Dự đoán giá Aragon – Giá ANT sẽ sớm đạt 15 đô la?

Dự đoán giá Aragon
Chia sẻ bài viết

  • Dự đoán giá Bullish Aragon nằm trong khoảng từ $ 8,720 đến $ 14,005.
  • Giá ANT có thể sớm đạt $ 15.
  • Dự đoán giá giảm của Aragon năm 2022 là $ 4,081.

Bài viết Dự đoán Giá của Aragon (ANT) này chỉ dựa trên phân tích kỹ thuật. Dưới đây, bạn sẽ thấy các điểm hợp lưu chính mà chúng tôi đã xem xét khi đưa ra phân tích và dự đoán giá ANT của chúng tôi.

Năm 2021 là một trong những năm mà hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ không sớm quên do giá tài sản của họ đạt được cao nhất mọi thời đại. Aragon (ANT) đã có thể đạt được mức cao nhất mọi thời đại là 14,79 đô la vào ngày 6 tháng 4 năm 2021. Tất cả các nhà đầu tư của ANT trong 3 năm qua đã nhận được khoảng 26 lần lợi tức đầu tư (ROI).

Mùa đông tiền điện tử gần đây đã dẫn đến việc mất hầu hết các khoản lãi gần đây vào năm 2021 và ANT là một trong những tài sản tiền điện tử bị ảnh hưởng. Aragon là một trong 8 loại tiền điện tử mà Ngân hàng Sygnum đã tung ra một dịch vụ ngân hàng được quản lý vào tháng 6 năm 2021 để tăng cường sự chấp nhận và truy cập của chúng.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Bây giờ chúng ta đã biết kết quả hoạt động và quan hệ đối tác mới nhất của Aragon, liệu Aragon có phải là một khoản đầu tư sinh lời vào năm 2022 không? Hãy cùng Nông Dân Trade Coin tìm hiểu trong Phân tích giá và Dự đoán Giá của Nông dân Trade Coin này.

Aragon (ANT) là gì?

Aragon (ANT) là một mã thông báo ERC-20 được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum . Người nắm giữ Ant có thể tham gia vào các quyết định và chính sách quản trị của mạng Aragon (là một nền tảng phi tập trung cung cấp một cách được mô-đun hóa để tạo và quản lý các ứng dụng phi tập trung (dApps, các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và các giao thức tiền điện tử).

Giám đốc điều hành của mạng Aragon (ANT) là Luis Cuende.

Với những kiến thức về ANT này, bạn có nghĩ rằng ANT sẽ mang lại lợi nhuận từ tiền điện tử vào năm 2022? Tham gia cùng tôi và cho chúng tôi xem các biểu đồ trong phân tích giá ANT và dự đoán giá ANT này.

Aragon (ANT) Tình trạng thị trường hiện tại

Tính đến thời điểm viết bài phân tích giá Aragon này, ANT giao dịch ở mức 7,71 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 93,334,109 đô la. Giá ANT đã giảm 1,46% trong 24 giờ qua.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Hơn nữa, nguồn cung lưu hành hiện tại ANT đứng ở mức 39.609.522,81 ANT. Một số sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ giao dịch ANT là Binance, Currency.com, Gate.io, OKX và những sàn giao dịch khác.

Bây giờ, chúng ta hãy chuyển sang phần tiếp theo của phân tích kỹ thuật ANT cho năm 2022.

Phân tích giá Aragon (ANT) 2022

Hiện tại, ANT được xếp ở vị trí thứ 161 trong bảng xếp hạng CoinMarketCap về tiền điện tử theo vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, liệu những phát triển sắp tới, xu hướng thị trường và những thay đổi có thể xảy ra trong Mạng lưới Aragon có giúp giá ANT tăng cao hơn không? Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào các biểu đồ trong bài viết dự đoán giá ANT này.

ANT / USDT 1 Biểu đồ ngày Hiển thị Chỉ báo Cá sấu William (Nguồn: Tradingview )

William Alligator chỉ báo là một công cụ phân tích kỹ thuật sử dụng những thay đổi mượt mà trong ba đường trung bình động để suy ra các tín hiệu giao dịch. Các đường cong màu xanh lam, đỏ và xanh lục trong biểu đồ Aragon (ANT) ở trên lần lượt thể hiện hàm, răng và môi. Vì môi đang di chuyển từ dưới lên và đã vượt qua hàm trong thanh nến cuối cùng, nên trong biểu đồ trên, giá Aragon (ANT) sẽ sớm bắt đầu trải qua một xu hướng giảm.

Biểu đồ ANT / USDT 1 ngày cho thấy chỉ số sức mạnh tương đối (Nguồn: Tradingview )

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đo lường động lượng tương đối về mức độ của những thay đổi giá gần đây để suy ra tài sản quá bán hoặc quá mua. Giá trị RSI của biểu đồ 1 ngày Aragon (ANT) của ANTUSDT là 57,84. Điều này cho thấy rằng ANT đang cho thấy một xu hướng tăng giá mạnh mẽ vì nó nằm trong khoảng từ 50 đến 70. Giá trị này đang kích hoạt một đợt tăng giá vì có vẻ như nhiều người mua đang định vị lại vì giá trị này đang hướng tới giá trị RSI 70 cho thấy vùng quá mua.

Biểu đồ ANT / USDT 1 ngày Hiển thị mức trung bình động 9 ngày và 60 ngày (Nguồn: Tradingview )

Từ các đường trung bình động 9 ngày và 60 ngày cho ANT, có thể thấy rằng ANT sẽ tăng giá trong dài hạn vì đường trung bình động 60 ngày nằm trên đường trung bình động 9 ngày. Do đó, các nhà đầu tư dài hạn có thể thu hồi một phần khoản đầu tư đã bị mất trong những tuần gần đây.

Dự đoán giá của Aragon (ANT)

Biểu đồ dưới đây cho thấy Aragon (ANT) đã cho thấy một xu hướng giảm giá trong vài ngày qua. Hơn nữa, giá ANT đã giảm 35,6% trong 30 ngày qua. Nếu xu hướng này tiếp tục, ANT có thể giảm mạnh xuống $ 7,076 ở mức hỗ trợ1 và giảm thậm chí còn thấp hơn $ 4,081 tại mức hỗ trợ 3, một tín hiệu giảm giá.

Biểu đồ ANT / USDT 1 ngày cho thấy các mức kháng cự và hỗ trợ (Nguồn: Tradingview )

Ngược lại, nếu các nhà đầu tư quay lưng lại với tiền điện tử, phe bò có thể tiếp quản và soán ngôi ANT từ vị trí hiện tại của nó. Nói một cách đơn giản hơn, giá ANT có thể tăng lên gần $ 8,720 tại mức kháng cự 1, một tín hiệu tăng giá.

Trong khi đó, dự đoán giá ANT dài hạn của chúng tôi cho năm 2022 là tăng. Nó có khả năng cao sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại (ATH) hiện tại vào khoảng $ 14,79 trong năm nay. Tuy nhiên, điều đó sẽ chỉ xảy ra nếu nó phá vỡ nhiều lực cản tâm lý trước đó.

Dự đoán giá của Aragon (ANT) 2022

Nếu xu hướng tăng giá này tiếp tục, Aragon sẽ đạt $ 14,005 vào cuối năm 2022. Hơn nữa, nửa đầu năm 2022 sẽ cho thấy mức tăng trưởng vừa phải, lên đến $ 10,805 tại mức kháng cự3. Sau đó, ANT sẽ tăng lên, nhưng không có sự sụt giảm lớn nào được mong đợi. Với các quan hệ đối tác và sự phát triển sắp tới đạt mức 15 đô la là khá lạc quan về mặt giá cả nhưng chắc chắn là khả thi cho tương lai gần.

Dự đoán giá của Aragon (ANT) 2023

Nếu ANT có Chỉ số sức mạnh tương đối tăng (RSI) trên 60 vào năm 2022, có nghĩa là một xu hướng tăng rất mạnh vì ngày càng có nhiều người mua tham gia vào thị trường, thì khả năng nó đạt 20 đô la vào cuối năm 2023 đã bị thu hẹp.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Dự đoán giá của Aragon (ANT) 2024

Theo những nâng cấp, phát triển mới nhất, dự đoán giá ANT và dự báo dự án mới của nền tảng, các nhà đầu tư ANT có thể mong đợi nhiều mối quan hệ hợp tác và tích hợp vào khoảng năm 2024. Hơn nữa, điều này có thể tăng giá Aragon (ANT) trên thị trường tiền điện tử, và nó sẽ nằm trong danh sách các khoản đầu tư tốt nhất vì giá có thể tăng đột biến và đạt khoảng 30 đô la.

Aragon (ANT) Dự đoán giá năm 2025

Nếu Aragon (ANT) duy trì mức trung bình động trong đó thời gian dài hơn thời hạn ngắn hơn vào cuối năm 2024, thì nó có khả năng sẽ đạt 35 đô la vào cuối năm 2025.

Dự đoán giá của Aragon (ANT) 2026

Đến năm 2026, giá ANT sẽ đạt 50 đô la vì nhiều cá nhân sẽ có kiến thức tốt hơn về tiền điện tử, do đó, làm tăng đầu tư vào ngành.

Sự kết luận

Với phương pháp tiếp thị mạnh mẽ tiếp tục, chúng ta có thể nói rằng Aragon có một tương lai tươi sáng phía trước vào năm 2022. Dự đoán giá Bullish ANT năm 2022 là từ $ 8,720 đến $ 14,005. Như đã nói ở trên, nó thậm chí có thể đạt 15 đô la nếu các nhà đầu tư quyết định rằng ANT là một khoản đầu tư tốt vào năm 2022, cùng với các loại tiền điện tử chính thống như Bitcoin và Ethereum .

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để mua thẻ ANT?

Người dùng có thể nhận được mã thông báo ANT bằng cách mua chúng từ các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Gate.io, Currency.com hoặc OKX.

ANT sẽ Vượt qua ATH hiện tại của nó?

ANT là một khoản đầu tư tốt vào năm 2022. Tuy nhiên, ANT có khả năng tốt để vượt qua mức ATH hiện tại vào khoảng $ 14,79 trong năm nay.

Aragon sẽ đạt 15 đô la vào năm 2022?

Có, rất có thể ANT có thể đạt $ 15 trong tương lai gần theo xu hướng tăng giá hiện tại.

Aragon sẽ đạt 20 đô la vào năm 2023?

Có, rất có thể ANT có thể đạt 20 đô la trong tương lai gần theo xu hướng tăng giá hiện tại.

Aragon sẽ đạt 30 đô la vào năm 2024?

Có, rất có thể ANT có thể đạt $ 30 trong tương lai gần theo xu hướng tăng giá hiện tại.

Aragon sẽ đạt 35 đô la vào năm 2025?

Có, rất có thể ANT có thể đạt $ 35 trong tương lai gần theo xu hướng tăng giá hiện tại.

Aragon sẽ đạt 50 đô la vào năm 2026?

Có, rất có thể ANT có thể đạt 50 đô la trong tương lai gần theo xu hướng tăng giá hiện tại.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.