Currency.com tham gia Phòng thương mại kỹ thuật số để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt tài sản kỹ thuật số

Currency.com-joins-the-Chamber-of-Digital-Commerce
Chia sẻ bài viết

  • Currency.com tham gia Phòng Thương mại Kỹ thuật số.
  • Sự hợp tác sẽ thúc đẩy việc sử dụng rộng rãi hơn các tài sản kỹ thuật số.
  • Currency.com sẽ chia sẻ các phương pháp hay nhất và hỗ trợ quy định về tài sản kỹ thuật số.

Sàn giao dịch tiền điện tử Currency.com thông báo đã gia nhập Phòng Thương mại Kỹ thuật số , hiệp hội thương mại hàng đầu thế giới đại diện cho ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số và chuỗi khối.

Thông tin do Nông Dân Trade Coin thu thập cho thấy mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp Currency.com thúc đẩy việc áp dụng tài sản kỹ thuật số thông qua sự hợp tác nhiều hơn với các nhà hoạch định chính sách và cơ quan quản lý chính. Đổi lại, nó sẽ tạo ra một môi trường hỗ trợ và hợp tác để cho phép đổi mới và tăng trưởng tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu.

Về cơ bản, Currency.com được hỗ trợ bởi một công nghệ đơn giản, mượt mà và trực quan để trao quyền cho các nhà đầu tư mua, giao dịch và đầu tư một cách an toàn vào các loại tiền điện tử phổ biến thông qua tiền điện tử và tiền pháp định. Chưa kể, nền tảng tiền điện tử được xây dựng với các biện pháp kiểm soát quản lý rủi ro mạnh mẽ, định giá minh bạch và nội dung giáo dục tài chính phong phú.

Steve Gregory, Giám đốc điều hành của Currency.com Hoa Kỳ khẳng định về cam kết của công ty trong việc xây dựng một môi trường uy tín cho tiền điện tử,

Tại Currency.com, chúng tôi cam kết đảm bảo một môi trường an toàn và minh bạch cho khách hàng của chúng tôi để mua, lưu trữ và đầu tư vào tiền điện tử. Khi tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số phát triển chủ đạo hơn và ngày càng có sẵn cho cả các tổ chức và cộng đồng bán lẻ, điều quan trọng là chúng tôi phải hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý toàn cầu để giúp xây dựng lòng tin và sự chấp nhận đối với loại tài sản đang phát triển này. Chúng tôi rất vinh dự được trở thành một phần của Phòng Thương mại Kỹ thuật số và nỗ lực hết mình để xây dựng một môi trường mạnh mẽ và uy tín cho tiền điện tử.

Bên cạnh đó, Currency.com cho biết sẽ trao đổi thực hành tốt nhất và hỗ trợ trong tương lai và tài sản và kỹ thuật số hiện cryptocurrency pháp luật là một thành viên. Trên hết, nhóm đang hướng tới hợp tác với các thành viên khác của tổ chức thương mại để phát triển câu trả lời cho những khó khăn ảnh hưởng đến hệ sinh thái kỹ thuật số, chẳng hạn như nhu cầu về các quy trình vận hành, quản trị và rủi ro vững chắc.

Perianne Boring, Người sáng lập & Chủ tịch Phòng Thương mại Kỹ thuật số cho biết,

Chúng tôi rất vui mừng chào đón Currency.com đến với Phòng Thương mại Kỹ thuật số và cộng đồng các nhà đổi mới của chúng tôi, những người nỗ lực làm nổi bật những lợi ích cho các nhà đầu tư vào mã thông báo kỹ thuật số và công nghệ blockchain. Sự tăng trưởng ấn tượng của công ty làm nổi bật sự chấp nhận và nhu cầu trên thị trường tài sản kỹ thuật số và Phòng mong muốn Currency.com gia nhập hàng ngũ của chúng tôi và tham gia với các nhà hoạch định chính sách để phát triển một khuôn khổ quy định tạo ra sự rõ ràng và chắc chắn cho việc áp dụng rộng rãi tài sản kỹ thuật số.

Hơn nữa, Phòng Thương mại Kỹ thuật số, phối hợp với các tổ chức thành viên, mong muốn giáo dục, vận động và hợp tác chặt chẽ với các nhà hoạch định chính sách, cơ quan quản lý và ngành công nghiệp để tạo ra một môi trường kinh doanh toàn diện hơn, khuyến khích đổi mới và đầu tư blockchain.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.