Cuộc tấn công khoản vay chớp nhoáng: Tài chính Vành đai của BSC mất 6,2 triệu đô la

Flash_Loans_Strike_Belt_Finance_Exploited_for_ $ 6_2_Million
Chia sẻ bài viết

  • Belt Finance thông báo rằng họ đã phải hứng chịu một cuộc tấn công cho vay chớp nhoáng.
  • Tin tặc đã đánh cắp khoảng 6,2 triệu đô la.

Belt Finance thông báo rằng họ đã phải chịu một cuộc tấn công cho vay chớp nhoáng với thiệt hại lên tới 6,2 triệu đô la. Belt Finance là một giao thức AMM kết hợp tối ưu hóa lợi nhuận đa chiến lược trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) .

Theo Belt, hacker đã đánh cắp được BUSD trị giá 6,2 triệu đô la. BUSD là đồng ổn định được chốt bằng USD tự nhiên của Binance. Hơn nữa, hacker đã chuyển đổi sang ETH thông qua DEX 1 inch và rút một phần từ Binance Smart Chain sang Ethereum.

Belt Finance đã đưa vấn đề lên Twitter của mình, nói rằng:

Một phần quỹ của nhóm 4Belt của chúng tôi đã bị ảnh hưởng. (Số tiền chính xác sẽ sớm được thông báo). Chúng tôi hiện đang phân tích và sửa chữa hợp đồng của mình để đảm bảo an toàn. Kế hoạch bồi thường và báo cáo tai nạn sẽ sớm được lên. Việc rút kho tiền BSC sẽ bị tạm dừng cho đến khi quá trình nâng cấp hợp đồng hoàn tất.

Tin tặc đã đánh cắp 6,2 triệu đô la từ tổng giá trị khổng lồ 2,6 tỷ đô la bị khóa của Belt Finance (TVL). Theo công ty, nó đã xảy ra trong 8 giao dịch. Sau đó, hacker đã chuyển đổi thành 2680 anyETH. Bên cạnh đó, nó đã được rút một phần sang Ethereum thông qua V3 1inch. Ngoài ra, Belt cho biết 1463 ETH vẫn đang di chuyển ra khỏi cầu xuyên chuỗi.

Hơn nữa, nhóm nghiên cứu cho biết họ đang làm việc để tìm ra tình hình 4Belt ngay bây giờ. Bên cạnh đó, nhóm nghiên cứu cho biết beltBTC, beltETH, beltBNB đều ổn. Tuy nhiên, họ sẽ sớm đưa ra thông báo về việc họ sẽ tiếp tục như thế nào. Trong khi đó, họ tạm dừng việc rút tiền. Tuần trước, giao thức Binance Smart Chain Bogged Finance cũng đã mất 3 triệu đô la từ token gốc của nó là $ BOG. Bên cạnh đó, nó đã mất nó thông qua một cuộc tấn công lừa đảo tiền điện tử. Đáng chú ý, 3 triệu đô la bị mất đại diện cho gần một nửa tổng thanh khoản của Bogged Finance.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.