Danh sách sàn giao dịch NEXO Axie Infinity, Ưu đãi + Lãi suất 36%

Sàn giao dịch NEXO
Chia sẻ bài viết

  • AXS hợp tác với sàn giao dịch NEXO.
  • NEXO cung cấp cho người nắm giữ AXS trong sàn giao dịch để kiếm được + 36% lãi suất.
  • Giá AXS tăng hơn 10% trong 24 giờ qua.

Sàn giao dịch NEXO đang niêm yết Axie Infinity (AXS) ngày hôm nay. Sự hợp tác này sẽ cho phép AXS có thêm tính thanh khoản trong khi NEXO có thể hưởng lợi từ cộng đồng game thủ khổng lồ của AXS. Hơn nữa, sự kiện niêm yết AXS trên NEXO cũng khiến giá tiền điện tử tăng lên hơn 10% trong 24 giờ qua.

Các nhà đầu tư và thương nhân có thể mua, bán và giao dịch AXS trên sàn giao dịch với các cặp giao dịch như AXS / BTC, AXS / ETH, AXS / USDT, AXS / EURx, AXS / USDx và AXS / GBPx. Thật vậy, NEXO cung cấp cho cộng đồng của mình các tùy chọn linh hoạt trong việc giao dịch mã thông báo AXS.

Về khả năng sinh lời, sàn giao dịch có một hệ thống cho phép các nhà đầu tư kiếm được tới + 36% lãi suất. Lãi suất được xác định theo bậc khách hàng thân thiết, trong đó + 36% là lãi suất tối đa và + 20% là lãi suất tiêu chuẩn tối thiểu.

Mặt khác, AXS là một trong những tài sản tiền điện tử nổi tiếng nhất hiện nay. Điều này là do trường hợp sử dụng của nó – trò chơi Axie Infinity. Bất chấp thị trường giảm giá, mạng lưới tiền điện tử có thể duy trì các nhà đầu tư tham gia vào mạng lưới của nó. Đây là một dấu hiệu cho thấy AXS đã tạo dựng được uy tín của mình đối với các nhà đầu tư.

Tại thời điểm viết bài, AXS giao dịch dưới 60 đô la cho mỗi tiền điện tử với giá trị vốn hóa thị trường lên tới hơn 3,5 tỷ đô la. Giá trị thị trường của tiền điện tử này khiến nó trở thành một trong năm mươi loại tiền điện tử hàng đầu trên CoinGecko. Trong khi đó, mã thông báo gốc của sàn giao dịch – NEXO (NEXO) giao dịch ở mức giá hợp lý là $ 1,80 cho mỗi tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.