Curtis Sword trở thành ARPG 3D quy mô lớn đầu tiên dựa trên Blockchain

Thanh kiếm Curtis
Chia sẻ bài viết

Curtis Sword , một trò chơi di động 3D NFT ARPG trên blockchain, vui mừng thông báo rằng nó đã ra mắt đầy đủ trên cả Android và iOS. Dự án là trò chơi đầu tiên do GameFi xây dựng được thiết kế bởi nhóm game di động “The Rise of Dragon” ban đầu. Trò chơi là ARPG 3D quy mô lớn đầu tiên trên blockchain.

Giờ đây, người chơi có thể khám phá các trò chơi blockchain thú vị, các mạng xã hội tương tác và một loạt các sản phẩm và dịch vụ với quyền tự chủ hoàn toàn. Curtis Sword cũng mang đến cho các thành viên một cơ hội hoàn toàn mới để khám phá giá trị bản thân và cống hiến hết mình cho “Meta Universe” mới này.

Curtis Sword Assets Kinh tế

Bạn sẽ tìm thấy ba loại tài sản trên blockchain: Curtis Sword Coin (CSC), GOL (Vàng) và đạo cụ NFT. CSC chủ yếu được sử dụng cho các hoạt động trên chuỗi, bao gồm mua thiết bị NFT, nâng cấp, giao dịch và vật phẩm nhân vật. Khai thác cầm cố, v.v.

GOL (Vàng) là mã thông báo của trò chơi. Trên bản đồ, nó có thể truy cập được cho tất cả người chơi. Nó có thể có nhiều dạng khác nhau. Mục tiêu chính là đầu tư vào mỏ kho báu bằng cách giao dịch với các NPC như thợ rèn và thương gia. GOL chủ yếu được sử dụng cho các hoạt động trong trò chơi như phần lớn thu nhập từ vàng, mua vé phó bản, v.v.

NFT là nền kinh tế lớn thứ ba của trò chơi. Bạn có thể trực tiếp trao đổi mã thông báo CSC từ hộp mù thông thường và hộp mù bí ẩn để lấy các vật phẩm NFT không xác định. Đồng thời, bạn có thể bán các vật phẩm NFT của mình hoặc mua các vật phẩm khác trên thị trường NFT. Vật phẩm NFT, có nghĩa là bạn có thể nhận được thu nhập có thể tính toán được trong trận chiến và thu nhập vật phẩm NFT bất ngờ. Những vật phẩm này sẽ mang lại lợi nhuận cao vì độ hiếm và giá trị sức mạnh chiến đấu của chúng.

Tokenomics

Trong thế giới của Curtis Sword, có hai loại tiền kỹ thuật số: Curtis Sword Coin (CSC) và Gold (GOL). Do đó, để đảm bảo khả năng mở rộng của trò chơi Curtis Sword, nền tảng yêu cầu một số phân bổ nhóm mã thông báo vật lý.

Tổng số mã thông báo CSC có sẵn là 210.000.000. Sản lượng hàng ngày tối đa là 120.000. Cơ chế giảm sản xuất sẽ được kích hoạt khi sản lượng đạt 105.000.000, và Sword Coin sẽ giảm sản xuất hàng ngày xuống còn 60.000. Nền tảng sẽ kích hoạt lại cơ chế giảm sản lượng nếu sản lượng đạt 157.500.000 và sản lượng hàng ngày sẽ giảm xuống 30.000, v.v.

Mã thông báo GOL có nguồn cung cấp tối đa là 100.000.000.000. GOL là một loại tiền tệ trực tuyến có thể được khám phá, mua, mua bán và trao đổi trong vũ trụ Curtis Sword. Nó cũng kéo theo nhiều rủi ro đáng kể và biến động kinh tế, đòi hỏi nguồn cung dồi dào để đảm bảo rằng mỗi người chơi có đủ để sử dụng trong vũ trụ Curtis Sword.

Tổng nguồn cung cấp mã thông báo GOL tối đa trong trò chơi được giới hạn ở mức 100.000.000.000 GOL, làm cho chúng dễ kiếm hơn và thiết thực hơn CSC.

Tham gia chơi Curtis Sword!

Mọi người đều có cơ hội như nhau và bằng cách bắt đầu với các nguyên tắc cơ bản giống nhau, bạn có thể phát triển phong cách trò chơi của riêng mình bằng cách chọn các đạo cụ bạn trang bị để tăng niềm vui trong trò chơi và hiệu quả doanh thu.

Mỗi phần của thiết bị đầu cuối trò chơi ngoài chuỗi dựa trên vai trò đã chơi: chiến đấu qua các cấp độ, vẽ phó bản, tháp tro (chế độ sinh tồn), cạnh tranh bậc thang (chế độ xếp hạng) và mỏ kho báu (khai thác cam kết). Công thức tính cấp bậc và lực chiến có thể mang lại lợi nhuận vàng tương ứng. Thời gian hoàn vốn của chi phí đầu tư ban đầu hiện là 10 đến 15 ngày.

Giới thiệu về Curtis Swords

Curtis Sword là trò chơi ARPG 3D NFT đầu tiên trên blockchain, tìm cách xác định lại trò chơi metaverse. Trò chơi hiện có trên điện thoại di động, ở cả phiên bản IOS và Android. Đó là một hệ sinh thái trò chơi P2E, nơi người chơi chiến đấu với những con trùm khó nhằn và kiếm được NFT có giá trị sinh lời hấp dẫn. Việc thu thập các NFT mang lại phần thưởng được hỗ trợ bởi lợi nhuận tài sản tiền kỹ thuật số.

Bạn có thể biết thêm thông tin về trò chơi tại họ;

🌐 Trang web: https://www.curtisswords.xyz/

🔔 Telegram: https://t.me/curtissword

🕊 Twitter: http://twitter.com/curtissword_nft

Ⓜ️ Phương tiện: https://medium.com/@curtissword1

〽️ Bất hòa: https://t.co/pbpp1eVNAY

🔴Youtube: https://youtu.be/QYsMzxl15yk

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không phải là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp bởi việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.