DeFi Land thông báo ra mắt Gen-0 NFT và bán hạt giống Land NFT

DeFi Land
Chia sẻ bài viết

    • DeFi Land thông báo Bán hạt giống NFT cho đợt ra mắt NFT Gen-0 được đánh bạc.
    • 7.500 NFT trên chuỗi khối Solana sẽ được phân phối.
    • Sự ra mắt Gen-0 NFT sẽ mở khóa chức năng P2E cuối cùng của DeFi Land.

DeFi Land đã công bố Bán hạt giống Land NFT và do đó ra mắt NFT Gen-0 được đánh bạc. Sự ra mắt liên quan đến 7.500 NFT trên chuỗi khối Solana sẽ được phân phối trên hai nền tảng. 2.500 NFT DeFi Land Seed sẽ được phân phối thông qua Nền tảng Magic Eden vào ngày 8 tháng 2. Trong khi đó, 5.000 DeFi Land Seed NFT sẽ được phân phối qua trang web DeFi Land vào ngày hôm sau.

Người dùng có thể mua DeFi Land Seed NFTs cho 2 SOL trên cả hai nền tảng. Cuối cùng, người dùng có thể giao dịch trên thị trường thứ cấp trên Magic Eden.

Sau khi mua, người dùng sẽ phải tưới hạt giống NFT trong 30 ngày bằng cách sử dụng mã thông báo DeFi Land (DFL). Do đó, các Hạt giống NFT sẽ chuyển thành 1 đến 4 NFT Gen-0 sẽ được sử dụng cho các hoạt động trong trò chơi và các lợi thế độc quyền. Nhóm DeFi Land sẽ đốt tất cả DFL đã chi tiêu, dẫn đến giảm nguồn cung luân chuyển lên đến 6%.

Gen-0 NFT Launch cho phép người chơi kiếm được Core NFT cần thiết để mở khóa chức năng Chơi để kiếm tiền (P2E) của DeFi Land. Điều này cuối cùng sẽ đến vào cuối quý 1 năm 2022. Các NFT lõi hoạt động như một bộ sưu tập và cung cấp quyền truy cập vào một số trò chơi nhỏ trong hệ sinh thái DeFi Land.

Bản beta công khai của DeFi Land đã tiếp cận được 19.500 người dùng đã được xác minh, 3.000 người dùng hoạt động hàng ngày và 8.000 người dùng hàng tuần. Vào cuối năm 2021, một số nhà đầu tư đã tài trợ cho DeFi Land 4,1 triệu USD. Những nhà đầu tư này bao gồm FTX, Solana Foundation, Alameda Research, Animoca Brands, NGC Ventures, Jump Capital, Gate.io và nhiều công ty khác.

Vào tháng 12 năm 2021, DeFi Land đã công bố giai đoạn thử nghiệm công khai sau khi đạt vị trí số 1 tại Solana’s Hackathon vào mùa hè năm đó. Thử nghiệm công khai theo sau thử nghiệm beta kín đã đạt được 3.000 người dùng đã xác thực.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.