Dự đoán giá của Maker – Giá MKR sẽ sớm đạt 5.000 đô la?

nhà sản xuất-giá-dự đoán
Chia sẻ bài viết

  • Dự đoán giá của Bullish Maker dao động từ $ 2,952 đến $ 3990.
  • Giá MKR cũng có thể sớm đạt $ 5.000.
  • Dự đoán giá thị trường giảm của nhà sản xuất cho năm 2022 là $ 521.

Bài viết Dự đoán Giá của Maker (MKR) này chỉ dựa trên phân tích kỹ thuật . Dưới đây, bạn sẽ thấy các điểm hợp lưu chính mà chúng tôi đã xem xét khi đưa ra phân tích và dự đoán giá MKR của chúng tôi.

Năm 2021 là một trong những năm mà hầu hết cryptocurrencies nhà đầu tư sẽ không quên sớm do giá cao nhất mọi thời đại đã đạt được bằng tài sản của họ. Maker (MKR) đã có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại của $ 6.339,03 vào ngày thứ 3, 2021. Tất cả các nhà đầu tư của MKR trong 22 tháng qua đã nhận được một 12times lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI).

Mùa đông tiền điện tử gần đây đã dẫn đến việc mất hầu hết các khoản lãi gần đây vào năm 2021 và MKR là một trong những tài sản tiền điện tử bị ảnh hưởng. Mối quan hệ đối tác gần đây giữa Hashdex và CF Benchmarks, đã chứng kiến Maker (MKR) được chấp nhận là một trong 12 tài sản trong Quỹ giao dịch hoán đổi (ETF) của nó.

Giờ chúng ta đã biết về hiệu suất và quan hệ đối tác mới nhất của Maker, liệu Maker có phải là một khoản đầu tư sinh lời vào năm 2022 không? Hãy cùng Nông Dân tìm hiểu trong Phân tích giá và Dự đoán Giá của Nhà sản xuất Trade Coin này.

Maker (MKR) là gì?

Maker được ra mắt vào tháng 12 năm 2017 trong thời kỳ bong bóng tiền điện tử thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông chính thống và các nhà đầu tư mạo hiểm (VC). Nó là một mã thông báo Ethereum được sử dụng làm mã thông báo quản trị trong cả Giao thức Maker và MakerDAO. Điều này cho phép người dùng phát hành và quản lý stablecoin DAI (một loại stablecoin phi tập trung do cộng đồng quản lý được chốt ở cùng giá trị với đô la Mỹ).

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Để đảm bảo cộng đồng quản lý giao thức DAI, Maker (MKR) được sử dụng để bỏ phiếu trước khi thực hiện bất kỳ đề xuất nào. Không có cổ tức nào được trả cho người sở hữu mã thông báo MKR. Hệ sinh thái Maker là một trong những dự án tài chính phi tập trung thành công nhất trên chuỗi khối Ethereum .

Với kiến thức này về MKR, bạn có nghĩ rằng MKR sẽ mang lại lợi nhuận từ tiền điện tử vào năm 2022 không? Tham gia cùng tôi và cho chúng tôi xem các biểu đồ trong phân tích giá MKR và dự đoán giá MKR này.

Trạng thái thị trường hiện tại của Maker

Tính đến thời điểm viết bài phân tích giá Maker này, MKR giao dịch ở mức $ 2,232,45 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 225,054,692. Giá của MKR đã giảm 0,06% trong 24 giờ qua.

Hơn nữa, nguồn cung lưu hành hiện tại của MKR là 977.631,04 MKR. Một số sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ giao dịch MKR là Binance, Kucoin, Huobi Global, FTX, Bitfinex, v.v.

Bây giờ, chúng ta hãy chuyển sang phần tiếp theo của phân tích kỹ thuật MKR cho năm 2022 này.

Phân tích giá Maker (MKR) 2022

Hiện tại, MKR được xếp ở vị trí thứ 49 trong bảng xếp hạng CoinMarketCap về tiền điện tử theo vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, liệu những phát triển sắp tới, xu hướng thị trường và những thay đổi có thể xảy ra trong hệ sinh thái Maker có giúp giá MKR tăng cao hơn không? Bây giờ chúng ta hãy xem các biểu đồ trong bài viết dự đoán giá MKR này.

MKR / USDT 1 Biểu đồ ngày Hiển thị Chỉ báo Cá sấu William (Nguồn: Tradingview )

William Alligator chỉ báo là một công cụ phân tích kỹ thuật sử dụng những thay đổi mượt mà trong ba đường trung bình động để suy ra các tín hiệu giao dịch. Các đường cong màu xanh lam, đỏ và xanh lục trong biểu đồ Maker (MKR) ở trên lần lượt thể hiện hàm, răng và môi. Vì môi đang di chuyển từ dưới lên và đã vượt qua hàm trong thanh nến cuối cùng, trong biểu đồ trên, giá Maker (MKR) sẽ sớm bắt đầu trải qua một xu hướng giảm.

MKR / USDT 1 Biểu đồ ngày Hiển thị Chỉ số Hướng Trung bình (Nguồn: Tradingview )

Chỉ số Định hướng Trung bình (ADX) là một chỉ báo cho thấy sức mạnh của một xu hướng. Nó nằm trong khoảng từ 0 đến 100. Từ biểu đồ của Maker (MKR) ở trên, nó chỉ ra giá trị ADX là 25,37 cho thấy xu hướng giảm hiện tại là mạnh. Do đó, giá hiện tại của MKR dự kiến sẽ sớm giảm xuống.

Biểu đồ MKR / USDT 1 ngày Hiển thị mức trung bình động 60 ngày và 9 ngày (Nguồn: Tradingview )

Từ đường trung bình động 9 ngày và 60 ngày đối với MKR, có thể thấy rằng MKR sẽ tăng giá trong dài hạn vì đường trung bình động 60 ngày cao hơn đường trung bình động 9 ngày. Do đó, các nhà đầu tư dài hạn có thể thu hồi một phần khoản đầu tư đã bị mất trong những tuần gần đây.

Dự đoán giá của Maker (MKR)

Biểu đồ dưới đây cho thấy Maker (MKR) đã thể hiện xu hướng giảm giá trong vài ngày qua. Hơn nữa, giá MKR đã giảm 7,6% trong 30 ngày qua. Nếu xu hướng này tiếp tục, MKR có thể giảm mạnh xuống mức $ 1,963 ở mức hỗ trợ 1 và thậm chí còn giảm xuống thấp hơn.

Biểu đồ 1 ngày của MKR / USDT cho thấy các mức kháng cự và hỗ trợ (Nguồn: Tradingview )

Ngược lại, nếu các nhà đầu tư quay lưng lại với tiền điện tử, phe bò có thể tiếp quản và chiếm đoạt MKR từ vị trí xu hướng giảm của nó. Nói một cách đơn giản hơn, giá của MKR có thể tăng lên gần $ 2373 tại mức kháng cự 1, một tín hiệu tăng giá.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Trong khi đó, dự đoán giá MKR dài hạn của chúng tôi cho năm 2022 là tăng. Nó có khả năng cao sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại (ATH) hiện tại vào khoảng $ 6339,02 trong năm nay. Tuy nhiên, điều đó sẽ chỉ xảy ra nếu nó phá vỡ nhiều lực cản tâm lý trước đó.

Dự đoán giá của Maker (MKR) 2022

Nếu xu hướng giảm giá này đảo ngược, Maker sẽ đạt $ 3,990 vào cuối năm 2022. Hơn nữa, nửa đầu năm 2022 sẽ cho thấy mức tăng trưởng vừa phải, lên đến $ 3362 tại mức kháng cự3. Sau đó, MKR sẽ tăng, nhưng không có sự sụt giảm lớn nào được mong đợi. Với các quan hệ đối tác và sự phát triển sắp tới đạt mức $ 5,480 là khá lạc quan về quan điểm giá cả nhưng chắc chắn là khả thi cho tương lai gần.

Dự đoán giá của Maker (MKR) 2023

Nếu MKR có Chỉ số hướng trung bình tăng (ADX) trên 60 vào năm 2022, có nghĩa là một xu hướng tăng rất mạnh vì nhiều người mua hơn đang tham gia vào thị trường, thì khả năng đạt 7.000 đô la vào cuối năm 2023 đã bị thu hẹp.

Dự đoán giá của Maker (MKR) 2024

Theo các nâng cấp, phát triển mới nhất, dự đoán giá MKR và dự báo dự án mới của nền tảng, các nhà đầu tư của MKR có thể mong đợi nhiều quan hệ đối tác và tích hợp vào khoảng năm 2024. Hơn nữa, điều này có thể tăng giá Maker (MKR) trong thị trường tiền điện tử, và nó sẽ nằm trong danh sách các khoản đầu tư tốt nhất vì giá có thể tăng đột biến và đạt khoảng 9.000 đô la.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Dự đoán giá của Maker (MKR) năm 2025

Nếu Maker (MKR) duy trì mức trung bình động trong đó thời gian dài hơn thời hạn ngắn hơn vào cuối năm 2024, thì nó có khả năng sẽ đạt 12.000 đô la vào cuối năm 2025.

Dự đoán giá của Maker (MKR) 2026

Đến năm 2026, giá của MKR sẽ đạt 15.000 đô la vì nhiều cá nhân sẽ có kiến thức tốt hơn về tiền điện tử, do đó, tăng đầu tư vào ngành.

Sự kết luận

Với cách tiếp cận tiếp thị mạnh mẽ tiếp tục, chúng ta có thể nói rằng Maker có một tương lai tươi sáng phía trước vào năm 2022. Dự đoán giá MKR tăng 2022 là từ $ 2,952 đến $ 3,362. Như đã nói ở trên, nó thậm chí có thể đạt tới $ 5,480 nếu các nhà đầu tư quyết định rằng MKR là một khoản đầu tư tốt vào năm 2022, cùng với các loại tiền điện tử chính thống như Bitcoin và Ethereum .

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để mua mã thông báo MKR?

Người dùng có thể nhận được mã thông báo MKR bằng cách mua chúng từ các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Kucoin, Bitfinex hoặc Huobi Global.

Liệu MKR có vượt qua ATH hiện tại của nó không?

MKR là một khoản đầu tư tốt vào năm 2022. Tuy nhiên, MKR có khả năng thấp vượt qua ATH hiện tại vào khoảng $ 6339,02 trong năm nay.

Maker sẽ đạt 5.000 đô la vào năm 2022?

Có, rất có thể MKR có thể đạt $ 5480 trong tương lai gần theo xu hướng tăng giá hiện tại.

Maker sẽ đạt 7.000 đô la vào năm 2023?

Có, rất có thể MKR có thể đạt 7.000 đô la trong tương lai gần theo xu hướng tăng giá hiện tại.

Maker sẽ đạt 9.000 đô la vào năm 2024?

Có, rất có thể MKR có thể đạt 9.000 đô la trong tương lai gần theo xu hướng tăng giá hiện tại.

Maker sẽ đạt 12.000 đô la vào năm 2025?

Có, rất có thể MKR có thể đạt 12.000 đô la trong tương lai gần theo xu hướng tăng giá hiện tại.

Maker sẽ đạt 15.000 đô la vào năm 2026?

Có, rất có thể MKR có thể đạt 15.000 đô la trong tương lai gần theo xu hướng tăng giá hiện tại.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.