Crypto.com. Các sản phẩm và dịch vụ của Silvergate thu hẹp khoảng cách từ thế giới tài chính truyền thống sang thế giới tiền điện tử, hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi là ‘đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử.’ Chúng tôi mong muốn mở rộng dịch vụ đến nhiều khách hàng hơn nữa.

Tương tự như vậy, Alan Lane, Giám đốc điều hành của Silvergate nói:

Chúng tôi vui mừng chào đón Crypto.com với tư cách là khách hàng Silvergate và người tham gia SEN. Cơ sở người dùng toàn cầu đa dạng và chuyên dụng của họ cùng cam kết thành công trong ngành giúp đảm bảo tiếp tục áp dụng tiền điện tử trên khắp thế giới.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.