Dự đoán giá CEL – Giá CEL sẽ đạt 15 đô la vào năm 2022?

Dự đoán về độ C-CEL-Giá
Chia sẻ bài viết

  • Dự đoán giá tăng ở độ C dao động từ $ 6,037 đến $ 10,12.
  • Giá CEL cũng có thể sớm đạt $ 15.
  • Dự đoán giá thị trường giảm của CEL cho năm 2022 là $ 3,42.

Bài viết Dự đoán giá độ C năm 2022 này chỉ dựa trên phân tích kỹ thuật. Dưới đây, bạn sẽ thấy các chỉ số chính mà chúng tôi đã xem xét khi đưa ra phân tích và dự đoán giá CEL của chúng tôi.

Celsius (CEL) là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tích cực nhất đã gây bão thế giới tiền điện tử trong năm nay. Cụ thể, tiền điện tử có thể đạt được mức giá cao nhất mọi thời đại là 8,02 đô la vào ngày 3 tháng 6 năm 2021. Hiệu suất tuyệt vời này của CEL cho phép mạng lưới thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử trên khắp thế giới.

CEL có thể đạt $ 15 vào năm 2022 không? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây. Nhưng trước khi tiến hành phân tích CEL, trước tiên chúng ta hãy trả lời câu hỏi “Độ C là gì?” trong bài viết dự đoán giá CEL năm 2022 này.

Độ C (CEL) là gì?

C (CEL) là một dịch vụ tài chính và ngân hàng nền tảng cho cryptocurrency người sử dụng. Hơn nữa, công ty đã được ra mắt vào tháng 6 năm 2018, cung cấp phần thưởng cho việc gửi tài sản kỹ thuật số cũng như các dịch vụ bao gồm các khoản vay và thanh toán theo kiểu ví.

Hơn thế nữa, người dùng của nền tảng sẽ nhận được các khoản thanh toán thường xuyên và tiền lãi cho các khoản nắm giữ của họ. Hơn nữa, mã thông báo gốc của Celsius là CEL thực hiện các chức năng nội bộ khác nhau. Các chức năng này bao gồm việc thúc đẩy các khoản thanh toán của người dùng nếu được sử dụng làm đơn vị tiền tệ thanh toán.

Bây giờ chúng ta đã rõ về độ C, bạn có nghĩ rằng CEL sẽ là tiền điện tử có lợi vào năm 2022 không? Tham gia cùng tôi và cho chúng tôi xem các biểu đồ trong phân tích giá CEL và dự đoán giá CEL này.

Độ C (CEL) Tình trạng thị trường hiện tại

Tính đến thời điểm viết bài phân tích giá CEL này, CEL giao dịch ở mức 3,83 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 4,425,782 đô la. Giá CEL đã tăng 1,92% trong 24 giờ qua.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Hơn nữa, CEL có nguồn cung lưu hành hiện tại là 238.863.519,83 CEL. Hiện tại, các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cho CEL là OKEx , FTX , Bybit, HitBTC và FMFW.io.

Bây giờ, chúng ta hãy chuyển sang phần tiếp theo của phân tích kỹ thuật CEL cho năm 2022 này.

Phân tích giá độ C (CEL) 2022

Hiện tại, CEL giữ vị trí thứ 91 trên CoinMarketCap . Nhưng liệu những nâng cấp, phát triển và thay đổi mới nhất trong chuỗi khối CEL có giúp giá tiền điện tử tăng cao hơn không? Chúng ta hãy tiến hành các biểu đồ trong bài viết dự đoán giá CEL này.

CEL USDT chart showing Descending Channel pattern
Biểu đồ CEL / USDT hiển thị mô hình Kênh giảm dần (Nguồn: TradingView )

Trong biểu đồ trên, được đặt trong khung thời gian hàng ngày, chúng ta có thể thấy mô hình Kênh giảm dần. Kênh giảm dần là hành động giá diễn ra theo hướng đi xuống thông qua một đường song song dốc. Ngoài ra, biểu đồ hiển thị các mức cao nhất và mức thấp nhất thấp hơn từ mô hình giá này. Hơn nữa, mô hình này thể hiện xu hướng tăng giá ngắn hạn.

Như đã trình bày ở trên, vào đầu tháng này, CEL đã chuyển từ xu hướng giảm sang xu hướng tăng. Đây là kết quả của khối lượng thương mại cao xảy ra trong thời kỳ đó.

CEL Relative Strength Index
Chỉ số sức mạnh tương đối CEL (Nguồn: TradingView )

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trên 48,99, có nghĩa là CEL đang ở trạng thái gần như quá bán. Với điều này, các nhà giao dịch cần phải thận trọng trong khi giao dịch, tránh bị thua lỗ thêm.

Chúng ta cũng hãy xem xét Đường trung bình động đơn giản (SMA) và Đường trung bình động hàm mũ (EMA) của CEL.

CEL 30-day SMA and 50-day EMA
CEL SMA 30 ngày và EMA 50 ngày (Nguồn: TradingView )

Kể từ đầu năm 2022, giá CEL đã chứng kiến nhiều động thái tăng giá cao hơn so với trước đó. Hơn nữa, chúng được theo sau bởi các biến động, hợp nhất và điều chỉnh ngay lập tức. Cân nhắc điều này, CEL có một thị trường cạnh tranh vào năm 2022.

Dự đoán giá độ C (CEL) năm 2022

Biểu đồ dưới đây cho thấy CEL đã hoạt động tốt trong vài ngày qua. Hơn nữa, giá CEL cho thấy một xu hướng tăng. Nếu xu hướng này tiếp tục, CEL có thể chạy theo phe bò, vượt qua mức kháng cự $ 10,12 của nó và tiến lên cao hơn.

CEL USDT Price Chart
Biểu đồ giá CEL / USDT (Nguồn: TradingView )

Ngược lại, nếu các nhà đầu tư chuyển sang tiền điện tử, những con gấu có thể tiếp quản và đẩy CEL khỏi vị trí xu hướng tăng của nó. Nói một cách đơn giản hơn, giá CEL có thể giảm mạnh xuống gần 3,42 đô la, một tín hiệu giảm giá.

Trong khi đó, dự đoán giá CEL dài hạn của chúng tôi cho năm 2022 là tăng. Nó có khả năng cao để đạt đến tầm cao mới. Hơn nữa, điều này sẽ chỉ xảy ra nếu nó phá vỡ nhiều kháng cự tâm lý trong quá khứ.

Dự đoán giá độ C (CEL) năm 2023

Nếu xu hướng tăng giá này tiếp tục, CEL sẽ đạt 20 đô la vào cuối năm 2022. Hơn nữa, nửa đầu năm 2022 sẽ cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng, lên đến 25 đô la. Sau đó, sự gia tăng này sẽ chậm lại, nhưng không có sự sụt giảm lớn nào được mong đợi. Với các quan hệ đối tác và sự phát triển sắp tới đạt 20 đô la là khá lạc quan về quan điểm giá cả nhưng chắc chắn là khả thi cho tương lai CEL.

Dự đoán giá độ C (CEL) năm 2024

Nếu CEL giữ mức hỗ trợ xung quanh 200-MA, đường trung bình động dài hạn 200 ngày một cách chắc chắn, thì người mua sẽ có nhiều thời gian và sự ổn định để thực hiện nhiệm vụ tấn công tiếp theo ở mức quan trọng là 35 đô la, khiến nó không giảm mạnh mà vẫn chơi ổn định .

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Dự đoán giá độ C (CEL) năm 2025

Theo những nâng cấp, phát triển mới nhất, dự đoán giá CEL và dự báo dự án mới của nền tảng, các nhà đầu tư CEL có thể mong đợi nhiều mối quan hệ đối tác và tích hợp vào khoảng năm 2024. Hơn nữa, điều này có thể thúc đẩy giá CEL trong thị trường tiền điện tử và nó sẽ là đầu tư tốt nhất vì giá có thể tăng đột biến và đạt khoảng 50 đô la.

Dự đoán giá độ C (CEL) 2026

Trong 4 năm tới, giá của CEL có thể lên tới 75 đô la. Tuy nhiên, việc đạt được mức này không quá khó đối với CEL vì có thể tìm thấy thêm các mục tiêu giá trung, ngắn hạn và dài hạn cho các lệnh mua hoặc bán. Điều này cho thấy CEL có khả năng cao sẽ sớm đạt được mức ATH mới trong 5 năm tới theo dự đoán.

Sự kết luận

CEL có một tương lai tươi sáng ở phía trước vào năm 2022. Với những phát triển đang diễn ra trong hệ sinh thái CEL, cũng như trong thị trường tiền điện tử tổng thể, chúng ta có thể thấy CEL đạt được tầm cao mới.

Dự đoán giá CEL tăng 2022 là $ 15. Như đã nói ở trên, nó thậm chí có thể đạt mức ATH mới nếu các nhà đầu tư quyết định rằng CEL là một khoản đầu tư tốt vào năm 2022, cùng với các loại tiền điện tử chính thống như Bitcoin và Ethereum .

Câu hỏi thường gặp

Độ C là gì?

Celsius (CEL) là một nền tảng dịch vụ tài chính và ngân hàng dành cho người dùng tiền điện tử. Mã thông báo gốc của Celsius là CEL.

Làm thế nào để mua mã thông báo CEL?

Người dùng có thể nhận được mã thông báo CEL bằng cách mua chúng từ các sàn giao dịch tiền điện tử như OKEx, FTX, Bybit, HitBTC và FMFW.io.

Liệu CEL có vượt qua ATH hiện tại không?

CEL là một khoản đầu tư tốt vào năm 2022. Hơn nữa, CEL có khả năng cao đạt được tầm cao mới trong năm nay.

CEL có thể sớm đạt $ 15 không?

Có, rất có thể CEL có thể đạt $ 15 trong tương lai CEL theo xu hướng tăng giá hiện tại.

Giá độ C vào năm 2023 sẽ là bao nhiêu?

Giá độ C (CEL) có thể đạt 25 đô la vào năm 2023.

Giá độ C vào năm 2024 sẽ là bao nhiêu?

Giá độ C (CEL) có thể đạt 35 đô la vào năm 2024.

Giá độ C vào năm 2025 sẽ là bao nhiêu?

Giá độ C (CEL) có thể đạt 50 đô la vào năm 2025.

Giá độ C vào năm 2026 sẽ là bao nhiêu?

Giá độ C (CEL) có thể đạt 75 đô la vào năm 2026.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.