Đa giác vượt qua Ethereum – Địa chỉ người dùng đang hoạt động tăng 168%

Đa giác vượt qua Ethereum Sol
Chia sẻ bài viết

  • Người dùng tích cực đa giác vượt qua Ethereum.
  • Các địa chỉ chuỗi Polygon PoS đang hoạt động đã đạt tới 566.516.
  • Đa giác đã tăng 168% trong 30 ngày qua.

Người dùng tích cực đa giác (MATIC) đã đạt được thành công để vượt xa Ethereum . Các địa chỉ hàng ngày duy nhất của Polygon, với tư cách là người gửi hoặc người nhận – đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 566.516 theo polygonscan . Điều này cho thấy một tín hiệu tích cực cho mã thông báo gốc MATIC của nó.

Polygon Surpasses Ethereum

Mặc dù mã thông báo đã tăng 12%, giá không tăng đáng kể và nó ở mức 1,28 đô la so với mức cao nhất của tháng 9 là 1,80 đô la. Tương tự như vậy, số lượng địa chỉ hoạt động trên Polygon đã tăng 168% trong 30 ngày qua.

Mặt khác, Ethereum đã trượt dốc khi Polygon vượt qua nó lần đầu tiên. Địa chỉ người dùng đang hoạt động của Ethereum đứng ở mức 527.158 theo dữ liệu từ etherscan . Điều này cho thấy sự sụt giảm ổn định kể từ khi nó ghi nhận được 799.580 địa chỉ hoạt động vào ngày 9 tháng 5 năm 2021.

Theo Spencer Noon, một nhà đầu tư vào việc áp dụng và chơi trò chơi mã thông báo không thể thay thế (NFT) Variant đã hỗ trợ sự phát triển của cơ sở người dùng của Polygon. Ông tiếp tục nói rằng các nhà giao dịch trên thị trường Polygon OpenSea – NFT đã tăng 45,5 lần. Do đó, NFT đã bán ra tăng 17,5 lần.

Để định nghĩa, Polygon là một giao thức và khuôn khổ để xây dựng và kết nối các mạng blockchain tương thích với Ethereum.

Hơn nữa, Ethereum chỉ tích lũy được 0,6% ít ỏi. Ngoài ra, đồng Ether hiện đang trải qua một đợt giảm giá. Do đó, các altcoin khác như Polygon đang dần leo thang và đã được chấp nhận như một khoản đầu tư có triển vọng.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.