Dự đoán giá của Filecoin – Giá FIL sẽ đạt 300 đô la vào năm 2021 đến 2022?

Filecoin-FIL-Giá-Dự đoán
Chia sẻ bài viết

  • Dự đoán giá Bullish FIL dao động từ $ 94,81 đến $ 156,81.
  • Giá FIL cũng có thể sớm đạt $ 300.
  • Dự đoán giá thị trường giảm giá của FIL cho năm 2021 là $ 70,75.

Bài viết Dự đoán giá năm 2021 của Filecoin (FIL) này chỉ dựa trên phân tích kỹ thuật. Dưới đây, bạn sẽ thấy các số liệu chính mà chúng tôi đã tính đến khi đưa ra phân tích và dự đoán giá FIL của chúng tôi.

Filecoin (FIL) cho đến nay đã trở thành một trong những loại tiền điện tử ấn tượng nhất trong năm nay. Cụ thể, tiền điện tử đã có thể ghi lại mức giá cao nhất mọi thời đại là 237,24 đô la vào tháng 4 năm ngoái. Hoạt động tích cực này của tiền điện tử thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Về công nghệ của Filecoin, mạng sử dụng công nghệ blockchain để chạy các hoạt động của nó. Về cơ bản, tiền điện tử sử dụng blockchain để lưu trữ các tệp của người dùng trên các công cụ khai thác lưu trữ. Các công cụ khai thác lưu trữ này là những người chịu trách nhiệm giữ cho các tệp đi đúng hướng và tính xác thực của chúng. Với điều này, người dùng mạng có thể chắc chắn rằng các tệp của họ được lưu trữ một cách đáng tin cậy và chính xác theo thời gian.

Trong phân tích giá FIL và dự đoán giá này, chúng tôi xem xét hiệu suất của FIL nếu nó sẽ đạt 300 đô la. Nhưng trước đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Filecoin (FIL) là gì và vị trí hiện tại của nó trên thị trường tiền điện tử .

Filecoin (FIL) là gì?

Filecoin là một mạng lưu trữ dựa trên công nghệ blockchain , biến lưu trữ đám mây thành một thị trường thuật toán. Nó nhằm mục đích cung cấp cho tất cả người dùng trên toàn thế giới một nơi an toàn để lưu trữ dữ liệu hoặc thông tin nhạy cảm và phổ biến. Hơn hết, FIL được thiết kế để thân thiện với người dùng theo cách mà nó có phần mềm đặc biệt cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu trên phần cứng của PC.

Mạng Filecoin được ra mắt vào năm 2014 và được thiết kế bởi phòng thí nghiệm Giao thức. Nó được xây dựng dựa trên Hệ thống tệp liên hành tinh, cho phép người dùng thuê không gian ổ cứng không sử dụng. Mặt khác, những người khai thác tạo điều kiện hoặc cung cấp lưu trữ dữ liệu hoặc truy xuất tệp sẽ được mạng khen thưởng.

Cụ thể, có rất nhiều loại dữ liệu và tệp mà mạng Filecoin hỗ trợ. Ví dụ: tệp công ty, dữ liệu cá nhân, trang web, video, tệp cá nhân, cơ sở dữ liệu công khai, dữ liệu podcast, dữ liệu hợp đồng và lưu trữ bảo mật để đặt tên cho một số.

Bây giờ chúng tôi có ý tưởng về FIL, bạn có nghĩ rằng FIL sẽ là tiền điện tử có lợi nhuận vào năm 2021 không? Tham gia cùng tôi và cho chúng tôi xem các biểu đồ trong dự đoán giá FIL này.

Filecoin (FIL) Trạng thái thị trường hiện tại

Tính đến thời điểm viết bài phân tích kỹ thuật Filecoin này, FIL giao dịch ở mức 89,23 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1,515,011,531 đô la. Giá FIL đã tăng 4,72% trong 24 giờ qua.

Hơn nữa, FIL có nguồn cung lưu hành hiện tại là 106,910,559,00 FIL. Hiện tại, các nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử hàng đầu cho FIL là Gemini , KrakenHuobi Global .

Bây giờ, chúng ta hãy chuyển sang phần tiếp theo của phân tích giá FIL cho năm 2021.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Phân tích giá của Filecoin (FIL) 2021

Hiện tại, FIL giữ vị trí thứ 22 trên CoinMarketCap . Nhưng liệu những nâng cấp, phát triển và thay đổi mới nhất trong chuỗi khối FIL có giúp giá tiền điện tử tăng cao hơn không? Hãy tiến hành các biểu đồ trong bài viết dự đoán giá FIL này.

FIL/USDT Chart Showing Descending Triangle Pattern
Biểu đồ FIL / USDT hiển thị mô hình tam giác giảm dần (Nguồn: TradingView )

Trong biểu đồ trên, được đặt trong khung thời gian hàng ngày, chúng ta có thể thấy mô hình Tam giác giảm dần. Đây là một chỉ báo quan trọng vì FIL đã cho thấy sự giảm giá trong tháng qua. Do đó, mô hình tam giác giảm dần gợi ý rằng FIL cuối cùng sẽ đi xuống

Trong tương lai gần, chúng ta có thể nói rằng FIL có cơ hội giảm giá cao hơn là tăng. Như hình trên, vào đầu tháng này, FIL đã chuyển từ xu hướng giảm sang xu hướng tăng. Đây là kết quả của khối lượng thương mại cao xảy ra trong thời kỳ đó.

FIL Relative Strength Index
Chỉ số sức mạnh tương đối của FIL (Nguồn: TradingView )

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) gần với 63,86, có nghĩa là FIL đang ở trạng thái gần như quá mua. Do đó, điều này có thể dẫn đến sự đảo ngược giá tại bất kỳ thời điểm nào.

Do đó, các nhà giao dịch phải giao dịch tiền điện tử một cách cẩn thận và không bị ảnh hưởng bởi sự thổi phồng của thị trường. Hãy ghi nhớ tất cả những điều này, các nhà giao dịch có thể nhận thức được và tránh xa những khoản lỗ không mong muốn do sự biến động dữ dội của thị trường tiền điện tử.

Chúng ta cũng hãy xem xét Đường trung bình động đơn giản (SMA) và Đường trung bình động hàm mũ (EMA) của FIL.

FIL 30-day SMA and 50-day EMA
FIL SMA 30 ngày và EMA 50 ngày (Nguồn: TradingView )

Kể từ đầu năm 2021, giá FIL đã chứng kiến nhiều động thái tăng giá cao hơn so với trước đó. Hơn nữa, chúng được theo sau bởi các biến động, hợp nhất và điều chỉnh ngay lập tức. Cân nhắc điều này, FIL có một thị trường cạnh tranh vào năm 2021.

Dự đoán giá của Filecoin (FIL) năm 2021

Biểu đồ dưới đây cho thấy FIL đã hoạt động tốt trong vài ngày qua. Hơn nữa, giá FIL trên 30% trong 10 ngày qua. Nếu xu hướng này tiếp tục, FIL có thể chạy theo phe bò , vượt qua mức kháng cự $ 156 của nó và đạt đến mức cao hơn.

FIL/USDT Price Chart
Biểu đồ giá FIL / USDT (Nguồn: TradingView )

Ngược lại, nếu các nhà đầu tư quay lưng lại với tiền điện tử, những con gấu có thể tiếp quản và loại bỏ FIL khỏi vị trí xu hướng tăng của nó. Nói một cách đơn giản hơn, giá FIL có thể giảm xuống gần 70,75 đô la, một tín hiệu giảm giá.

Trong khi đó, dự đoán giá FIL dài hạn năm 2021 của chúng tôi là tăng. Nó có khả năng cao vượt qua mức cao nhất mọi thời đại (ATH) hiện tại vào khoảng $ 237,24. Tuy nhiên, FIL không thể đạt được mức này trong năm nay.

Dự đoán giá của Filecoin (FIL) 2022

Nếu xu hướng tăng giá này tiếp tục, FIL sẽ đạt 400 đô la vào cuối năm 2022. Hơn nữa, nửa đầu năm 2022 sẽ cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng, lên đến 450 đô la. Sau đó, đà tăng sẽ chậm lại, nhưng không có sự sụt giảm lớn nào được mong đợi. Với quan hệ đối tác và sự phát triển sắp tới đạt 400 đô la là khá lạc quan về quan điểm giá cả nhưng chắc chắn là khả thi cho tương lai gần.

Dự đoán giá của Filecoin (FIL) 2023

Nếu FIL giữ mức hỗ trợ xung quanh 200-MA, đây là đường trung bình động dài hạn, thì người mua sẽ có nhiều thời gian và sự ổn định để thực hiện nhiệm vụ tấn công tiếp theo ở mức quan trọng là 700 đô la, khiến nó không giảm mạnh mà chơi ổn định.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Dự đoán giá của Filecoin (FIL) 2024

Theo những nâng cấp, phát triển mới nhất, dự đoán giá FIL và dự báo dự án mới của nền tảng, các nhà đầu tư của FIL có thể mong đợi nhiều mối quan hệ đối tác và tích hợp vào khoảng năm 2024. Hơn nữa, điều này có thể thúc đẩy giá FIL trong thị trường tiền điện tử và nó sẽ là đầu tư tốt nhất vì giá có thể tăng đột biến và đạt khoảng 850 đô la.

Dự đoán giá của Filecoin (FIL) năm 2025

Trong bốn năm tới, giá FIL có thể tăng lên tới $ 1050. Hơn nữa, đạt được mức này không quá khó đối với FIL vì có thể tìm thấy các mục tiêu giá bổ sung trong trung hạn, ngắn hạn và dài hạn cho các lệnh mua hoặc bán. Điều này cho thấy FIL có khả năng cao sẽ sớm đạt được mức ATH mới trong 5 năm tới theo như dự đoán.

Phần kết luận

Filecoin (FIL) có một tương lai tươi sáng phía trước vào năm 2021. Với những phát triển đang diễn ra trong hệ sinh thái FIL, cũng như trong thị trường tiền điện tử tổng thể, chúng ta có thể thấy FIL đạt được tầm cao mới.

Dự đoán giá Bullish FIL năm 2021 là $ 156. Như đã nói ở trên, nó thậm chí có thể đạt 300 đô la nếu các nhà đầu tư quyết định rằng FIL là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021 , cùng với các loại tiền điện tử chính thống như Bitcoin và Ethereum .

Câu hỏi thường gặp

FIL là gì?

FIL là một trong những tài sản kỹ thuật số tích cực trong thị trường tiền điện tử. Do đó, các nhà giao dịch và nhà đầu tư hiện đang theo dõi chặt chẽ tiền điện tử. Mã thông báo gốc của Filecoin là FIL.

Làm thế nào để mua FIL Tokens?

Người dùng có thể nhận được mã thông báo FIL bằng cách mua chúng từ các sàn giao dịch tiền điện tử như Gemini, Kraken và Huobi.

FIL có phải là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021?

FIL là tài sản tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021. Hơn hết, FIL có khả năng cao vượt qua mức ATH hiện tại vào khoảng $ 237,24 trong năm nay.

FIL có thể sớm đạt $ 300 không?

Có, rất có thể FIL có thể đạt $ 300 trong tương lai gần theo xu hướng tăng giá hiện tại.

Giá Filecoin sẽ là bao nhiêu vào năm 2022?

Giá của Filecoin (FIL) dự kiến sẽ đạt 400 đô la vào năm 2022.

Giá Filecoin sẽ là bao nhiêu vào năm 2023?

Giá của Filecoin (FIL) dự kiến sẽ đạt 700 đô la vào năm 2023.

Giá Filecoin sẽ là bao nhiêu vào năm 2024?

Giá của Filecoin (FIL) dự kiến sẽ đạt $ 850 vào năm 2024.

Giá Filecoin vào năm 2025 sẽ là bao nhiêu?

Giá của Filecoin (FIL) dự kiến sẽ đạt 1050 đô la vào năm 2025.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.