Dogecoin tăng giá chóng mặt lên gần + 20%, sắp tới $ 0,3

Dogecoin tăng vọt
Chia sẻ bài viết

  • Dogecoin (DOGE) đã tăng giá chóng mặt lên gần + 20% trong 24 giờ qua.
  • Tesla chấp nhận DOGE làm tùy chọn thanh toán cho hàng hóa

Dogecoin (DOGE) một lần nữa thổi bùng không gian tiền điện tử khi nó tăng giá chóng mặt lên gần + 20% trong 24 giờ qua. Phong trào tích cực này được thực hiện bởi DOGE là do bài đăng trên tweet của Elon Musk rằng Tesla hiện sẽ bắt đầu chấp nhận DOGE làm tùy chọn thanh toán cho một số hàng hóa của mình. Quả thật, tin tức này đã đánh thức máu đang say ngủ của đội quân DOGE trên toàn cộng đồng.

elon tweet

Trong tháng trước, Elon đã nói với những người theo dõi của mình về kế hoạch mở cửa Tesla cho DOGE . Dòng tweet này đã thu thập các ý kiến khác nhau trên cộng đồng Twitter tiền điện tử. Một số rất hào hứng, trong khi những người khác im lặng và chỉ đơn giản là chờ đợi điều đó xảy ra. Tweet đã được tweet lại gần 54 nghìn lần với hơn 365 nghìn lượt thích.

elon tweet 2

Trong khi đó, dựa trên biểu đồ dưới đây, có thể thấy DOGE tiếp tục thực hiện xu hướng tăng giá trong bốn ngày qua. Nếu vị trí này tiếp tục, DOGE có thể phá vỡ mức kháng cự $ 0,22 của nó và từ từ nhưng chắc chắn leo trở lại ngai vàng tăng $ 0,3. Nhưng tất nhiên, có khả năng lớn điều này sẽ xảy ra nếu thị trường tăng giá vẫn ủng hộ tiền điện tử.

doge coin
Nguồn: TradingView

Mặt khác, DOGE chỉ là một tài sản tiền điện tử hiện đang chiếm tâm điểm tăng giá bất chấp thị trường giảm giá. Hàng tấn tài sản tiền điện tử hiện đang bắt đầu thức dậy từ giấc ngủ của chúng ở mức giảm.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.