Dự đoán giá Gala – Giá GALA sẽ đạt $ 2 vào năm 2022?

Dự đoán giá buổi tiệc
Chia sẻ bài viết

Bài viết Dự đoán giá Gala 2022 này chỉ dựa trên phân tích kỹ thuật. Dưới đây, bạn sẽ thấy các chỉ số chính mà chúng tôi đã xem xét khi đưa ra phân tích và dự đoán giá GALA của chúng tôi.

Gala (GALA) là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tích cực nhất đã gây bão thế giới tiền điện tử trong năm nay. Cụ thể, tiền điện tử đã có thể đạt được mức giá cao nhất mọi thời đại là 0,836 đô la vào ngày 26 tháng 11 năm 2021. Hiệu suất tuyệt vời này của GALA cho phép mạng lưới thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử trên khắp thế giới.

GALA có thể đạt $ 2 vào năm 2022 không? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây. Nhưng trước khi tiến hành phân tích GALA, trước tiên chúng ta hãy trả lời câu hỏi “Gala là gì?” trong bài viết dự đoán GALA năm 2022 này.

Gala (GALA) là gì?

Gala Games cho phép người chơi kiểm soát lại cách chơi trò chơi của họ bằng cách đưa ngành công nghiệp trò chơi đi theo một hướng khác. Nhiệm vụ của Gala Games là tạo ra “ các trò chơi blockchain mà bạn thực sự muốn chơi”.

Bằng cách đưa người chơi lại gần nhau, dự án hy vọng sẽ thay đổi thực tế rằng họ có thể chi hàng trăm đô la cho tài sản trong trò chơi và vô số giờ chơi trò chơi, tất cả đều có thể dễ dàng lấy đi chỉ bằng một nút bấm. Công nghệ chuỗi khối sẽ được sử dụng để cung cấp cho người chơi quyền kiểm soát trò chơi và tài sản trong trò chơi, một động thái sẽ giới thiệu lại tư duy sáng tạo trong trò chơi.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Trong hệ sinh thái Gala Games, người chơi có thể sở hữu các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và ảnh hưởng đến việc quản lý trò chơi. Với cơ chế bỏ phiếu của Founder’s Nodes, người chơi có thể tác động đến trò chơi nào Gala nên phát triển và trò chơi nào sẽ nhận được tài trợ. Người chơi cũng có thể mua NFT cho các trò chơi yêu thích của họ. Ngoài ra, Gala Games sử dụng GALA, mã thông báo tiện ích của riêng mình. Gala Games cho đến nay đã phát hành một trò chơi có thể chơi được – Ngôi sao thị trấn – và một loạt các bộ sưu tập NFT – VOX. Công ty có kế hoạch phát hành nhiều trò chơi hơn trong tương lai, chẳng hạn như một trò chơi RPG giả tưởng, một trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng và một trò chơi phòng thủ tháp.

Tổng cộng 26.000 NFT đã được bán, với phần đắt nhất trị giá 3 triệu đô la, kể từ khi Gala Games ra mắt vào năm 2019.

Bây giờ chúng ta đã rõ về Gala, bạn có nghĩ GALA sẽ là tiền điện tử có lợi vào năm 2022 không? Tham gia cùng tôi và cho chúng tôi xem các biểu đồ trong phân tích giá GALA và dự đoán giá GALA này.

Gala Tình trạng thị trường hiện tại

Tính đến thời điểm viết bài phân tích giá Gala này, GALA giao dịch ở mức $ 0,49 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 809.609.201. Giá GALA đã tăng 0,51% trong 24 giờ qua.

Hơn nữa, GALA có nguồn cung cấp lưu hành hiện tại là 6,98B GALA. Hiện tại, các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cho GALA là Crypto.com Exchange , Binance , OKEx , FTXHuobi Global .

Bây giờ, chúng ta hãy chuyển sang phần tiếp theo của phân tích kỹ thuật GALA cho năm 2022 này.

Phân tích giá buổi tiệc

Hiện tại, GALA giữ vị trí thứ 44 trên CoinMarketCap . Nhưng liệu những nâng cấp, phát triển và thay đổi mới nhất trong chuỗi khối GALA có giúp giá tiền điện tử tăng cao hơn không? Chúng ta hãy tiến hành các biểu đồ trong bài viết dự đoán giá GALA này.

GALA/USDT chart showing Symmetrical Triangle pattern
Biểu đồ GALA / USDT hiển thị mô hình Tam giác đối xứng (Nguồn: TradingView )

Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày được hiển thị ở trên, chúng ta có thể thấy Mô hình Tam giác Đối xứng. Mô hình này cho thấy khoảng thời gian hợp nhất có thể dẫn đến sự cố giá hoặc đột phá. Trong tương lai gần, chúng ta có thể nói rằng GALA có cơ hội tăng giá cao hơn là giảm giá.

GALA Relative Strength Index
Chỉ số sức mạnh tương đối GALA (Nguồn: TradingView )

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trên 48,11, có nghĩa là GALA đang ở trạng thái gần như quá bán. Với điều này, các nhà giao dịch cần phải thận trọng trong khi giao dịch , tránh bị thua lỗ thêm.

Chúng ta cũng hãy xem xét Đường trung bình động đơn giản (SMA) và Đường trung bình động hàm mũ (EMA) của GALA.

GALA 30-day SMA and 50-day EMA
GALA SMA 30 ngày và EMA 50 ngày (Nguồn: TradingView )

Kể từ đầu năm 2022, giá GALA đã chứng kiến nhiều động thái tăng giá cao hơn so với trước đó. Hơn nữa, chúng được theo sau bởi các biến động, hợp nhất và điều chỉnh ngay lập tức. Xem xét điều này, GALA có một thị trường cạnh tranh vào năm 2022.

Dự đoán giá Gala 2022

Biểu đồ dưới đây cho thấy GALA đã hoạt động tuyệt vời trong vài ngày qua. Hơn nữa, giá GALA cho thấy một xu hướng tăng. Nếu xu hướng này tiếp tục, GALA có thể chạy theo phe bò, vượt qua mức kháng cự $ 1,006 của nó và tăng cao hơn.

GALA/USDT Price Chart
Biểu đồ giá GALA / USDT (Nguồn: TradingView )

Ngược lại, nếu các nhà đầu tư chuyển sang tiền điện tử, những con gấu có thể tiếp quản và đẩy GALA khỏi vị trí xu hướng tăng của nó. Nói một cách đơn giản hơn, giá GALA có thể giảm mạnh xuống gần $ 0,384, một tín hiệu giảm giá.

Trong khi đó, dự đoán giá GALA dài hạn của chúng tôi cho năm 2022 là tăng. Nó có khả năng cao để đạt đến tầm cao mới. Hơn nữa, điều này sẽ chỉ xảy ra nếu nó phá vỡ nhiều kháng cự tâm lý trong quá khứ.

Dự đoán giá Gala 2023

Nếu xu hướng tăng giá này tiếp tục, GALA sẽ đạt 3 đô la vào cuối năm 2022. Hơn nữa, nửa đầu năm 2022 sẽ cho thấy tốc độ tăng trưởng nhanh, lên đến 3,5 đô la. Sau đó, sự gia tăng này sẽ chậm lại, nhưng không có sự sụt giảm lớn nào được mong đợi. Với các quan hệ đối tác và sự phát triển sắp tới đạt 3 đô la là khá lạc quan về quan điểm giá cả nhưng chắc chắn là khả thi cho tương lai GALA.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Dự đoán giá Gala 2024

Nếu GALA giữ mức hỗ trợ xung quanh 200-MA, đường trung bình động dài hạn 200 ngày một cách chắc chắn, thì người mua sẽ có đủ thời gian và sự ổn định để thực hiện nhiệm vụ tấn công tiếp theo ở mức quan trọng là $ 5, khiến nó không giảm mạnh mà vẫn chơi ổn định .

Dự đoán giá Gala năm 2025

Theo các nâng cấp, phát triển mới nhất, dự đoán giá GALA và dự báo dự án mới của nền tảng, các nhà đầu tư của GALA có thể mong đợi nhiều quan hệ đối tác và tích hợp vào khoảng năm 2024. Hơn nữa, điều này có thể thúc đẩy giá GALA trên thị trường tiền điện tử và nó sẽ là đầu tư tốt nhất vì giá có thể tăng đột biến và đạt khoảng 10 đô la.

Dự đoán giá Gala 2026

Trong 4 năm tới, giá của GALA có thể lên tới 25 đô la. Tuy nhiên, việc đạt được mức này không quá khó đối với GALA vì có thể tìm thấy các mục tiêu giá bổ sung trong trung hạn, ngắn hạn và dài hạn cho các lệnh mua hoặc bán. Điều này cho thấy GALA có khả năng cao sẽ sớm đạt được mức ATH mới trong 5 năm tới theo như dự đoán.

Sự kết luận

GALA có một tương lai tươi sáng ở phía trước vào năm 2022. Với những phát triển đang diễn ra trong hệ sinh thái GALA, cũng như trong thị trường tiền điện tử tổng thể, chúng ta có thể thấy GALA đạt được một tầm cao mới.

Dự đoán giá tăng giá GALA năm 2022 là $ 2. Như đã nói ở trên, nó thậm chí có thể đạt mức ATH mới nếu các nhà đầu tư quyết định rằng GALA là một khoản đầu tư tốt vào năm 2022, cùng với các loại tiền điện tử chính thống như Bitcoin và Ethereum .

Câu hỏi thường gặp

Gala là gì?

Gala Games nhằm mục đích đưa ngành công nghiệp trò chơi đi theo một hướng khác bằng cách cho phép người chơi kiểm soát lại trò chơi của họ. Mã thông báo gốc của nó là GALA.

Làm thế nào để mua mã thông báo GALA?

Người dùng có thể nhận được mã thông báo GALA bằng cách mua chúng từ các sàn giao dịch tiền điện tử như Crypto.com Exchange, Binance, OKEx, FTX và Huobi Global.

Liệu GALA có vượt qua ATH hiện tại không?

GALA là một khoản đầu tư tốt trong năm 2022. Hơn nữa, GALA có khả năng cao sẽ vươn lên tầm cao mới trong năm nay.

GALA có thể sớm đạt được $ 2 không?

Có, rất có thể GALA có thể đạt $ 2 trong tương lai GALA theo xu hướng tăng giá hiện tại.

Giá Gala vào năm 2023 sẽ như thế nào?

Giá Gala (GALA) có thể đạt 3,5 đô la vào năm 2023.

Giá Gala vào năm 2024 sẽ là bao nhiêu?

Giá Gala (GALA) có thể đạt $ 5 vào năm 2024.

Giá Gala vào năm 2025 sẽ như thế nào?

Giá Gala (GALA) có thể đạt 10 đô la vào năm 2025.

Giá Gala vào năm 2026 sẽ như thế nào?

Giá Gala (GALA) có thể đạt 25 đô la vào năm 2026.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.