DragonSB – Trò chơi Metaverse đầu tiên được gọi là 'Trò chơi tương lai của rồng'

DragonSB
Chia sẻ bài viết

DragonSB là MMORPG Metaverse dựa trên Giao thức Terra đầu tiên Metaverse đã công bố trò chơi đầu tiên của mình dưới dạng Trò chơi tương lai của rồng. Trò chơi hoàn toàn miễn phí và mỗi người tham gia sẽ nhận được một con rồng miễn phí để bắt đầu. Người chơi cũng có thể lai tạo, phát triển và triển khai nhiều loại rồng trong trận chiến. Người chơi sẽ nhận được mã thông báo SB và NFT khi tham gia. Người chơi có thể sử dụng mã thông báo SB để đặt cược và trồng trọt để tạo thu nhập thụ động. Một số tính năng chính của trò chơi bao gồm:

  • Cả hai chế độ PvP và PvE
  • Cả phiên bản dành cho thiết bị di động và PC
  • Mô hình chơi để kiếm tiền
  • Cơ chế giảm lạm phát giúp giữ cho nền kinh tế mã thông báo ổn định

Hơn nữa, trò chơi được xây dựng trên Binance Smart Chain, một nền tảng nổi tiếng. Người chơi điều khiển những con rồng chiến đấu trong trò chơi này. Người chơi tham gia vào những trận chiến hấp dẫn trong game và khám phá một vũ trụ hoàn toàn mới – vùng đất của loài rồng. Trong siêu vũ trụ, người chơi chiến đấu với những con vật đáng sợ với siêu năng lực được phong tặng, thẻ SB và NFT trong quá trình này. Ngoài ra, người chơi có thể di chuyển NFT từ trong game ra ngoài game. Giao dịch, đặt cọc và trồng trọt cho SB hiện đã có sẵn nhờ việc chuyển giao này. Các bước này giúp tăng số lượng thu nhập. Để nâng cao thu nhập, người chơi có thể kiếm được thẻ SB bằng cách chơi trò chơi, đặt cược hoặc trồng trọt.

Blockchain có tiềm năng tái cấu trúc hoàn toàn ngành công nghiệp, chuyển hướng kinh doanh bảng điều khiển, xây dựng một metaverse và làm cho các trò chơi trở nên nhập vai hơn và ít ranh giới hơn trước đây. Những điều đáng kinh ngạc được thiết lập để xảy ra do việc áp dụng blockchain trong trò chơi và khả năng là vô tận. Cách trò chơi vượt qua những rào cản còn lại sẽ là mô hình cho các ngành công nghiệp khác hy vọng sẽ được áp dụng hàng loạt. Call of Duty, Among Us, Grand Theft Auto và các trò chơi thành công khác đã sử dụng một phương pháp tập trung, trong đó người thiết kế trò chơi quản lý trò chơi thông qua quản trị viên. Là kết quả của sự xuất hiện của công nghệ blockchain, trò chơi phi tập trung đang đạt được sức hút trên toàn thế giới, dẫn đầu là các trò chơi dựa trên blockchain như Axie Infinity.

Điều gì khiến DragonSB trở thành quân bài Trump trong số 100 trò chơi P2E

Có rất nhiều trò chơi rồng có sẵn, nhưng không phải tất cả chúng đều được coi là tốt nhất trong kinh doanh. DragonSB là một trò chơi Metaverse rồng giả tưởng có rất nhiều tiềm năng nhờ tùy chọn ‘Chơi để kiếm tiền’, rất hấp dẫn. Người dùng có thể kiếm tiền trong khi giải trí với sự kết hợp của NFT và DeFi! Unreal Engine đã được sử dụng để tạo DragonSB. Điều này ngụ ý rằng người chơi sẽ có thể thưởng thức hình ảnh 3D, hiệu ứng tương tác tiên tiến với chất lượng hình ảnh cao và hoạt ảnh mượt mà, tất cả trong khi điều khiển chuyển động của nhân vật rồng trong trò chơi thông qua trí tuệ nhân tạo (AI). DragonSB quy tụ hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Nó đi kèm với một môi trường phong phú với tùy chọn chơi bằng tiền thật.

Tất cả những thứ trong trò chơi có thể được giao dịch bên ngoài trò chơi và ngược lại. Khi người chơi mua các sản phẩm DragonSB trên bất kỳ thị trường NFT nào, chúng có thể dễ dàng được nhập vào trò chơi và sử dụng. Bằng cách chơi trò chơi, người chơi có thể tạo ra các vật phẩm có giá trị để bán trên thị trường. Các game thủ khác có thể quan tâm đến việc sở hữu một con rồng chiến đấu đáng gờm mà không cần phải chơi trò chơi. Trong trường hợp này, người chơi có thể sử dụng thị trường NFT để mua một con rồng đã sẵn sàng chiến đấu và đưa nó vào trò chơi.

DragonSB Metaverse và Tokenomics

DragonSB metaverse xoay quanh SB. SB là tiền chính của trò chơi. Nó được sử dụng để mua những thứ như rồng, thiết bị chiến đấu, đá quý vô giá và sách kỹ năng trong trò chơi. SB cũng được dùng để đặt cược trước mỗi trận đấu, ngoài việc mua sản phẩm. Như một giải thưởng, đội chiến thắng sẽ có được SB của đối thủ. Người dùng có thể chi tiêu SB để đặt cược và canh tác bên ngoài trò chơi. Ngoài ra, DragonSB có cơ chế giảm lạm phát chặt chẽ trong game, đội sẽ mua lại SB và đốt 70% số tiền do các sản phẩm của hệ sinh thái tạo ra. Nguồn cung của SB sẽ giảm và giá trị của nó sẽ tăng lên do hành động này.

Người chơi được thay đổi thành con người cổ đại trong trò chơi này. Những người này huấn luyện, nâng cấp thiết bị và chỉ huy các chiến binh rồng. Mục tiêu cuối cùng là tiêu diệt đội quân của chúa tể rồng hắc ám và kế hoạch thống trị toàn bộ địa cầu của hắn. DragonSB Metaverse có nhiều chế độ và nhiệm vụ để giữ cho người chơi say mê trong khi họ kiếm lợi nhuận trong khi chơi. Tài sản có thể được vận chuyển ‘ra khỏi trò chơi’ để giao dịch cũng như được sử dụng làm vũ khí và áo giáp cho những con rồng.

Mã thông báo SB

SB là hạt nhân của hệ sinh thái DragonSB vì nó được sử dụng cho hầu hết các hoạt động trong trò chơi như mua vật phẩm, đặt cược, v.v.

Chỉ số cơ bản

  • Tên mã thông báo: DragonSB
  • Mã: SB
  • Mạng Blockchain: CW-20 và BEP-20
  • Nguồn cung cấp mã thông báo: 100.000.000
  • Định giá dự án: $ 15 triệu

Nhà đầu tư

Để phát triển dự án cũng như tạo dựng niềm tin của cộng đồng, DragonSB đã kết nối với các Quỹ đầu tư hàng đầu trên toàn thế giới. DragonSB hân hạnh được hợp tác với: DAO Maker, Magnus Capital, DnR Labs, Metrix Capital, Insignius, AntEx, SupraOracles, Chronos Ventures. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các quỹ uy tín khác để tăng cường khả năng tài chính của mình.

Lộ trình

Tháng 2 này, DragonSB sẽ ra mắt IDO trên Terrraformer và DAOmaker, ngày chính thức sẽ sớm được công bố. Sau IDO, DragonSB sẽ chuẩn bị niêm yết mã thông báo SB trên CEX và DEX cùng với việc ra mắt Thử nghiệm trò chơi Beta; Phiên bản trò chơi 1.0; Thị trường NFT; Trồng trọt và trồng trọt.

DragonSB cũng sẽ tích hợp phiên bản Mobile và hỗ trợ VR để người chơi có thể trải nghiệm game trên nhiều nền tảng.

Để tìm hiểu thêm về DragonSB, hãy truy cập Dragonsb.finance

Người liên hệ: HuongDuong

Tên công ty: DRAGON SB PTE.LTD.

Quốc gia: Việt Nam

Thành phố: Hà Nội

Email: contact@dragonsb.finance

Trang web: https://dragonsb.finance/

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không phải là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp do việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.