Dự đoán giá giao thức NEAR – Giá NEAR sẽ đạt 25 đô la vào năm 2022?

GẦN-Giao thức-Giá-Dự đoán
Chia sẻ bài viết

  • Dự đoán giá giao thức Bullish NEAR nằm trong khoảng từ $ 13,42 đến $ 20,23.
  • Giá GẦN cũng có thể sớm đạt 25 đô la.
  • Dự đoán giá thị trường giảm giá GẦN cho năm 2021 là 6,35 đô la.

Bài viết Dự đoán giá giao thức NEAR năm 2021 này chỉ dựa trên phân tích kỹ thuật. Dưới đây, bạn sẽ thấy các chỉ số chính mà chúng tôi đã xem xét khi đưa ra phân tích và dự đoán giá GẦN của chúng tôi.

Trong số các loại tiền điện tử đang tăng mạnh trong năm nay, NEAR có lẽ là một trong những loại tiền điện tử đáng ngạc nhiên nhất đối với một số người. Nó không phải là liên quan trực tiếp đến Bitcoin, cũng không phải là sự thổi phồng nhất cryptocurrency ngày hôm nay. Nhưng đối với những người hiểu biết, NEAR đã xuất hiện từ tháng 12 năm 2019.

NEAR có thể đạt 25 đô la vào năm 2021 không? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây. Nhưng trước khi tiến hành phân tích NEAR, trước tiên chúng ta hãy trả lời câu hỏi “Giao thức NEAR là gì?” trong bài viết dự đoán GẦN NHẤT năm 2021 này.

Giao thức NEAR (NEAR) là gì?

NEAR Protocol là một blockchain lớp một được phát triển như một nền tảng điện toán đám mây dựa trên cộng đồng và loại bỏ một số hạn chế đã và đang làm sa lầy các blockchain cạnh tranh, chẳng hạn như tốc độ giao dịch thấp, thông lượng thấp và khả năng tương tác kém.

Hơn nữa, điều này cung cấp môi trường lý tưởng cho DApps và xây dựng nền tảng thân thiện với nhà phát triển và người dùng. Ví dụ: NEAR sử dụng tên tài khoản có thể đọc được của con người thay vì địa chỉ ví tiền mã hóa Ethereum. Bên cạnh việc giới thiệu các giải pháp độc đáo cho các vấn đề mở rộng quy mô, NEAR có cơ chế đồng thuận của riêng mình được gọi là “Doomslug”.

Ngoài ra, NEAR Protocol đang được phát triển bởi NEAR Collective, cộng đồng của nó đang cập nhật mã ban đầu và phát hành các bản cập nhật cho hệ sinh thái. Hơn nữa, mục tiêu của nó là xây dựng một nền tảng “đủ an toàn để quản lý các tài sản có giá trị cao như tiền bạc hoặc danh tính và đủ hiệu suất để làm cho chúng hữu ích cho mọi người”.

Trong số các dự án được xây dựng trên Giao thức NEAR có Flux, một giao thức cho phép các nhà phát triển tạo thị trường dựa trên tài sản, hàng hóa và các sự kiện trong thế giới thực và Mintbase, một nền tảng để đúc NFT.

Bây giờ chúng ta đã rõ về Giao thức NEAR, bạn có nghĩ NEAR sẽ là tiền điện tử có lợi vào năm 2021 không? Tham gia cùng tôi và để chúng tôi xem các biểu đồ trong phân tích giá GẦN và dự đoán giá GẦN này.

Giao thức NEAR Tình trạng thị trường hiện tại

Tính đến thời điểm viết bài phân tích giá NEAR Protocol này, NEAR giao dịch ở mức $ 9,38 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 372,677,147. Giá NEAR đã giảm 4,84% trong 24 giờ qua.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Hơn nữa, NEAR có nguồn cung lưu hành hiện tại là 580.203.488 NEAR. Hiện tại, các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cho NEAR là Binance , OKEx , Huobi Global , Mandala Exchange và CoinTiger.

Bây giờ, chúng ta hãy chuyển sang phần tiếp theo của phân tích kỹ thuật GẦN ĐÂY cho năm 2021.

Phân tích giá giao thức NEAR

Hiện tại, NEAR giữ vị trí thứ 29 trên CoinMarketCap. Nhưng liệu những nâng cấp, phát triển và thay đổi mới nhất trong chuỗi khối NEAR có giúp giá tiền điện tử tăng cao hơn không? Hãy tiếp tục với các biểu đồ trong bài viết dự đoán giá GẦN này.

Biểu đồ NEAR / USDT hiển thị mô hình Kênh tăng dần (Nguồn: TradingView )

Trong biểu đồ trên, được đặt trong khung thời gian hàng ngày, chúng ta có thể thấy mô hình Kênh tăng dần. Kênh tăng dần là hành động giá diễn ra theo hướng đi xuống thông qua một đường song song dốc. Ngoài ra, biểu đồ hiển thị mức cao hơn và mức thấp hơn từ mô hình giá này. Hơn nữa, mô hình này thể hiện xu hướng tăng giá ngắn hạn.

Như đã trình bày ở trên, vào đầu tháng này, GẦN đã chuyển từ xu hướng giảm sang xu hướng tăng. Đây là kết quả của khối lượng thương mại cao xảy ra trong thời kỳ đó.

GẦN Chỉ số Sức mạnh Tương đối (Nguồn: TradingView )

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trên 52,02, có nghĩa là GẦN đang ở trạng thái gần như quá bán. Với điều này, các nhà giao dịch cần phải thận trọng trong khi giao dịch, tránh bị thua lỗ thêm.

Chúng ta cũng hãy xem xét Đường trung bình động đơn giản (SMA) và Đường trung bình động hàm mũ (EMA) của GẦN.

GẦN SMA 30 ngày và EMA 50 ngày (Nguồn: TradingView )

Kể từ đầu năm 2021, giá của NEAR đã chứng kiến nhiều động thái tăng giá cao hơn so với trước đó. Hơn nữa, chúng được theo sau bởi các biến động, hợp nhất và điều chỉnh ngay lập tức. Cân nhắc điều này, NEAR có một thị trường cạnh tranh vào năm 2021.

Dự đoán giá giao thức NEAR 2021

Biểu đồ dưới đây cho thấy NEAR đã hoạt động rất tốt trong những ngày qua. Hơn nữa, giá GẦN cho thấy xu hướng tăng. Nếu xu hướng này tiếp tục, NEAR có thể chạy theo phe bò, vượt qua mức kháng cự $ 20,23 và tiến lên cao hơn.

Biểu đồ giá NEAR / USDT (Nguồn: TradingView )

Ngược lại, nếu các nhà đầu tư chuyển hướng sang tiền điện tử, những con gấu có thể tiếp quản và đẩy GẦN khỏi vị trí xu hướng tăng của nó. Nói một cách đơn giản hơn, giá NEAR có thể giảm mạnh xuống gần $ 6,35, một tín hiệu giảm giá.

Trong khi đó, dự đoán giá GẦN dài hạn của chúng tôi cho năm 2021 là tăng. Nó có khả năng cao để đạt đến tầm cao mới. Hơn nữa, điều này sẽ chỉ xảy ra nếu nó phá vỡ nhiều kháng cự tâm lý trong quá khứ.

Dự đoán giá giao thức NEAR 2022

Nếu xu hướng tăng giá này tiếp tục, NEAR sẽ đạt 30 đô la vào cuối năm 2022. Hơn nữa, nửa đầu năm 2022 sẽ cho thấy tốc độ tăng trưởng nhanh, lên đến 35 đô la. Sau đó, sự gia tăng này sẽ chậm lại, nhưng không có sự sụt giảm lớn nào được mong đợi. Với các quan hệ đối tác và sự phát triển sắp tới đạt $ 30 là khá lạc quan về mặt giá cả nhưng chắc chắn là khả thi cho tương lai gần.

Dự đoán giá giao thức NEAR 2023

Nếu NEAR giữ mức hỗ trợ xung quanh 200-MA, đường trung bình động dài hạn 200 ngày một cách chắc chắn, thì người mua sẽ có đủ thời gian và sự ổn định để thực hiện nhiệm vụ tấn công tiếp theo ở mức quan trọng là 50 đô la, khiến nó không giảm mạnh mà vẫn hoạt động ổn định .

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Dự đoán giá giao thức NEAR 2024

Theo các nâng cấp, phát triển mới nhất, dự đoán giá NEAR và dự báo dự án mới của nền tảng, các nhà đầu tư NEAR có thể mong đợi nhiều mối quan hệ đối tác và tích hợp vào khoảng năm 2024. Hơn nữa, điều này có thể thúc đẩy giá NEAR trong thị trường tiền điện tử và nó sẽ là đầu tư tốt nhất vì giá có thể tăng đột biến và đạt khoảng $ 65.

Dự đoán giá giao thức NEAR 2025

Trong 4 năm tới, giá của NEAR có thể lên tới 70 đô la. Tuy nhiên, việc đạt được mức này không quá khó đối với GẦN vì có thể có thêm các mục tiêu giá trung, ngắn hạn và dài hạn cho các lệnh mua hoặc bán. Điều này cho thấy NEAR có khả năng cao sẽ sớm đạt được mức ATH mới trong 5 năm tới theo như dự đoán.

Sự kết luận

NEAR có một tương lai tươi sáng phía trước vào năm 2021. Với những phát triển đang diễn ra trong hệ sinh thái NEAR, cũng như trong thị trường tiền điện tử tổng thể, chúng ta có thể thấy NEAR đạt đến tầm cao mới.

Dự đoán giá tăng GẦN năm 2021 là 25 đô la. Như đã nói ở trên, nó thậm chí có thể đạt ATH mới nếu các nhà đầu tư quyết định rằng NEAR là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021, cùng với các loại tiền điện tử chính thống như Bitcoin và Ethereum .

Câu hỏi thường gặp

Giao thức NEAR là gì?

NEAR Protocol là một blockchain lớp một được phát triển như một nền tảng điện toán đám mây dựa trên cộng đồng và loại bỏ một số hạn chế đã và đang làm sa lầy các blockchain cạnh tranh.

Làm thế nào để mua Token GẦN?

Người dùng có thể nhận được mã thông báo GẦN bằng cách mua chúng từ các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, OKEx, Mandala Exchange, Huobi Global và CoinTiger.

NEAR sẽ vượt qua ATH hiện tại của nó?

NEAR là một khoản đầu tư tốt trong năm 2021. Hơn nữa, NEAR có khả năng cao đạt được tầm cao mới trong năm nay.

NEAR có thể sớm đạt được $ 25 không?

Có, rất có thể GẦN có thể đạt 25 đô la trong tương lai gần theo xu hướng tăng giá hiện tại.

Giá giao thức NEAR sẽ là bao nhiêu vào năm 2022?

Giá của Giao thức NEAR (NEAR) có thể đạt 35 đô la vào năm 2022.

Giá giao thức NEAR sẽ là bao nhiêu vào năm 2023?

Giá Giao thức NEAR (NEAR) có thể đạt 50 đô la vào năm 2023.

Giá giao thức NEAR sẽ là bao nhiêu vào năm 2024?

Giá Giao thức NEAR (NEAR) có thể đạt 65 đô la vào năm 2024.

Giá giao thức NEAR sẽ là bao nhiêu vào năm 2025?

Giá của Giao thức NEAR (NEAR) có thể đạt 70 đô la vào năm 2025.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.